- Biển số
- OF-559147
- Ngày cấp bằng
- 17/3/18
- Số km
- 630
- Động cơ
- 160,424 Mã lực
E mời nhé, cụ mợ có địa chỉ nào ship đế bánh loại dầy dầy ko, gần chỗ em chỉ có loại mỏng thui, ăn ko đã ạ.
Em cũng thèm được ăn nhiều như này mà vẫn phẳng em thì chưa ăn đã lồi rồiBữa trưa cụa em, còn đĩa sashimi em giấu vào dạ dày rùi ạ
Em cũng thèm được ăn nhiều như này mà vẫn phẳng em thì chưa ăn đã lồi rồi
Bạch Mai ở đoạn nào vậy cụ?Hôm qua em choén bữa sứa đỏ ăn ngập mồm ! Sứa mua ở Bạch Mai cảm quan là ngon và sạch sẽ. Mặc dù em cũng thuộc loại hơi xấu bụng ấy vậy mà ăn món này ko vấn đề gì mặc dù trước đó còn uống trà sữa, ăn gỏi cuốn tôm và phở cuốn .
Chắc chợ ở Trại Găng hoặc 105 thôi ?Bạch Mai ở đoạn nào vậy cụ?
Em thỉnh thoảng mua ở chỗ chợ Yên Bái
Chợ Trại Găng thì chắc không có vì em ở ngay đấy mà.Chắc chợ ở Trại Găng hoặc 105 thôi ?
Thế thì đĩa nhà bạn chị thuộc hàng hiếmNhà bạn chị có cái đĩa màu xanh rất chi là Xì tai lít. Hôm Tết chị lôi ra bày đậu phụ ăn lẩu. Ăn mấy miếng mới thấy miếng đậu đã xanh lét tự bao giờ rồi...
Bạch Mai ở đoạn nào vậy cụ?
Em thỉnh thoảng mua ở chỗ chợ Yên Bái
105 Bạch Mai ạChắc chợ ở Trại Găng hoặc 105 thôi ?
Món Sứa này, nhà cháu có con bé nv ở Tiền Hải T Bình, mỗi lần nó về quê lại mang lên vài cân biếu cô chú. G nhà cháu vẫn chế biến làm gỏi nộm sứa, ăn giòn sần sật, mát lạnh, chua chua cay cay ngon phết. Nhưng có vẻ sứa của nó khác loại sứa màu hồng của mợ. Món của mợ thì đúng món ngày xưa vẫn thỉnh thoảng có bà quẩy quang gánh đi rao, ăn với bún đậu nướng chấm mắm tôm, ấn tượng nhất là cắt con sứa ra phải là que nứa, nếu dùng dao kim loại thì sứa phản ứng sẽ bị tanh.105 Bạch Mai ạ
Cảm ơn mợ nhé105 Bạch Mai ạ
Sứa có màu đỏ do ngâm với vỏ cây sú vẹt cụ ạ.Món Sứa này, nhà cháu có con bé nv ở Tiền Hải T Bình, mỗi lần nó về quê lại mang lên vài cân biếu cô chú. G nhà cháu vẫn chế biến làm gỏi nộm sứa, ăn giòn sần sật, mát lạnh, chua chua cay cay ngon phết. Nhưng có vẻ sứa của nó khác loại sứa màu hồng của mợ. Món của mợ thì đúng món ngày xưa vẫn thỉnh thoảng có bà quẩy quang gánh đi rao, ăn với bún đậu nướng chấm mắm tôm, ấn tượng nhất là cắt con sứa ra phải là que nứa, nếu dùng dao kim loại thì sứa phản ứng sẽ bị tanh.
Cụ Minh hịn mà mợ lại gọi là mợ thiáSứa có màu đỏ do ngâm với vỏ cây sú vẹt mợ ạ.
Người ta bảo còn có món sứa muối nữa cũng ngon nhưng em chưa được thưởng thức bao giờ.
Hí hí, em cứ quen tay. Em xin sửa lại ạ.Cụ Minh hịn mà mợ lại gọi là mợ thiá
Nhà cháu trước cũng hay nhầm như cụ, chắc do thích à ơi với các mợ nên cứ giàu trí tưởng bở.Hí hí, em cứ quen tay. Em xin sửa lại ạ.
em với bạn em hôm qua tranh luận với nhau về vụ sứa trắng sứa đỏ. E bảo là 2 loại sứa khác nhau vì em ăn sứa trắng thấy nó giòn hơn cứng hơn. Bạn em thì bảo là một, người ta ngâm trắng thành đỏ thôi. Cơ mà em lại thấy người ta bảo sứa đỏ nhiều dinh dưỡng hơn sứa trắng và chỉ có ở mấy vùng biển phía bắc....nên e vẫn nghĩ nó là 2 loại sứa khác nhau. Rồi em lại đọc đc cmt của 1 bạn khác (có tí chuyên môn) là sứa đỏ hiếm hơn sứa trắng và màu của nó là hơi hồng hồng thôi chứ ko đỏ lè như sứa đỏ ngâm sú vẹt. Vậy là em rút ra kết luận: sứa đỏ và sứa trắng là 2 loại sứa khác nhau. Do nhu cầu ăn món gỏi sứa đỏ tăng cao mà nguyên liệu sứa đỏ lại hiếm nên người ta lấy cả sứa trắng ngâm sú vẹt cho đỏ tươi rồi vẫn gọi là gỏi sứa đỏ ) .Sứa có màu đỏ do ngâm với vỏ cây sú vẹt cụ ạ.
Người ta bảo còn có món sứa muối nữa cũng ngon nhưng em chưa được thưởng thức bao giờ.
Em lại thích ăn hồng xiêm có cát, bởi vậy phải đến gần dăm năm nay em không ăn rồi.Hồng xiêm quê ngon thật. Ngọt nhẹ, không có cát và mùi thơm khá dịu mũi. Đã xuân lại còn đỉnh nữa thì ổn rồi cccm nhỉ. Nhà em được cho 2 kg