[Ngành hàng khác] T&J Luxurious - thương hiệu chuyên các loại đồ chơi, mô hình, phụ kiện xe hơi, đồ trang trí, đồ dùng cao cấp ...

Số điện thoại
0983383545
Giá
1,000,000 VNĐ
Địa chỉ
Royal city - Hà Nội

kimcuong20

Xe hơi
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-780049
Ngày cấp bằng
10/6/21
Số km
113
Động cơ
34,051 Mã lực
Nơi ở
Hanoi DC
T&J Luxurios xin kính chào toàn thể a.c.e của Otofun, T&J Luxurios là thương hiệu kinh doanh tổng hợp các mặt hàng như đồ gỗ phong thủy, đồ sưu tầm, đồ chơi, đồ trang trí xe hơi ...và đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm đó luôn là những sản phẩm độc đáo, được tuyển chọn kỹ càng và luôn có mức độ thẩm mỹ cao.
Chúng tôi luôn coi trọng tính thẩm mỹ đồng hành cùng chất lượng trong các sản phẩm của mình và luôn hướng tới sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Kính mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của toàn thể các thành viên của diễn đàn Otofun !
Xuân Nhâm Dần đang tới, chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc tết an khang thịnh vượng tới toàn thể mọi người, HAPPY NEW YEAR 2022 !!!
============================================================================================
Dưới đây xin trân trọng giới thiệu tới toàn thể các a.c.e các chủng loại hàng của chúng tôi như sau:
1. Nhóm mặt hàng đồ trang trí nội thất -đồ phong thủy
2. Nhóm mặt hàng đồ sưu tầm, đồ chơi, phụ kiện xe hơi
(các chủng loại mặt hàng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang nhất)

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: q.Thanh Xuân, Hà Nội.
PHONE/SMS/ZALO: 0983.383.545.

--------------------------------------------------------------------------------
1. Nhóm mặt hàng đồ trang trí-decor, đồ phong thủy:
2. Nhóm mặt hàng đồ sưu tầm, đồ chơi, phụ kiện ... liên quan tới xe hơi, ô tô

2.1. Bộ sư tầm mô hình chìa khóa xe hơi - auto key replicas collection (1:1)
2.1.1. Mô hình chìa khóa xe hơi BMW

- Mô tả sản phẩm: Mô hình chìa khóa thông minh xe BMW dành cho các dòng BMW E, BMW M, BMW 7 Series , BMW X5, X6 loại 4 nút. Các nút có thể bấm được, chìa khóa cơ đã được sẻ rãnh, có thể tháo lắp giống hệt chìa khóa thật, bên trong có lắp pin và mạch nút bấm. Mô hình với vỏ viền và các nút bấm bằng thép không gỉ cao cấp, nắp sau làm bằng nhựa ... Về tổng thể mô hình giống tới 99% so với chìa khóa thật, các thao tác nút bấm, thao tác tháo chìa khóa cơ, tháo nắp sau hoàn toàn giống với chìa khóa thật. Về cơ bản ngay cả người đi quen BMW cầm chiếc mô hình này trong tay cũng khó phân biệt được.
Sản phẩm bao gồm mô hình chìa khóa và 01 bộ móc chìa khóa có logo BMW bằng thép không gỉ sáng bóng rất đẹp.
- Đặc điểm: mặt hàng sản phẩm mô phỏng chìa khóa của BMW, do đó có cùng kích thước, có khối lượng tương đương và có cấu tạo chắc chắn, thiết kế tinh xảo, tỷ mỷ... Khách hàng vui lòng không nhầm lẫn với các loại vỏ chìa khóa hàng lô khác đang được bán nhiều trên mạng.
- Video thực tế mặt hàng và hướng dẫn tháo lắp, khách hàng có thể chuyển sang chế độ FullHD 1080 để xem được thật rõ mặt hàng :x :
- Giá: 750.000 (ship hàng COD toàn quốc, riêng các khách hàng ở Hà Nội shop sẽ ship hàng hỏa tốc trong vòng 1-2 giờ làm việc).
- Hình ảnh thực tế:
BMW.jpg
BMW1.jpg
BMW2.jpg
BMW3.jpg2.1.2. Mô hình chìa khóa xe hơi Porsche
- Mô tả sản phẩm: Mô hình chìa khóa thông minh xe Porsche của các dòng xe CAYENNE, PANAMERA, MACAN ... loại 03 nút bấm. Cả 3 nút có thể bấm được, chìa khóa cơ đã được sẻ rãnh, có thể tháo lắp giống hệt chìa khóa thật, bên trong có lắp pin, tháo lắp thay pin giống hệt như chìa khóa thật.
Mô hình có vỏ nhựa mạ crom, thân bằng nhựa, các nút bấm bằng nhựa cao su mềm... Về tổng thể mô hình giống tới 99% so với chìa khóa thật, các thao tác nút bấm, thao tác tháo chìa khóa cơ, tháo nắp sau hoàn toàn giống với chìa khóa thật, đặc biệt khi bấm nút đều có đèn sáng giống đúng như chìa thật. Sản phẩm bao gồm mô hình chìa khóa và 01 bộ móc chìa khóa có logo Porsche bằng inox sáng bóng rất đẹp. Mặt hàng có thể dùng để sưu tầm, để chụp ảnh hoặc để treo trang trí trên thắt lưng tạo cảm giác tự tin cho phái mạnh tại nơi đông người.
- Đặc điểm: mặt hàng sản phẩm mô phỏng chìa khóa của Porsche, do đó có cùng kích thước, có khối lượng tương đương và có cấu tạo chắc chắn, thiết kế tinh xảo, tỷ mỷ... khách hàng xin đừng nhầm lẫn với các loại vỏ chìa khóa hàng lô khác đang được bán nhiều trên mạng.
- Video thực tế mặt hàng và hướng dẫn tháo lắp, khách hàng có thể chuyển sang chế độ FullHD 1080 để xem được thật rõ mặt hàng 🚖 🚘 :x :
- Giá: 800.000 (ship hàng COD toàn quốc, riêng các khách hàng ở Hà Nội shop sẽ ship hàng hỏa tốc trong vòng 1-2 giờ làm việc)
- Hình ảnh thật:
Porsche.jpg
Porsche1.jpg

________________________________________________________________________________________

2.1.3. Mô hình chìa khóa xe hơi Mercedes-Maybach
- Mô tả sản phẩm: Mô hình chìa khóa thông minh xe Mercedes của các dòng xe C,E,S Class ... loại 03 nút bấm. Cả 3 nút có thể bấm được rất êm tay, chìa khóa cơ đã được sẻ rãnh, có thể tháo lắp giống hệt chìa khóa thật, bên trong có lắp pin, tháo lắp thay pin giống hệt như chìa khóa thật, khi bấm nút có đèn hiệu đỏ phát sáng (xem hình và video sản phẩm).
Mô hình có vỏ nhựa mạ crom, thân bằng nhựa, ốp sau có 2 loại (Loại có logo Maybach và loại thường không có logo), các nút bấm bằng nhựa cứng... Về tổng thể mô hình giống tới 99% so với chìa khóa thật, các thao tác nút bấm, thao tác tháo chìa khóa cơ, tháo nắp sau hoàn toàn giống với chìa khóa thật,
Sản phẩm bao gồm mô hình chìa khóa và 01 bộ móc chìa khóa có logo Mercdes bằng inox sáng bóng rất đẹp. Mặt hàng có thể dùng để sưu tầm, để chụp ảnh hoặc để treo trang trí trên thắt lưng tạo cảm giác tự tin cho phái mạnh tại nơi đông người.
- Đặc điểm: mặt hàng sản phẩm mô phỏng chìa khóa của Porsche, do đó có cùng kích thước, có khối lượng tương đương và có cấu tạo chắc chắn, thiết kế tinh xảo, tỷ mỷ... khách hàng xin đừng nhầm lẫn với các loại vỏ chìa khóa hàng lô khác đang được bán nhiều trên mạng.
- Video thực tế mặt hàng và hướng dẫn tháo lắp, khách hàng có thể chuyển sang chế độ FullHD 1080 để xem được thật rõ mặt hàng :x:x :
- Giá: + loại ốp sau logo Maybach: 700.000
+ Loại ốp sau không có logo: 600.000
- Hình ảnh thật:


(shop đang tiếp tục updating)
 
Chỉnh sửa cuối:

kimcuong20

Xe hơi
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-780049
Ngày cấp bằng
10/6/21
Số km
113
Động cơ
34,051 Mã lực
Nơi ở
Hanoi DC
3. Nhóm mặt hàng đồ dùng, quà tặng
3.1. Bộ ly thủy tinh mạ vàng uống rượu, phong thủy 12 con giáp

- Bộ Ly Cao Cấp 12 Con Giáp được chạm khắc tinh xảo, điêu luyện và được đựng trong một hộp gỗ bọc da màu đen cực kỳ sang trọng. Không gian bên trong đựng ly được cố định bởi lớp nền mút xốp màu đen, giữ ly được cố định tránh va đập. Bên trong và bên ngoài bộ ly đều có lót xốp nổ để đảm bảo ly không bị vỡ. - Bộ ly bao gồm: 12 ly nhỏ tương ứng với 12 con giáp (ly 25ml) + 1 cốc to trạm khắc hình con rồng (400ml), tất cả đều được trạm khắc màu vàng sang trọng + 01 hộp da sang trọng - Hộp đựng bộ ly được thiết kế hình chữ nhật, mở khóa lẫy tay, được làm bằng gỗ bọc da, bên trong có lót mút xốp mềm cao cấp đảm bảo vận chuyển êm ái, không gây va đập cho các chiếc ly đồng thời nhìn rất sang trọng và quý phái.
- Giá: 900.000 (ship hàng COD toàn quốc, riêng các khách hàng ở Hà Nội shop sẽ ship hàng hỏa tốc trong vòng 1-2 giờ làm việc)
- Hình ảnh:
Bo ly01.jpg
Bo ly02.jpg
Bo ly03.jpg
Bo ly04.jpg
Bo ly05.jpg
Bo ly06.jpg
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải
Top