Thông báo Nội qui box OF vì Cộng đồng và tiêu chí hoạt động từ thiện tại diễn đàn otofun (OF)

Thảo luận trong 'OF vì Cộng đồng' bắt đầu bởi chauchau, 20/10/10.

Trạng thái thớt:
Thớt đang đóng
 1. 20/10/10 lúc 18:18 #1
  chauchau
  chauchau Xe điện Chã!
  Biển số:
  OF-1134
  Ngày cấp bằng:
  4/8/06
  Số km:
  3,930
  Động cơ OF:
  51 mã lực
  Mã lực:
  51
  NỘI QUI BOX OF VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI DIỄN ĐÀN OTOFUN (OF)

  1. Box OF vì Cộng Đồng là nơi tập trung các thông tin và hoạt động thiện nguyện của diễn dàn Otofun. Các Mods của box là: chauchau, sonrack, Thích là Bụp

  2. Mọi thành viên OF (có nick) đều có quyền đăng bài tại Box này, nhưng KHÔNG được đăng các nội dung vận động, tổ chức quyên góp cho tổ chức hoặc cá nhân khác khi chưa nhận được sự chấp thuận bằng trao đổi trực tiếp với các Mods của box.

  3. Các Mods của Box có toàn quyền sửa hoặc xóa bất kỳ nội dung nào mà không cần phải báo trước hoặc thông báo lý do.

  4. Hoạt động thiện nguyện tại OF không phải là hoạt động của một tổ chức từ thiện chuyên nghiệp, là hoạt động không thường xuyên và chỉ thực hiện trong khả năng tự nguyện của các thành viên.

  5. Nguồn tài chính cho hoạt động từ thiện của OF hoàn toàn do các thành viên OF tự nguyện đóng góp do vậy hoạt động này KHÔNG được nhằm mục đích vụ lợi hoặc quảng bá cho bất cứ 1 cá nhân hay tổ chức nào.

  6. Toàn bộ tiền mặt của quĩ OF vì Cộng Đồng được tập trung tại 1 tài khoản do nick chauchau (Mod của Box) đứng tên, cụ thể
  + Chủ tài khoản: NGUYỄN HOÀNG CƯỜNG
  + Số tài khoản: 111 2003 2047 014
  + Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hà Nội

  *** Tài khoản trên không được chủ tài khoản sử dụng cho cá nhân. Toàn bộ hoạt động của tài khoản chỉ phục vụ cho hoạt động thiện nguyện tại OF. Thông tin liên tục được cập nhật tại đây.

  7. Việc tổ chức quyên góp, kêu gọi giúp đỡ bằng tiền tại box OF vì Cộng Đồng phải do các Mods của box, đại diện của chi hội khi chi hội tổ chức trương trình đứng tên.

  8. OF ưu tiên các trường hợp từ thiện do chính thành viên OF trực tiếp xác minh và trực tiếp thực hiện việc giúp đỡ. KHÔNG ưu tiên việc thực hiện thông qua 1 tổ chức khác, báo chí hoặc dựa trên các nguồn tin mà thành viên không có khả năng kiểm chứng.

  9. OF ưu tiên trợ giúp các trường hợp khó khăn nhưng có thể khắc phục được bằng sự giúp đỡ vật chất và tinh thần của cộng đồng.

  10. Các hoạt động thiện nguyện tại các Chi hội của OF không nằm trong phạm vi quản lý của Box OF vì Cộng Đồng này, nhưng được thống nhất để cùng thực hiện công việc thiện nguyện, đúng với tâm nguyện của các thành viên OF.

  11. Kể từ tháng 12 /2011. Tất cả các bài viết trên box OF vì Cộng Đồng đều có sự kiểm duyệt và thông qua của các mod. Những bài thành viên post chỉ các mod đọc được. Nếu sau 24h mà không thấy nổi tức là bài viết đó không phù hợp với tiêu chí của box OF vì Cộng Đồng và không được đăng tải trên OF

  ====
   
 2. 20/10/10 lúc 18:34 #2
  chauchau
  chauchau Xe điện Chã!
  Biển số:
  OF-1134
  Ngày cấp bằng:
  4/8/06
  Số km:
  3,930
  Động cơ OF:
  51 mã lực
  Mã lực:
  51
  Cách thức Tổ chức quyên góp Từ thiện tại diễn đàn Otofun (OF)

  1. Ủng hộ bằng tiền mặt: Liên hệ bác sonrack / tên thật Sơn / Gara Tiên phong - 85 Láng Hạ - Hà nội / Tel: 09O-411-0044

  2. Ủng hộ bằng hiện vật có thể bán được để chuyển thành tiền: Liên hệ bác Thích Là Bụp / tên thật Phương / Tel: O9O-208-5443

  3. Ủng hộ bằng tiền nộp vào tài khoản: Liên hệ bác chauchau / Tên thật Cường
  + NGUYỄN HOÀNG CƯỜNG
  + Số TK: 111 2003 2047 014
  + Techcombank - Chi nhánh Big C
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/4/17

Thông tin thớt

Hiện có 0 cụ đang nghía thớt này. (0 lái chính và 0 lái phụ)
Trạng thái thớt:
Thớt đang đóng