Nội quy box Nâng cấp ngoại thất!

Trạng thái
Thớt đang đóng

duky

Xe buýt
Biển số
OF-37224
Ngày cấp bằng
4/6/09
Số km
809
Động cơ
10 Mã lực
Nơi ở
Xưởng độ phá xe DUK/DINO
Website
.dino-tuning.vn
Sau một thời gian do công việc cá nhân rất bận và lơ là việc quản lý Box Ngoại thất biến box thành một kênh kinh doanh của một số các đơn vị nay, Mod xin thông báo lại Nội quy của Box Ngoại thất để tất cả thành viên nắm rõ, tránh những hiểu lầm khi các thành viên tham gia post bài:

1. Box Ngoại thất là nơi các thành viên chia sẻ hoặc cần tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc nâng cấp toàn bộ phần thân vỏ ngoài xe (trong nam gọi là dàn ngoài) trên cơ sở trao đổi mở giữa các thành viên

2. Đây không phải là kênh kinh doanh quảng bá các sản phẩm hay thanh lý hàng nên đề nghị các cá nhân, các đơn vị kinh doanh không quảng cáo, quảng bá sản phẩm trong box. Mọi bài viết mang tính thương mại quảng bá sẽ bị xóa thẳng tay không cần thông báo trước ( Tiêu chí xét bài viết mang tính thương mại hay quảng bá sẽ do Mod tự cân nhắc và quyết định)

Trước mắt dựa theo 2 tiêu chí trên Mod sẽ làm sạch lại Box trong 1 2 ngày tới, mong các thành viên chú ý và ủng hộ để Box thành sân chơi vui chứ ko biến thành sân chơi thương mại cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh! Thân!
 
Chỉnh sửa cuối:
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top