Tin tức Mercedes-Maybach giới thiệu gói Night Series 'sang chảnh' cho S-Class, EQS và GLS

Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
2,386
Động cơ
591,816 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Mercedes-Maybach giới thiệu gói Night Series 'sang chảnh' cho S-Class, EQS và GLS

Mới đây Mercedes-Maybach đã giới thiệu thêm gói tùy chọn Night Series mới độc đáo cho 3 dòng xe S-Class, EQS SUV và GLS. Với gói tùy chọn này những chiếc Maybach trong thời gian tới sẽ nên đẳng cấp và khác biệt hơn.

Tại một sự kiện ở Greenwich Village thành phố New York, hãng xe sang Mercedes-Benz ra mắt tùy chọn Night Series bao gồm một loạt các tùy chỉnh đặc biệt cho cả ba mẫu xe Maybach S-Class, EQS SUV và GLS, nhưng nó sẽ chỉ có mặt trước trên mẫu S-Class trong khi hai mẫu xe còn lại sẽ được bổ sung vào đầu năm tới.


Mercedes-Maybach S-class Night Series


Trên Maybach S-Class gói Night Series bổ sung các chi tiết vàng hồng tinh tế ở đèn pha cũng như các điểm nhấn mạ crôm kim loại tối màu. Khách hàng còn có thể tùy chọn một loạt các lớp sơn hoàn thiện màu xám, đen và trắng khác nhau hoặc là hoàn thiện bằng hai tông màu độc đáo kết hợp giữa Đen Onyx và Bạc Mojave.

Chưa dừng lại ở đó, với gói tùy chọn mới này những bề mặt có màu đen bên trong cabin xe sẽ được bọc da Nappa Ngọc trai đen hoặc da màu trắng/đen đậm của Manufaktur.

Với Mercedes-Maybach EQS SUV, gói Night Series bổ sung thêm biểu tượng Maybach màu vàng hồng ở đèn pha, cùng một số chi tiết mạ crôm tối màu như lưới tản nhiệt giả phía trước và xung quanh các cửa sổ bên.


Với gói tùy chọn này những chiếc Maybach trong thời gian tới sẽ nên đẳng cấp và khác biệt hơn.


Ở ngoại thất người mua có thể lựa chọn các màu sơn như đen Obsidian, Trắng sáng Manufaktur Diamond hoặc sự kết hợp hai tông màu của Đen Obsidian và Bạc Mojave. Trong khi Cabin có thể được hoàn thiện với màu Trắng pha lê hoặc Đen và Ngọc trai đen với đường chỉ khâu tương phản màu Xám đậm Bazan.

Cuối cùng là gói Night Series trên Maybach GLS sẽ bổ sung thêm các chi tiết mạ crôm tối màu trên lưới tản nhiệt phía trước và cũng có các chi tiết màu vàng hồng ở đèn pha.

Các tùy chọn sơn có sẵn bao gồm Tông màu Trắng, Đen Obsidian hoặc lớp hoàn thiện hai tông màu Đen Obsidian và Bạc Mojave. Nội thất có thể được hoàn thiện bằng da Nappa Ngọc trai đen hoặc da Trắng pha lê với các điểm nhấn Ngọc trai đen.

Với gói Night Series thì cả ba mẫu Mercedes-Maybach S-Class, EQS SUV và GLS đều đi kèm với bộ la-zăng được thiết kế mới dạng nan hoa phức tạp kết hợp hàng chục biểu tượng nhỏ của Maybach.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top