Tin tức Mitsubishi Việt Nam ra mắt ứng dụng quản lý ô tô thông minh

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,482
Động cơ
589,298 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Mitsubishi Việt Nam ra mắt ứng dụng quản lý ô tô thông minh

Mitsubishi Connect+ là ứng dụng quản lý ô tô thông minh với nhiều chức năng hữu ích như kiểm tra lịch bảo dưỡng, tìm Nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ, gửi phản hồi tới hãng… giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý phương tiện của mình.

Để nâng tầm trải nghiệm chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, ngày 28/11/2022 ứng dụng Mitsubishi Connect+ của Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính thức ra mắt. Đây là ứng dụng quản lý ô tô với nhiều tiện ích như kiểm tra lịch bảo dưỡng, tìm Nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ, gửi phản hồi tới hãng… từ đó giúp khách hàng có thể thuận tiện, dễ dàng theo dõi được tình trạng xe, chăm sóc xe và cập nhật thông tin chính hãng, chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Ứng dụng Mitsubishi Connect+ có các chức năng chính bao gồm: Quản lý phương tiện, quản lý dịch vụ, chương trình khách hàng thân thiết, tương tác với Mitsubishi Motors Việt Nam và các Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi. Với tính năng quản lý dịch vụ khách hàng có thể theo dõi lịch sử và kiểm tra tiến độ bảo dưỡng phương tiện một cách dễ dàng. Ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo để nhắc nhở người dùng về các cột mốc quan trọng của xe như bảo dưỡng định kỳ, hết hạn bảo hiểm… Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm kiếm nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam gần nhất một cách nhanh chóng nhờ hệ thống GPS và đặt lịch hẹn dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh ứng dụng Mitsubishi Connect+, Mitsubishi Motors Việt Nam còn giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết dành riêng cho chủ xe ô tô Mitsubishi. Theo đó, khách hàng sẽ được hoàn từ 2 – 5% chi phí thanh toán sau mỗi lần sử dụng dịch vụ như thay thế phụ tùng, dầu nhớt… chính hãng. Điểm thưởng có thể được tích lũy bằng nhiều cách như sử dụng dịch vụ chính hãng, giới thiệu bạn bè, người thân mua xe Mitsubishi hoặc khách hàng mua xe mới để thay thế cho chiếc xe hiện tại của mình. Tương ứng với số điểm thưởng nhận được, khách hàng có thể lựa chọn đổi sang Phiếu ưu đãi dịch vụ cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp, hoặc Phiếu quà tặng Got It cho mục đích mua sắm, giải trí,...

Với giao diện linh hoạt và nhiều tính năng thông minh được tích hợp cùng với chương trình khách hàng thân thiết, ứng dụng Mitsubishi Connect+ sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng và quản lý xe.
 

Mai Hà_14

Đi bộ
Biển số
OF-809451
Ngày cấp bằng
25/3/22
Số km
7
Động cơ
4,140 Mã lực
Tuổi
36
Ứng dùng này tôi được 1 bạn kỹ thuật viên tại hãng báo vẫn đang trong quá trình hoàn thiện phần mềm. Hiện tại dùng thì vẫn gặp tình trạng lag, khó đăng nhập... Các cụ thì sao!
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top