[Hãng xe] Mercedes-Benz S-Class “cháy hàng” đầu năm tại Việt Nam

Hau_0907334568

Xe đạp
Biển số
OF-304464
Ngày cấp bằng
9/1/14
Số km
48
Động cơ
3 Mã lực

Lô 40 xe Mercedes-Benz S-Class đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam đã được bán hết chỉ sau vài ngày khi được tung ra thị trường vào đầu năm 2014. Bên cạnh đó, các dòng xe khác của Mercedes cũng đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng tại Việt Nam trong tháng 1 vừa qua.

Trong tháng 1, mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam là E-Class với doanh số 60 chiếc. C-Class tiếp tục là chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc của mình với 54 chiếc. Trong khi đó, nhu cầu đối với mẫu xe sang bậc nhất S-Class vượt ngoài mong đợi của Mercedes-Benz khi 40 xe trong lô hàng đầu tiên đã có chủ chỉ sau vài ngày xuất xưởng.

Ngoài ra, đây cũng là tháng thành công nhất từ trước đến nay của chương trình kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity của Mercedes-Benz. Số lượt mua bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng cũng đã tăng 50% trong tháng 1/2014.


E-Class là mẫu xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam trong tháng 1

Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam, ông Dirk Adelmann chia sẻ: “Thành tích này là một khởi đầu tuyệt vời cho Mercedes-Benz trong năm 2014. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng trung thành vì đã đặt niềm tin vào chúng tôi cũng như các sản phẩm của Mercedes-Benz. Chúng ta hãy cùng kỳ vọng vào một năm Giáp Ngọ mã đáo thành công ở phía trước”.


Mercedes-Benz tài trợ cho Đội tuyển David Cup Việt Nam


Cũng trong tháng 1, Mercedes-Benz Việt Nam và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) đã cùng ký kết thỏa thuận tài trợ cho Đội tuyển David Cup Việt Nam. Hai bên đã chính thức tuyên bố tên gọi mới của đội tuyển là ‘Đội tuyển Davis Cup Mercedes-Benz Việt Nam’. Hãng xe Ngôi sao 3 cánh sẽ tài trợ cho đội tuyển Mercedes-Benz Davis Cup Việt Nam trong trận đấu với tuyển Pakistan tại giải Davis Cup by BNP Paribas cũng như cung cấp phương tiện chuyên chở tại giải đấu này. Đổi lại, Mercedes-Benz sẽ được trưng bày thương hiệu trên sân và được quyền đặt logo trên đồng phục của đội tuyển.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top