Thông báo Quy định Chợ Bất Động Sản

Trạng thái
Thớt đang đóng
Biển số
OF-4736
Ngày cấp bằng
22/5/06
Số km
11,247
Động cơ
4,000,487 Mã lực
Kính thưa CCCM,

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua - bán BĐS của Thành Viên, BĐH OTOFUN chính thức mở Chợ Bất Động Sản.
Chợ BĐS là nơi đăng tin mua/ bán/ thuê/ cho thuê bất động sản của cá nhân thành viên diễn đàncác Gian hàng KDCN. Thành viên ngoài việc tuân thủ quy định chung của diễn đàn còn phải tuân thủ các quy định TTRV và riêng của Box Chợ BĐS. Các quy định có thể thay đổi mà không cần phải báo trước.
- Điều kiện được đăng tin trong Box Chợ BĐS. Thành viên cần có tối thiểu 100 bài viết và sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.
- Các sản phẩm Nhà /Đất khi rao bán phải ghi rõ: Tình trạng pháp lý Tổng diện tích Giá Hướng Địa chỉ (Ghi rõ tên Đường, Phường/ Xã, Quận/ Huyện, Tỉnh/ Thành) Trích lục bản đồ (nếu có) Cung cấp đầy đủ ảnh thật Nhà/ Đất rao bán (Trừ các dự án đã được cấp phép giao dịch, nhưng chưa xây dựng, và các Gian hàng KDCN). Nghiêm cấm dẫn link tới trang khác ngoài Otofun (Trừ các Gian hàng KDCN).
- Niêm yết giá bằng Việt Nam Đồng (VNĐ). Số điện thoại phải ghi rõ ràng bằng các chữ số. Chỉ dùng một tài khoản duy nhất đăng bài trong Box TTTT-RV
- Các thành viên phải đảm bảo tính chính xác của tin, bài và đăng tin, bài vào đúng Box phù hợp với nội dung, tự chịu trách nhiệm cá nhân về sản phẩm rao bán.

1. Các hành vi bị cấm đăng tin trong Box Chợ BĐS
- Nghiêm cấm giao dịch mua/ bán/ thuê/ cho thuê/ kêu gọi đầu tư.
- Nghiêm cấm tổ chức đấu giá khi chưa được sự cho phép của BĐH.
- Đối với sản phẩm BĐS mua/ bán/ thuê/ cho thuê mỗi thành viên chỉ được giao dịch 01 sản phẩm/ 30 ngày. Không được phép rao, bán với nội dung chỉ bán 1 sản phẩm trên trong nhiều sản phẩm đăng trong thread. (Trừ các gian hàng KDCN).
- Thành viên không được đăng nhiều bài riêng rẽ với cùng một nội dung. Không được rao mua, rao bán hàng hoá, dịch vụ trong một thread đã có sẵn của một thành viên khác.
2. Đối với các gian hàng KDCN các sản phẩm Nhà/ Đất kinh doanh loại hình BĐS dự án khi rao bán cần phải ghi rõ:
- Loại bất động sản
- Vị trí bất động sản
- Thông tin về quy hoạch có liên quan đến bất động sản
- Quy mô của bất động sản - Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng của bất động sản; thông tin về từng loại mục đích sử dụng và phần diện tích sử dụng chung đối với bất động sản là tòa nhà hỗn hợp nhiều mục đích sử dụng, nhà chung cư.
-Thực trạng các công trình hạ tầng, dịch vụ liên quan đến bất động sản
- Hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng, quyền sử dụng đất và giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng bất động sản; hợp đồng bảo lãnh, văn bản cho phép bán, cho thuê mua của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai
- Các hạn chế về quyền sở hữu, quyền sử dụng bất động sản (nếu có) BDH diễn đàn rất mong thành viên đọc và chấp hành đúng quy định tránh vi phạm để cùng nhau xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh.

Khi gặp bài vi phạm xin vui lòng bấm vào nút "báo cáo" để thành viên BDH diễn đàn xử lý tình huống kịp thời tạo sân chơi lành mạnh cho thành viên.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của các Cụ, các Mợ!!!
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top