Thảo luận Land Rover vừa tung ra phiên bản SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography Ultimate

longbker

Xe tải
Biển số
OF-369256
Ngày cấp bằng
4/6/15
Số km
414
Động cơ
304 Mã lực
Land Rover vừa đưa thông tin cặp đôi Range Rover phiên bản đặc biệt mới độc quyền do nhóm cá nhân hóa SV Bespoke của hãng tạo ra. Các phiên bản Range Rover SVAutobiography Ultimate mới đại diện cho dòng SUV hạng sang của Land Rover, nâng tầm các mẫu SVAutobiography và SVAutobiography Dynamic hàng đầu lên tầm cao hơn nữa với bộ tính năng SV Bespoke được hoàn thiện thủ công bổ sung.

LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVAD_ULTIMATE_Front.jpg

Sự chú ý của nhóm SV Bespoke đến từ các chi tiết kéo dài đến màu đen bóng có khía và huy hiệu Range Rover bằng kim loại viền đồng trên nắp ca-pô và cửa sau, vòng tròn SV mạ đồng và men đen trên trụ B, các vòng tròn SV được thêu trên cả bốn tựa đầu , cộng với mặt kính phiên bản Ultimate được chiếu sáng. Phần hoàn thiện là tấm bảng điều khiển 'SV Bespoke Ultimate edition' trên bảng điều khiển trung tâm, hoàn thiện với vòng tròn SV hoàn thiện bằng đồng.

LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_SVAD_ULTIMATE_B-pillar_badge.jpg

SVAutobiography có trục cơ sở dài khiến cho khoang xe trở nên rộng rãi và thoải mái hơn trong chuyến đi với sự tinh chỉnh thanh thoát, bao gồm cả cửa sau đóng mở bằng điện. Ghế sau bọc da bán aniline có sưởi và làm mát theo phong cách của các hãng hàng không cung cấp khoảng duỗi chân phía sau hơn 1,2m, chức năng massage đá nóng, cùng với chỗ để chân và bắp chân cho người ngồi phía sau. Bảng điều khiển trung tâm có chiều dài đầy đủ với đồng hồ Zenith tích hợp, ngăn làm lạnh và các bảng có thể triển khai tạo ra không gian hoàn hảo để làm việc và thư giãn khi di chuyển.

LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_ULTIMATE_Interior.jpg

Đặc điểm kỹ thuật của phiên bản Ultimate được đề xuất có nội thất bọc da Vintage Tan và các chi tiết hoàn thiện bằng sợi Carbon dệt đồng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn bọc da từ các nghệ nhân Ý tại Poltrona Frau để có trải nghiệm thực sự đẳng cấp. Mẫu xe hàng đầu này có sẵn với nhiều lựa chọn về hệ truyền động, bao gồm xăng V8 tăng áp 416kW và plug-in hybrid P400e hiệu quả cao, có khả năng lên đến 40 km lái xe hoàn toàn bằng điện và cung cấp lượng khí thải CO2 tổng thể thấp tới 75g / km * *.
LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVAD_ULTIMATE_Interior.jpg

Động cơ xăng V8 Supercharged 416kW độc quyền SVAutobiography Dynamic được người lái tập trung nhất trong cặp. Chỉ có sẵn dưới dạng xe có chiều dài cơ sở tiêu chuẩn, hình dạng hệ thống treo và hiệu chỉnh hệ thống lái được tối ưu hóa để mang lại phản ứng nhanh nhẹn hơn. Hệ thống kiểm soát lăn chủ động Dynamic Response tiên tiến của Land Rover cũng giúp tăng cường sự điềm tĩnh, đồng thời chiều cao gầm xe được hạ thấp 8mm - mang lại động lực lái xe trên đường hấp dẫn hơn và lập trường có mục đích hơn.

LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVAD_ULTIMATE_Plaque.jpg

Bộ la-zăng hợp kim 22 inch rèn có thiết kế 5 chấu kép được hoàn thiện bằng màu Gloss Dark Grey với lớp hoàn thiện Diamond Turned tương phản, trong khi lỗ thông gió bên, nắp ca-pô, lưới tản nhiệt và các điểm nhấn cản trước được hoàn thiện bằng Graphite Atlas. Bên trong, một lớp hoàn thiện có khía cho bộ điều khiển chuyển số quay, nút khởi động và bàn đạp, cùng với bộ chuyển số mái chèo màu đỏ anốt, nhấn mạnh trọng tâm hiệu suất của SVAutobiography Dynamic.
Chủ đạo trong nội thất SVAutobiography Dynamic được đề xuất có các chi tiết trang trí Ebony / Vintage Tan với ghế da bán aniline chần kim cương, đầu xe màu Ebony và các chi tiết hoàn thiện bằng sợi carbon bằng thép dệt.

LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_SVAD_ULTIMATE_Treadplate.jpg
LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_ULTIMATE_Bonnet_script.jpg
LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_ULTIMATE_Side.jpg
LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVA_ULTIMATE_Side_PHEV.jpg
LR_SV_RR_Ultimate_Release_310321_SVAD_ULTIMATE_Rear.jpg
 

Má Phị

Xe tăng
Biển số
OF-2383
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,784
Động cơ
65,013 Mã lực
Xem xong e lại đi ra đi cày tiếp
 

small_best

Xe container
Biển số
OF-28565
Ngày cấp bằng
7/2/09
Số km
6,607
Động cơ
7,190,732 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Để em mơ Vietlott đã :D
 

RAVA

Xe cút kít
Biển số
OF-24857
Ngày cấp bằng
27/11/08
Số km
19,537
Động cơ
99,090 Mã lực
Nơi ở
Đâu đó quanh Bờ Hồ
-Dạo này giới nhà giàu VN có vẻ ko còn khoái Range Rover nữa hay sao mà ngoài đg rất ít thấy xe đi mới, giờ chuyển sang Porsche Cayenne thì phải? :-?
 

Trần.Điền

Xe hơi
Biển số
OF-640709
Ngày cấp bằng
24/4/19
Số km
157
Động cơ
3,680 Mã lực
Tuổi
25
-Dạo này giới nhà giàu VN có vẻ ko còn khoái Range Rover nữa hay sao mà ngoài đg rất ít thấy xe đi mới, giờ chuyển sang Porsche Cayenne thì phải? :-?
Covid mà cụ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top