[Funland] Sau ly hôn sẽ ntn?

Giodong2

Xe buýt
Biển số
OF-651566
Ngày cấp bằng
14/5/19
Số km
621
Động cơ
113,836 Mã lực
Cụ top lương chừng ấy chỉ đủ ăn giờ đố kiếm được bà nào.
Gái 18 20 giờ nó khôn lõi. Tình phí giờ tốn kém lòi.
 

VuNgoanMuc

Xe điện
Biển số
OF-709574
Ngày cấp bằng
5/12/19
Số km
2,631
Động cơ
133,468 Mã lực
Tuổi
47
Vâng cụ ! G làm kd bằng cái mặt bằng nhà cháu tậu cho, lơ mơ là nhà cháu cho ng khác thuê lại, lấy xèng trang trải cho cs thôi.
Cụ có điều kiện hơn nhiều người khác, chứ nhiều cậu em biết vẫn đang vật vã với câu chuyện làm sao để kiếm được tiền .. yêu nhau giàu nghèo không để ý chứ về ở với nhau rồi mới thành câu chuyện chính
 

Giodong2

Xe buýt
Biển số
OF-651566
Ngày cấp bằng
14/5/19
Số km
621
Động cơ
113,836 Mã lực
Như lương của 2 vợ chồng cụ thì chỉ đủ sống nuôi con, làm sao mà có tích cóp thêm được nhỉ?
Vấn đề là ở chỗ này.
Lương cụ top tháng đưa vợ 7-8tr. Trừ hao hụt giỗ quảy hiếu hỉ chắc còn tầm 5-6tr. Đưa vợ đủ ăn.
Lấy đâu ra thuốc thang mua sắm đồ đạc. Nên chỉ có lương lậu vợ + chi tiêu vén khén mà dành. Nói tiền của mợ ấy cũng đúng.
Cớ chi ông chồng hoạnh hoẹ chửi bới nữa nhỉ.
 

Tony_Le

Xe container
Biển số
OF-710012
Ngày cấp bằng
10/12/19
Số km
5,907
Động cơ
150,991 Mã lực
HA HA HA! Gấu chỉ cần đúng cái con số Gấu ghi thôi còn lại Gấu nó có hỏi thêm về vấn đề này: "Gái gú lôm côm bia ôm gác tay em biết hết đấy nhé!" ????

To Tội lại còn già mồm cãi lại hử???? =))=))=))=))=))
Gác tay không xếp vào hạng mục ngoại tình nhé! Tội cũng không to lắm, he he.
 

Sad Man.

Xe hơi
Biển số
OF-758592
Ngày cấp bằng
27/1/21
Số km
132
Động cơ
47,705 Mã lực
Tuổi
23
Cần có thời gian cho cả hai, ít nhất ly thân 1 năm để có thời gian suy nghĩ thấu đáo.
Nếu muốn có sỹ diện có uy nhất định phải thay đổi, phải cố gắng cày thôi.
Theo tôi đừng quyết định gì vội vàng sẽ tội trẻ con!
 

tinhoc6a

Xe tải
Biển số
OF-306114
Ngày cấp bằng
24/1/14
Số km
250
Động cơ
304,792 Mã lực
chuyện nhỏ thôi cụ, cụ bỏ qua, còn vì 2 đứa con nữa, ly hôn bọn nó khổ lắm đấy. Cụ cứ nhịn vợ nịnh vợ một tý lại đâu vào đấy đừng làm căng làm gì. nhắc nhở vợ lần sau tiêu gì lớn thì bảo a chứ a cũng ủng hộ chú ấy (em vợ) mua xe mà kiểu kiểu thế
 

alceste

Xe điện
Biển số
OF-331518
Ngày cấp bằng
16/8/14
Số km
3,115
Động cơ
266,302 Mã lực
Sợ nhất dạng các gấu có điều kiện tiếp xúc với tầng lớp trung, thượng lưu xong về bỉ bôi sói nhà như kiểu:
- Chồng người áo gấm sông Lô
Chồng em xó bếp nướng ngô cháy quần.
:D
Chẳng phải đâu, bác cứ nghĩ ngược lại xem.

Nếu bác là một người có công việc, có sự nghiệp đang lên, hàng ngày về đau đầu các vấn đề đấu đá nội bộ, hay kinh doanh, các chuyện to lớn, KPI, chiến lược, chính sách, hoặc lo cho cả công ty. Ra ngoài đường đã đủ thứ vấn đề đau đầu, về nhà thì cần có người chia sẻ, giãi bày, đơn giản hơn là có những việc bác đang phân vân, cần người động viên hoặc cần người đồng tình để confirm lại quyết định của bác. Nhưng nói chuyện với vợ, nói gì vợ cũng ko hiểu, hoặc bàn lùi, hoặc nói kiểu ngô nghê, hoặc hoàn toàn ko để tâm chuyện bác đang nói hay các vấn đề đang làm bác đau đầu.

Hoặc đơn giản hơn, bác đang muốn làm cái nhà cửa khang trang, thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu kiểu mới. Nhưng bàn với vợ thì vợ ko hiểu, vì ít được ra ngoài, ko nhìn thấy tận mắt, thử những thứ mới mẻ đó, và thấy được cái hay, cái đẹp từ đó. Nên vợ bác chỉ gạt đi, hoặc chỉ bám vào những thứ cũ kĩ, đã lạc hậu. Thì nhiệt tình làm nhà đẹp hiện đại của cụ có bị vơi bớt phần nào ko?

Bác ko thể cùng nghe với vợ bác 1 bài hát, cùng ngồi xem 1 bộ phim hay 1 chương trình tivi, vi đơn giản vợ bác ko thẩm được, ko hiểu và ko cùng gout với bác.

Ra đường thì vợ quần áo lôi thôi, đầu tóc nhếch nhách, ăn uống thì thô tục, chỉ biết nói chuyện xó bếp, cơm nước và coi như mình đưa 1 tháng 9 triệu là ngon rồi (đổi ngược lại vị trí của bác chủ top).

Thì lâu dần bác còn có muốn chia sẻ cuộc sống, tâm tư, các khúc mắc trong cuộc sống với vợ nữa ko? Bác với vợ còn duy trì được quan hệ vợ chồng theo đúng nghĩa bạn đời nữa không hay chỉ là quan hệ của người ở cùng nhà? Cuộc sống vợ chồng ko chỉ có con cái hay sex, nó còn nhiều sự chia sẻ cả về vật chất, tinh thần, lúc khó khăn có người động viên, lúc thành công có người ủng hộ, hay các câu chuyện hàng ngày, mình có người chia sẻ tâm sự nói chuyện.

Nên với những người vợ thế, đi ra ngoài đã bao thứ lo toan, nặng đầu, họp xong hay 1 lần làm báo cáo xong cả người mệt rã rời, đã tủi vì mình phải gánh chuyện lớn, phải đầu tắt mặt tối đi làm lo cho gia đình trong khi nhà khác vợ ko phải lo gánh nặng kinh tế, đi về, mở cửa bước vào nhà thấy ông chồng đang nằm trên sofa từ sáng đến tối,đầu tóc thì bù rối, mặt mũi thì ko tỉnh táo vì xem ti vi hay ngủ quá nhiều, nói chuyện gì cũng gạt đi, ngang phè hoặc ko thể hiểu nổi câu chuyện hoặc vấn đề của người vợ vì cái tầm và cái nhận thức của anh ta chỉ đến thế. Thì sau họ còn muốn nói nữa ko?

Bác đừng trách những ngườiphụ nữ như vậy. Chỉ đơn giản là cuộc sống ngày càng vậnđộng, con người ngày càng phát triển, khi 2 vc mới lấy nhau họ cùng level, cùng sự phát triển và rất tiếc là sau 5-7-10 năm thì hai vợ chồng lại không phát triển cùng một hướng, hoặc cùng 1 tốc độ, làm nhân sinh quan và trải nghiệm cuộc sống sẽ bị vênh, có thế thôi.

Hoặc đơn giản, người vợ cũng quá chán, lúc nào cũng là trụ cột kinh tế cả nhà. Nhỡ có mệnh hệ gì, đau ốm mất sức lao động thì ý chí cao cả như bác chủ top chắc chỉ tính nước đi ăn mày.
 
Chỉnh sửa cuối:

hacvuphong

Xe tăng
Biển số
OF-377304
Ngày cấp bằng
12/8/15
Số km
1,277
Động cơ
247,362 Mã lực
Nơi ở
Chốn thiên đường
Rồi cụ có quên được cách cư xử của vợ thời gian khó khăn đó không?
Quên sao đc cụ. Có điều xếp nó vào góc, đừng ảnh hưởng tụi trẻ là ổn. K gd nào an ổn tuyệt đối. Nhưng có giới hạn của nó lằn ranh đặt ra, vượt quá là chấm hết, xoá làm ván mới.
 

SanHoBien

Xe container
Biển số
OF-387568
Ngày cấp bằng
17/10/15
Số km
7,818
Động cơ
302,433 Mã lực
E và vợ chuẩn bị ra tòa, nguyên nhân vì chuyện tiền bạc ko rõ ràng giữa mình và bên nhà vợ.
Nói qua E và vợ kết hôn gần 6 năm, 2 bé 1 trai 1 gái, kinh tế thì đủ ăn vẫn phải ở trọ thôi, dịch như thế này cũng bị ảnh hưởng phần nào. E thì lương tầm 11 triệu, vợ làm doanh nghiệp lương cao hơn tầm 18tr, nhưng nhiều thời gian, nên con cái e hầu như lo hết. Hai vợ chồng có 1 chút tích lũy định đợi 2 năm sau mua cái nhà chui ra chui vào. E thì lương thấp biết thân biết phận, chủ động lo con cái cho vợ làm việc, rồi lương có bao nhiêu đưa vợ hết giữ lại 2tr xăng xe ăn uống thôi, còn cũng ko quan tâm tài sản chung có bao nhiêu, tin vợ là chính. Đợt vừa rồi ông em vợ chả biết định mua xe oto về chạy dịch vụ, vợ e ko nói gì với e cho vay 250tr, mãi sau e mới phát hiện ra, e cũng bực chửi vợ, vì nghĩ mình ko đc tôn trọng, nhà vợ vay ko ai nói qua e 1 tiếng nào, xong vợ quay ra cãi tay đôi em, bảo lương a đủ cho mẹ con tôi tiêu ko, ngoài kia người ta đưa vợ tháng 2 30 triệu đấy, tiền tôi thì tôi cho em tôi vay.
Nếu như nhà đằng vợ nói qua với e 1 tiếng, dù gì cũng là tài sản chung của 2 vợ ck, đằng này ko một lời, chứng tỏ nhà vợ cũng coi thường e, từ trước tới nay e chỉ là thằng làm công, osin cho nhà đấy à, sau bao ngày suy nghĩ, mệt mỏi, e quyết định ly hôn, dù vợ nó đòi nuôi hết 2 con, vợ cũng đồng ý luôn, bảo một câu em đau đớn" để xem ly hôn mày có kiếm được con nào hơn tao ko". Nhân đây khuyên ae, tuyệt đối ko được lấy vợ lương cao hơn, ae nên phấn đấu lương cao hẳn hãy lấy vợ, còn ko ở một mình thôi, mệt mỏi lắm.
E hiểu tâm trạng của cụ :(
 

ngasieuchuoi

Xe hơi
Biển số
OF-439170
Ngày cấp bằng
22/7/16
Số km
134
Động cơ
210,773 Mã lực
Tuổi
34
Vợ chồng với nhau hiểu tính nhau, đừng chấp nhặt nhau quá. Cân nặng cân nhẹ, cái gì không đáng thì bỏ qua, cái gì vượt quá giới hạn thì cân nhắc. Là 1 người phụ nữ, bản thân em cũng không muốn phải gánh vác kinh tế gia đình 1 mình, tốt hơn hết là cả vợ cả chồng cùng lăn lộn bên ngoài, cùng tham gia nuôi dạy con cái, có vậy mới bền được. Không nên dồn gánh nặng lên bất kỳ ai, vợ ỷ lại quá nếu như chồng có mệnh hệ gì cũng chênh vênh không trụ được, mà chồng cũng nên tự đặt cho mình mục tiêu nuôi sống gia đình. Với em có như vậy thì hôn nhân mới đi xa được.
 

Tony_Le

Xe container
Biển số
OF-710012
Ngày cấp bằng
10/12/19
Số km
5,907
Động cơ
150,991 Mã lực
Sợ nhất dạng các gấu có điều kiện tiếp xúc với tầng lớp trung, thượng lưu xong về bỉ bôi sói nhà như kiểu:
- Chồng người áo gấm sông Lô
Chồng em xó bếp nướng ngô cháy quần.
:D
Bọn đã so sánh vậy thì lấy được thằng có 100 tỷ lại mơ về ông có ngàn tỷ cơ.

Gấu có ra ngoài rồi về bỉ bôi Sói nhà thì đầu tiên phải xem Sói thế nào cái đã, sao cứ đổ tiệt hết lên Gấu vậy?
 

chanthat123

Xe tăng
Biển số
OF-13484
Ngày cấp bằng
25/2/08
Số km
1,784
Động cơ
536,354 Mã lực
Em lương đủ cho vợ đi chơi chả phải làm gì cũng dc nhưng vợ vẫn thích đi làm, lương vợ tầm 30 củ về kinh tế và công việc trong nhà em lo hết chỉ trừ nấu ăn em chịu nhưng thi thoảng vẫn bị vợ chửi loại bất tài người ta lương tháng vài trăm củ kia kìa.
Cơ mà mồm nó thế chứ nó yêu mình chết bcm ra dc. Đàn ông chấp đàn bà mấy cái câu chữ làm đ' gì.
Miễn là vẫn xoạc nhau đều là tha thứ dc hết
 

Santafe 2021

Đi bộ
Biển số
OF-779034
Ngày cấp bằng
2/6/21
Số km
3
Động cơ
33,830 Mã lực
Tuổi
32
E và vợ chuẩn bị ra tòa, nguyên nhân vì chuyện tiền bạc ko rõ ràng giữa mình và bên nhà vợ.
Nói qua E và vợ kết hôn gần 6 năm, 2 bé 1 trai 1 gái, kinh tế thì đủ ăn vẫn phải ở trọ thôi, dịch như thế này cũng bị ảnh hưởng phần nào. E thì lương tầm 11 triệu, vợ làm doanh nghiệp lương cao hơn tầm 18tr, nhưng nhiều thời gian, nên con cái e hầu như lo hết. Hai vợ chồng có 1 chút tích lũy định đợi 2 năm sau mua cái nhà chui ra chui vào. E thì lương thấp biết thân biết phận, chủ động lo con cái cho vợ làm việc, rồi lương có bao nhiêu đưa vợ hết giữ lại 2tr xăng xe ăn uống thôi, còn cũng ko quan tâm tài sản chung có bao nhiêu, tin vợ là chính. Đợt vừa rồi ông em vợ chả biết định mua xe oto về chạy dịch vụ, vợ e ko nói gì với e cho vay 250tr, mãi sau e mới phát hiện ra, e cũng bực chửi vợ, vì nghĩ mình ko đc tôn trọng, nhà vợ vay ko ai nói qua e 1 tiếng nào, xong vợ quay ra cãi tay đôi em, bảo lương a đủ cho mẹ con tôi tiêu ko, ngoài kia người ta đưa vợ tháng 2 30 triệu đấy, tiền tôi thì tôi cho em tôi vay.
Nếu như nhà đằng vợ nói qua với e 1 tiếng, dù gì cũng là tài sản chung của 2 vợ ck, đằng này ko một lời, chứng tỏ nhà vợ cũng coi thường e, từ trước tới nay e chỉ là thằng làm công, osin cho nhà đấy à, sau bao ngày suy nghĩ, mệt mỏi, e quyết định ly hôn, dù vợ nó đòi nuôi hết 2 con, vợ cũng đồng ý luôn, bảo một câu em đau đớn" để xem ly hôn mày có kiếm được con nào hơn tao ko". Nhân đây khuyên ae, tuyệt đối ko được lấy vợ lương cao hơn, ae nên phấn đấu lương cao hẳn hãy lấy vợ, còn ko ở một mình thôi, mệt mỏi lắm.
Nếu sự thật đúng như cụ chia sẻ thì chúc mừng cụ vì bây giờ vẫn còn sớm để ra đi và không luyến tiếc. Ai cũng có cái tôi cá nhân của mình, nhiều lúc chấp nhận nhịn nhau vì con cái và hạnh phúc gia đình mà thôi~
 

just for fun

Xe container
Biển số
OF-52611
Ngày cấp bằng
11/12/09
Số km
7,417
Động cơ
639,805 Mã lực
Tất nhiên là cụ không thể tìm được mẹ nào yêu con của cụ hơn vợ cụ, cũng như cụ chẳng tìm được người bố nào yêu con hơn cụ.
Nếu không quá xấu tính, không đừng được thì mới phải bỏ nhau thôi chứ lấy ai rồi cũng chẳng bằng được được vợ/chôngf mình đâu ợ
 

cokimi

Xe điện
Biển số
OF-211179
Ngày cấp bằng
21/11/11
Số km
2,250
Động cơ
507,964 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Sợ nhất dạng các gấu có điều kiện tiếp xúc với tầng lớp trung, thượng lưu xong về bỉ bôi sói nhà như kiểu:
- Chồng người áo gấm sông Lô
Chồng em xó bếp nướng ngô cháy quần.
:D
=)) =)) ko biết có bao nhiêu cụ cháy cuần :D
 

HVC

Xe buýt
Biển số
OF-385377
Ngày cấp bằng
3/10/15
Số km
887
Động cơ
250,071 Mã lực
Tuổi
31
Nơi ở
Nam Từ Liêm
Cụ mà cũng đánh nó lại vi phạm cùng cái tội của nó mất rồi! Cụ làm thế nào để nó cũng bị tẩn mà mình không bẩn tay mới đáng mặt!
Lúc đó thì nghĩ được gì nữa hả Cụ ? Ông Cậu em cách đây 2 năm cũng dùng dao phóng lợn đâm lòi ruột ông Chú rể là anh rể ông Cậu em. Vì đánh nhiều lần mà can thiệp ko được. Đợt đó ông Chú rể đánh nặng quá nên ông Cậu em xách dao đến đâm luôn nhưng may ko chết. Sau ông Cậu em đền tiền kha khá và giải quyết nội bộ.
 

Bobbo

Xe điện
Biển số
OF-792912
Ngày cấp bằng
10/10/21
Số km
2,570
Động cơ
45,998 Mã lực
Tuổi
41
Lúc đó thì nghĩ được gì nữa hả Cụ ? Ông Cậu em cách đây 2 năm cũng dùng dao phóng lợn đâm lòi ruột ông Chú rể là anh rể ông Cậu em. Vì đánh nhiều lần mà can thiệp ko được. Đợt đó ông Chú rể đánh nặng quá nên ông Cậu em xách dao đến đâm luôn nhưng may ko chết. Sau ông Cậu em đền tiền kha khá và giải quyết nội bộ.
Loại đánh vợ bị đánh cũng ko oan cụ ạ
 

VuQuybn

Xe tải
Biển số
OF-705390
Ngày cấp bằng
25/10/19
Số km
488
Động cơ
97,698 Mã lực
Ngược lại, nếu cụ thu nhập cao hơn gấu mà cũng chỉ đủ ăn còn nhà đi thuê, rồi cụ cũng chửi, rồi gấu cũng đòi ly dị thì cụ tính sao cho đáng mặt đàn ông.
Vấn đề không phải là tiền (mặc dù nó bắt nguồn từ tiền) mà vợ chồng phải biết nhường nhịn. Em là đàn ông em cũng phải nhịn nhiều, nhất là mấy cái nhỏ hoặc không phải công của mình thì đừng có cố.

5-6 năm cũng là lúc mà hôn nhân cũng nhạt, mà cuộc sống khó khăn con người thay đổi.
10 năm nữa nghĩ lại cụ thấy rồi cũng chẳng đáng phải chia tay.
E là e vod cụ.
Cụ chủ vào học video này nhé
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top