Mời các cụ xem siu nhưn bay lượn

haipsvms1

Xe tải
Biển số
OF-34308
Ngày cấp bằng
29/4/09
Số km
231
Động cơ
8 Mã lực
Nơi ở
YB-HAN - VIE
Màn trình diễn motor của "siêu nhân"
(Nguồn: Autopro.com.vn)

Hãy cùng thưởng thức những pha trình diễn motor không tưởng của anh chàng "siêu nhân" 29 tuổi - Robbie Maddison.

"Ông vua của những kỷ lục", đây là cụm từ những người hâm mộ ưu ái dành riêng cho Robbie Maddison, một vận động viên 29 tuổi biểu diễn Motor chuyên nghiệp. Nhắc đến Maddison là nhắc đến những pha biểu diễn kinh điển: dùng motor bay lên không trung và hạ cánh xuống đỉnh Khải Hoàn Môn cao hơn 29m, pha nhảy cao 98m ngoạn mục tại Las Vegas hay pha nhảy xa "huyền thoại" qua cầu Tower Bridge lúc cầu đang mở lên tại London.

Chỉ cần xem Maddison biểu diễn trong các MotorShow trên truyền thông chứ chưa nói đến việc chứng kiến tận mắt, chắc hẳn mọi người cũng sẽ có chung một cảm giác. Đó là lo lắng, sợ hãi, đan xen một chút hồi hộp, hưng phấn. Như vậy, đủ thấy thần kinh của tay motor người Úc này “thép” đến như thế nào.

Là người lập kỷ lục với pha trình diễn motor bay trên không xa nhất với khoảng cách 98,34m vào năm 2007, nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau, vào đầu năm 2008, chính chàng trai 29 tuổi này đã tự phá kỷ lục của bản thân với một khoảng cách không tưởng, 106,98m. Hiện giờ, anh là người nắm giữ cả hai kỷ lục về biểu diễn motor bay xa nhất và bay cao nhất.
Mới đây nhất là màn biểu diễn của Robbie Maddison tại sự kiện “Red Bull X-Ray” – cuộc thi Motor biểu diễn được diễn ra thường niên tại Australia. Anh đã trình bày những pha biểu diễn nằm ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Maddison tự đặt tên một cái tên khá “kêu” cho phần trình diễn của mình là “Màn trình diễn của siêu nhân”. Sau đây là một số hình ảnh về màn trình diễn rất ấn tượng này.

Tuy đã lập được rất nhiều kỷ lục thế giới, biểu diễn rất nhiều pha ngoạn mục đến không tưởng nhưng dường như những thành công này vẫn chưa làm thỏa mãn cá tính yêu thích mạo hiểm của Maddison – Ông vua của những kỷ lục.

(b)(b)(b)(b)(b)
 

da.em.day

Xe tải
Biển số
OF-57094
Ngày cấp bằng
17/2/10
Số km
391
Động cơ
797 Mã lực
chẹp chẹp.ngưỡng mộ rồi đó nha
 

dino2910

Xe tải
Biển số
OF-7667
Ngày cấp bằng
2/8/07
Số km
338
Động cơ
10 Mã lực
roài sẽ có ngày tèo
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top