Nhờ các cụ tư vấn về viêm phế quản mãn tính cho cụ nhà em

santavn

Xe tải
Biển số
OF-199870
Ngày cấp bằng
27/6/13
Số km
260
Động cơ
1,077 Mã lực
Cụ bà nhà em hơn 70, bị viêm phế quản mãn, thường thì các đợt cấp đều phải dùng kháng sinh. Đợt này cụ lại lên cơn cấp, tuy nhiên đang ở trạng thái chớm, hơi khó thở và hục hặc ho, không sốt; sợ nặng thêm nên vợ chồng e định khám xử lý sớm luôn, khốn nỗi dịch bệnh kinh quá, vợ e tham khảo các phòng khám tư thì đóng hết, vào bệnh viện thì sàng lọc kỹ, chắc chắn lôi ra xét nghiệm với chụp chiếu đủ cả, ngại quá.
Các cụ tư vấn giúp e có phòng khám nào uy tín mở cửa không, và nếu được phương án tạm thời xử lý tại gia ạ. Em chân thành cảm ơn.
 

Mesocsic

Xe tải
Biển số
OF-738060
Ngày cấp bằng
2/8/20
Số km
399
Động cơ
5,006 Mã lực
Tuổi
34
EM tưởng à medlatec vẫn làm
 
Biển số
OF-759384
Ngày cấp bằng
5/2/21
Số km
8
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
36
Nơi ở
Cầu Giấy - Hà Nội
Website
connguoithep.com
Đang dich bệnh thế này, mẹ cụ khó thở lại ho em nghĩ các bệnh viện hay phòng khám họ sẽ kiểm tra rất kỹ vì nếu xảy ra vấn đề gì thì cả bệnh viện, phòng khám đó sẽ bị phong tỏa. Tình trạng của mẹ cụ em thây không quá nặng, em nghĩ cụ để 1, 2 tháng nữa bớt dịch đi khám cũng chưa muộn. Trước mắt cụ thử cho bà dùng mật ong ngâm tỏi cho bà cụ ngậm hằng ngày xem sao, nhiều người dùng cách này chữa ho rất hiệu quả. Ngoài ra cụ có thể mua thêm bình oxy nhỏ để phòng khi bà khó thở quả thì cho bà cụ dùng.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top