Nội quy box Nâng cấp ngoại thất!

Thảo luận trong 'Nâng cấp ngoại thất' bắt đầu bởi duky, 14/7/15.

Trạng thái thớt:
Thớt đang đóng
 1. 14/7/15 lúc 12:16 #1
  duky
  duky Xe buýt Chã!
  Biển số:
  OF-37224
  Ngày cấp bằng:
  4/6/09
  Nơi ở:
  Xưởng độ phá xe DUK
  Số km:
  813
  Động cơ OF:
  26 mã lực
  Mã lực:
  26
  Sau một thời gian do công việc cá nhân rất bận và lơ là việc quản lý Box Ngoại thất biến box thành một kênh kinh doanh của một số các đơn vị nay, Mod xin thông báo lại Nội quy của Box Ngoại thất để tất cả thành viên nắm rõ, tránh những hiểu lầm khi các thành viên tham gia post bài:

  1. Box Ngoại thất là nơi các thành viên chia sẻ hoặc cần tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc nâng cấp toàn bộ phần thân vỏ ngoài xe (trong nam gọi là dàn ngoài) trên cơ sở trao đổi mở giữa các thành viên

  2. Đây không phải là kênh kinh doanh quảng bá các sản phẩm hay thanh lý hàng nên đề nghị các cá nhân, các đơn vị kinh doanh không quảng cáo, quảng bá sản phẩm trong box. Mọi bài viết mang tính thương mại quảng bá sẽ bị xóa thẳng tay không cần thông báo trước ( Tiêu chí xét bài viết mang tính thương mại hay quảng bá sẽ do Mod tự cân nhắc và quyết định)

  Trước mắt dựa theo 2 tiêu chí trên Mod sẽ làm sạch lại Box trong 1 2 ngày tới, mong các thành viên chú ý và ủng hộ để Box thành sân chơi vui chứ ko biến thành sân chơi thương mại cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh! Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/15

Thông tin thớt

Hiện có 0 cụ đang nghía thớt này. (0 lái chính và 0 lái phụ)
Trạng thái thớt:
Thớt đang đóng