[Thảo luận] Thằng Innova 30x1393 là thằng hèn

muon_khoc_qua

Xe máy
Biển số
OF-59970
Ngày cấp bằng
25/3/10
Số km
99
Động cơ
7 Mã lực
E còn Seach thông tin này nữa CỤ ợ: Địa chỉ: tam trinh - hoang mai - hn Điện thoại: 0973223331
 

duongtat

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-122172
Ngày cấp bằng
27/11/11
Số km
77
Động cơ
5 Mã lực
oạch ... tình hình em lái kém ra đg gặp mấy chú như vậy e nhịn cho nó lành
 

quangtayho

Xe container
Biển số
OF-21672
Ngày cấp bằng
26/9/08
Số km
5,544
Động cơ
37 Mã lực
Theo các cụ thì em nên làm gì ????
Báo công an chó nó gặp rắc rồi ( em định bảo nhưng ngại mất time vì chỉ thiệt hại một chút về xe ko thiệt hại về người)
Đến nhà chửi nó cho bõ tức ?
hay.........
LÃo Ộp ơi, trước hết cứ chia sẽ với lão đã. Sau là lão làm cái đơn đê. Ít nhất cũng cho mấy con c.hó ấy nó biết mùi công quyền. Có mấy chú cảnh vệ làm chứng rồi thì cứ làm cái đơn gửi đi khắp nơi đê
 

search

Xe điện
Biển số
OF-437
Ngày cấp bằng
21/6/06
Số km
2,173
Động cơ
29,595 Mã lực
loại này thì kụ cứ nghĩ ra đường hôm nay gặp c.hó dại, may mà nó ko cắn mình được chỉ cắn được vào cái xe.
 

Anhkinhlam83

Xe máy
Biển số
OF-90929
Ngày cấp bằng
5/4/11
Số km
56
Động cơ
5 Mã lực
Nơi ở
Tuyên Quang
Hôm em đi ở KDT, có một chú taxi đi thế nào uỳnh một phát vào mông vợ 2 em, em xuống coi , thấy dạn một chút , tay lái taxi có ve biết lỗi , nhưng xin xỏ ác quá, em nói, thôi, anh chả bắt đền chú làm gì, anh đánh qua gara, hết bao nhiu chú gửi anh là được.. , taxi nói, thôi, anh ước lượng bao nhiu cho em gửi, em đang đi làm , mà xe em cũng bị vỡ *** rồi, ... Em bảo, thôi, xin chú 1 triệu, thấy mẶt tay taxi đần ra,, nói .. Nói thật, em chỉ còn 500 thôi, anh có làm gì thì giờ em cũng chả có 1 triệu .. Rồi bỏ ví ra có hơn 500 một chút thật .. Móc hết ra đưa em, em thấy cũng thương .. Thôi, anh lấy 100 để chú nhớ lần sau đi cho nó cẩn thận .. Rồi trả em nó 400 , em nó cám ơn rối rít ..
E cũng lái taxi bác ạ, wan trọng hơn e cũng mới lấy bằng. E ra đường toàn đâm phải ngừoi khác thui chứ chưa thấy ai đam vào e. Hic E toàn đền cho người ta thui cũng chưa ai phải đền cho e cả. E ước gì có lần nào đấy có ai đâm vào e rùi e cũng cư sử như bác cho oách./.
 

kraz255b

Xe điện
Biển số
OF-115340
Ngày cấp bằng
3/10/11
Số km
2,318
Động cơ
94 Mã lực
Nơi ở
dưới đường bay
Hic ! Hôm nay em đen đủ đường các cụ ạ. Tự nhiên rước bực vào thân chả biết mang đi đâu kể mang lên đây kể với các cụ để cho nó đỡ ức .

Chuyện là hôm nay em đang thogn rong đi trên đường Hoàng Hoa Thám ( đoạn Công Viên Bách Thảo), thì tự nhiên có một chú Inova phóng vọt lên, tạt đầu xe em, và hậu quả là cái chuồng gà của em bị móp hết phần đầu bên Trái ( bị quệt đúng vào phần phía cuối bậc lên xuống của nó và phần *** xe nó), xe nó thì *** cứng hơn nên chỉ xước nhẹ. Quệt xe em xong nó lao đi , lạn lách để chạy. Em bực mình quá đuổi theo, trong bụng nghĩ chắc mấy thằng oắt con mới mược được cái xe mang phóng bừa .
Đến đoạn trước cổng Phủ chủ tích ( em ở HN bao năm nhưng ko biết gọi chính xác đó là gì, đoạn qua bách thảo tí) thì em đuổi được nó, em lách lên chặn đầu xe nó yêu cầu xuống giải quyết. Cửa mở ra là một thằng chạc tuổi 40 và một thằng nữa ngồi ghế phụ( trong xe thì có khoang 3 thằng nữa bất nhạc ầm ỹ như một lũ đú bẩn), mồm chúng nó vẫn bảo ko phải nó quệt xe em và quệt bao giờ . Em chỉ nó nó đoạn xước ở *** xe nó khi quệt vào xe em thì một trong 2 thằng vẫn chối bảo ko phải và nói " em làm bảo hiểm em biết. Đúng lúc đấy chú cảnh vệ chạy ra bảo " các anh đánh gọn xe vào giải quyết ko tắc đường". Em cũng bình tình đánh gọn xe lên trên. Ai ngờ thằng chó hèn nhân cơ hội đó lao xe chạy mất, lúc em đứng đầu xe em đã định bụng nó chạy thì cũng phải đạp cho móp xe nó, nhưng rồi em cũng ko thèm làm.
Lúc đó em ức quá phóng theo cho nó một trận, nhưng xe em để xa chạy bộ mất một đoạn, đuổi một đoạn thì ko thấy nó em bực mình đi về. Định bũng báo công an cho bõ tức , nhưng rồi bận việc nên lại đi luôn.

Hic ! Có cụ nào biết thằng lái xe đó hoăc gắp nó thì nhắn cho em một câu là : " Có tiền mua xe oto mà không dám xuống xe giải quyết khi xảy ra chuyện thì quá nhục và hèn" . Đúng là văn hóa GT của TA. hic

Nói thật với các cụ va quệt thì ít ra xuống nói xin lỗi nhau một câu thì ko đền cũng đỡ ức, nhưng cái loại hèn như thằng Innova 30x1393 thì kiểu gì cũng có ngày bị thiên hạ cho hôn đất.
Xin lỗi các cụ đã bắt các cụ nghe chuyện của em. Nhưng nói thật với các cụ đến bây giờ em vẫn đang ức . Xe em bị xe khác quệt khoang 8 lần nhưng chưa bao giờ em bắt đền ai một đồng nào vì nghĩ xe mình chuồng gà đằng nào cũng đi sơn lại, người ta xin lỗi thì thôi. Nhưng còn cái loại cái thằng Innova30x1393 thì chắc chỉ chạy được 1 lần.
Cụ chơi rắn như em, đỗ chặn lên đầu nó, thì nó chạy thế nào được!
 

30L 4588

Xe buýt
Biển số
OF-140108
Ngày cấp bằng
29/4/12
Số km
538
Động cơ
5 Mã lực
Thôi hạ hỏa đi cụ chủ. Đi ra đường mà cứ tức như vậy thì đi làm sao được.
 

duongcua03

Xe tăng
Biển số
OF-103898
Ngày cấp bằng
23/6/11
Số km
1,513
Động cơ
6,434 Mã lực
Nơi ở
Còn lâu mới nói!
Buồn!!!!

8-|Chia bùn với cụ( cả vật chất lẫn tinh thần VHGT)!!! nhưng đúng là còn nhiều chú vô liêm sỉ ở nước ta quá cụ ạh( nhà giột từ nóc thì phải???)
 

2buy

Xe buýt
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-139774
Ngày cấp bằng
24/4/12
Số km
509
Động cơ
35 Mã lực
Nơi ở
http://www.2buy.com.vn/
Chia buồn với cụ. 1 điều nhịn chín điều lành cụ ah!
 

vuthangbn

Xe hơi
Biển số
OF-132316
Ngày cấp bằng
25/2/12
Số km
113
Động cơ
5 Mã lực
chia sẻ nỗi buồn cùng bác,đời lắm thằng hèn hơn thế cơ bác ợ,ấm ức làm gì với hạng người ấy bác ơi.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top