[Funland] tất tật liên quan đến đau lưng, mỏi gối, đại tràng dạ dày.....

thầy mộc

Xe tăng
Biển số
OF-345549
Ngày cấp bằng
5/12/14
Số km
1,060
Động cơ
281,468 Mã lực
Chào cccm ,lâu lắm không làm thớt về bệnh, nay rảnh nên em việt chút về các bệnh đặc biệt các bệnh đau lưng, mỏi gối, tê chân tay liên quan đến đại tràng dạ dày.
thật vậy từ cổ chí kim , y thư cổ có viết, và thầy thuốc khám chữa bệnh vẫn lấy đó làm căn bản để khám chữa bệnh và cũng không ngưng nghiên cứu phương pháp mới giúp y học, đặc biệt là y học cổ truyền sát với thực tế hơn.
Qua nhiều năm khám chữa bệnh tiêu hoá, tôi nhận thấy:
1/ 90% cccm không may bị viên dạ dày, viêm đại tràng , lâu năm, nếu không được khám tư vấn cẩn thận sẽ dẫn đến đau lưng, mỏi gối , tê buồn chân tay,thận kém.
2/ những người hay thức khuyê, đại tiện táo bón , dẫn tới gan nóng, nhiệt miệng, và đặc biệt là mặt mũi ngày càng xám đen. các bệnh ngoài da sẽ xuất hiện theo thời gian, và sẽ nặng thêm nếu không được thăm khám chữa trị cụ thể.
3/ những người béo thường có xu hướng khó giảm , phổi yếu, hay bị chuột rút, đặc biệt là những mợ đẻ con xong béo không kiểm soát, tỷ lệ này chiễm đến 70%.
Nhiều thứ nữa nhưng em lại phải khám chữa bệnh rồi.
nếu cccm có câu hỏi nào cứ phang bên dưới, em sẽ cố gắng đọc và trả lời trong hiểu biết của em.
nếu muốn nhanh thì cứ phang vào chứ ký của em , ok sẽ có câu trả lời đúng sai trong vòng vài phút.
cảm ơn cccm đã đọc bài.
 

Na140512

Xe tải
Biển số
OF-555004
Ngày cấp bằng
23/2/18
Số km
390
Động cơ
157,175 Mã lực
Chào cụ Mộc.
Đọc thớt cụ em mừng quá. Em đang có mấy vấn đề sau, nhờ cụ xem giúp em:
1. Em hay bị ợ hơi, nhất là sau khi ăn xong. Bụng hay bị sôi ùng ục thành tiếng nghe rõ luôn, nhất là lúc nằm. Hay bị trung tiện nhiều lần trong ngày. Hay bị đi ngoài phân nước, lỏng nhất là sau khi ăn gì lạ lạ.
2. Vài tuần gần đây em bị tê nhức mỏi một bên tay và chân trái. Thi thoảng có lúc cảm thấy tức ngực và khó thở. Những lúc đấy phải hít thật sâu rồi thở ra thì thấy dễ chịu hơn. Có đôi khi em thấy bị đau ở một điểm nào đấy ở lưng bên trái luôn, khi hít sâu rồi thở ra thì cảm giác đau rõ hơn. Sau một vài ngày thì hiện tượng này hết nhưng mấy hôm trước em lại thấy bị lại và đến hôm qua thì lại hết. Còn tay và chân trái thì vẫn bị tê nhức mỏi.
Em nhờ cụ bắt mạch hộ em với ạ.
Đội ơn cụ Mộc!
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top