Chi hội OF. XÓM NHÀ LÁ 54. Đông đã về hơi bấc có theo sang. Tháng mười hai...... lá vàng còn xơ xác.....

Trạng thái
Thớt đang đóng

giólangthang

Xe điện
Biển số
OF-373168
Ngày cấp bằng
10/7/15
Số km
3,907
Động cơ
1,537,905 Mã lực
Nơi ở
Đó đây, langthang

thngaylangthang

Xe ngựa
Biển số
OF-130800
Ngày cấp bằng
14/2/12
Số km
26,011
Động cơ
1,052,269 Mã lực
Nơi ở
Đó đây, langthang
Em cop pêt còm của một lão bên lò ...
KHÔNG PHẢI DO CON NGƯỜI. XE HƠI & PHỤ NỮ ! 1 ông vua xe hơi sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh Peter chờ sẵn để đón ông . Vừa gặp ông Thánh Peter liền nói : - Ngươi hồi còn sống ngươi đã làm nhiều việc có ích cho xã hội, như chế tạo ra xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ ! Suy nghĩ vài giây , ông ta xin được gặp thượng đế. Thánh Peter liền dẫn đi gặp thượng đế, vừa gặp thượng đế, ông hỏi ngay: - Thưa ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì? Thượng đế nghe xong bèn hỏi lại: - Ngươi hỏi như vậy là ý gì? Ông trả lời: - Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sai sót. Phía trước thì phồng lên, phía sau bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Đèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều khủng khiếp ... Thượng đế nghe qua liền bảo: - Ngươi hãy đợi một lát để ta xem lại bản thiết kế ! Ngài cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng để xem lại quá trình. Sau một thời gian họ trình thượng đế bản báo cáo. Xem xong, ngài phán rằng: - Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng , sáng chế của ta quả thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao : Có gần 98% đàn ông trên thế giới sử dụng sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chưa đầy 10% đàn ông sài sản phẩm của ngươi !
... mặc dù là như thế, nhưng sản phẩm của Thượng đế chế tạo thật tuyệt vời, chừ em vẫn đang sử dụng ;;)
 

Saviah

Xe buýt
Biển số
OF-780216
Ngày cấp bằng
11/6/21
Số km
583
Động cơ
212,993 Mã lực
Tuổi
41
Nơi ở
23.46999°N 120.95726°E
Say thật chưa? Trong mớ vang ngoài chợ... lão cho hỏi chai nào uống được theo tiêu chí phù hợp với giá tiền??? :))
Nói thật cụ anh là vang đa dạng lắm, em không trả lời nổi ợ, vang bán ngoài chợ có lẽ em đều chưa uống, cái này do khác biệt thị trường thôi ạ. Trước em uống vang đỏ thì em hay uống của Pháp, chủ yếu là Maison Louis Latour, nho Gamay, sau có nho Pinot Noir.
Cụ anh định chọn vang thì đầu tiên cụ anh xem định uống vang khi ăn gì, hoàn cảnh nào, sau đó thị hiếu thích ngọt, chát, chua, hay gì gì nữa, lúc đấy mới tính tiếp ạ.
Còn không thì anh mua của mợ Moon cũng được, thông thường 1 chai vừa tầm nó ở ngưỡng 15 usd, anh cứ thế tính ra ạ, nhưng uống vang là ăn thịt, ăn đồ Tây, chứ ăn cơm thì lệch hết vị. Khi nào nghiện ngập thì nghiên cứu tính toán tiếp để bỏ tiền cho nó chuẩn ạ, còn mới thì cứ phải thử để xem mình uống loại nào thấy phê nhất đã, bình dân thì cứ xoay quanh 15 usd đến 20 usd.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top