[Thời trang - làm đẹp] TIỆM KIM CƯƠNG VÀNG LƯỚT Chuyên SỈ/LẺ. Add: Vàng Hoàng Phát 132 Hàng Bạc. Call: zalo 0945018888- 0902116899

Số điện thoại
0902116899
Giá
6,666 VNĐ

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
10,257
Động cơ
2,730,227 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
C4625F3D-B2B1-4095-A35D-B1C146EFEB00.jpeg


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Hàng lướt là gì ?
Sao giá tiệm bán ra rẻ thế ?
Vàng này có phải loại VÀNG NON bán trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ không ?

Trả lời: Trang sức vàng lướt là trang sức hàng đã qua sử dụng, tiệm em mua được từ nhiều nguồn khác nhau. Có những món đã dùng được lựa chọn kỹ càng, làm đẹp như mới tinh. Có những món mới 100% do Công ty, nhà buôn lớn thanh lý - xả hàng thu hồi vốn nhập mẫu mới. Có những món do tiệm vàng xả hàng thanh lý để thu vốn đổi mẫu, hoặc đầu tư lĩnh vực khác. Có những món xưởng giao buôn giao dư thanh lý để lấy nguyên liệu quay vòng. Có những món khách được tặng không dùng đến. Đều được bán ra với giá thanh lý, rẻ hơn giá mới để quý khách sử dụng được tiết kiệm.

Trang sức vàng nhà em là TRANG SỨC VÀNG TRUYỀN THỐNG, hàng xuất xứ công ty, xưởng chế tác lớn và nguồn gốc rõ ràng, được bán buôn cho các tiệm vàng chính thống và được thanh lý từ các tiệm vàng chính thống trên toàn thành phố và toàn miền Bắc. Một số từ SG và nước ngoài đổ về. Nhà em không có/không bán trang sức VÀNG NON và không có khái niệm VÀNG NON.

2. Tuổi vàng và xuất xứ có đảm bảo không ?

Trả lời: với 18 năm kinh nghiệm, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu, shop đảm bảo tuổi vàng bán ra là chuẩn xác như giấy đảm bảo ghi và như dấu triện khắc trên sản phẩm. Nếu phát hiện ra tuổi vàng không được như giấy đảm bảo, khách được đổi/trả lại sản phẩm mà không bị trừ tiền. Thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.
Hàng ngày trang sức tại tiệm mua vào/bán ra rất nhiều sản phẩm, cũng có thể bị nhầm lẫn 1-2 món, xác suất rất nhỏ, 1/1000. Trong trường hợp đó mời quý khách phản ánh lại để được đền bù giải quyết thoả đáng.

3. Địa chỉ tiệm ở đâu?

Trả lời: tiệm có 1 địa chỉ duy nhất bán trang sức hàng lướt là 132 Hàng Bạc.
Điện thoại: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ
ĐT bàn: 02435133168

4. Vàng bán ra có tính tiền công chế tác không ? Có tính tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm ? Trang sức có đá có trừ đá không ? Trừ như thế nào liệu có trừ chuẩn không ?

Trả lời: Trang sức hàng lướt bán ra không cộng công chế tác vì là hàng nhà hàng thanh lý tính giá như nguyên liệu rồi. Hàng khách sử dụng bán lại tiền công khách đã chịu rồi nên tiệm không tính giá công cho khách tiếp theo.

- Trang sức lướt tiệm bán ra không tính thêm tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm. Chỉ tính tiền vàng còn lại free hết. Một số ít sp khi mua phải mua đá (đá đẹp) thì tiệm sẽ cộng thêm tiền đá với giá rất tượng trưng thôi và sẽ ghi rõ.

- Trang sức bán ra có trừ đá con (nếu có). Có một số sp khắc trọng lượng vàng, trọng lượng đá trên sp thì trừ đá đơn giản hơn có thể kiểm soát được. Một số sản phẩm không khắc tiệm sẽ trừ ước lượng. Lúc bán trừ bao nhiêu (nhiều hay ít) lúc mua lại sẽ trừ bấy nhiêu nên quý khách yên tâm không sợ nhầm lẫn thiệt hại.
Một số trang sức Ý mới không trừ do nhập cả đá. Một số trang sức 10K có kết đá nhỏ xíu không trừ do thợ quy định thế. Sau mua lại cũng không trừ.

5. Em chỉ có 1 góp ý là c đã đọc cmt thì cố gắng trả lời cho kh. Chứ nhiều lúc thấy đẹp muốn mua mà cmt k thấy c trả lời lại nên...Vẫn biết là c bận đôi lúc k tránh khỏi. Chúc c ngày càng đắt hàng 😊 (quý khách phản hồi ạ).

Trả lời: Mình chị quản lý khâu này chưa có ai giúp đỡ được nên mong e và quý khách thông cảm nhắc giúp thêm cho 1-2 lần, chắc chắn chị sẽ gửi câu trả lời. Tiệm hiện mang tính chất gia đình chưa chuyên nghiệp nên ko tránh khỏi thiếu sót, nhất là khâu phản hồi. Nhưng thông tin từ chính người chịu trách nhiệm cao nhất gửi đến nên e yên tâm là chuẩn. Cảm ơn em đã chia sẻ 💖

6. Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh vàng không ? Có giấy đảm bảo sản phẩm bán ra không ? Tiệm có thu đổi ngoại tệ, mua bán vàng SJC không ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh từ năm 2008, giấy phép ghi rõ: Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Hoàng Tín. Có cửa hàng mặt phố ở phố Hàng Bạc nơi chuyên kinh doanh trang sức, có tư cách pháp nhân, có sổ sách kế toán, có xuất hoá đơn đỏ nếu quý khách y/c.
Trang sức tiệm bán ra có ghi giấy đảm bảo, thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.

- Tiệm không mua/bán/trao đổi vàng SJC và không mua/bán/thu đổi ngoại tệ.

7. Khách mua hàng có cần giữ giấy đảm bảo không ? Trang sức tiệm bán ra sau này khách bán lại, tiệm mua/ đổi như thế nào ? Mất giấy đảm bảo có mua lại không ?

Trả lời:
Khách hàng nên giữ lại giấy đảm bảo để thuận tiện cho việc bán/ đổi sau này tránh những tranh luận không đáng có khi giao dịch mua/bán.
Khách không tiện giữ giấy có thể chụp ảnh lưu lại hình ảnh giấy đảm bảo cũng được chấp nhận.
Trong trường hợp khách mua hàng bị mất giấy đảm bảo, đối với kim cương đá quý mua lại theo giá thị trường, hoặc theo thoả thuận. Đối với vàng, cửa hàng mua/đổi lại theo giá hiện tại đề trên bảng cửa hàng đang bán ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá mua/đổi được áp dụng như sau:
- Quý khách bán lại, cửa hàng mua lại 85%. Nếu trước kia quý khách mua vàng rẻ, giá thấp, cửa hàng sẽ nhân lại giá mới đang tăng và nhân 85% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu giá trước kia cao, giờ giá xuống, quý khách mang giấy đảm bảo, cửa hàng sẽ mua theo giấy đảm bảo để quý khách không bị lỗ nhiều. Sản phẩm sử dụng lâu bị gẫy/hỏng/cũ/nát cũng được mua lại 85% không bị trừ hơn (trừ sp kim cương và đá quý có quy định riêng)
- Quý khách đổi sang món khác, cửa hàng mua lại 90%, trừ 10% kể cả sp bị gẫy hỏng cũ nát cũng ko trừ thêm (trừ trang sức kim cương và đá quý)

8. Với khách hàng ở tỉnh xa, cửa hàng có ship đi tỉnh không ? Ship tỉnh như thế nào ? chế độ mua bán bảo hành cho khách ở tỉnh xa như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có nhận mua/bán/trao đổi với khách hàng ở tỉnh xa từ miền Bắc tới miền Trung. Với khách hàng ở Miền Nam tiệm em chưa có cách ship an toàn nên chưa nhận đơn. Khách ở Miền Nam có thể chủ động nhờ người qua lấy hoặc chủ động tìm phương tiện, cách thức giao nhận, nếu được cửa hàng em sẽ phối hợp giao nhận hàng ạ.

Cách thức ship tỉnh: khách lấy mẫu nào ck 100% tiền sp, tiệm em sẽ ship hàng gửi cho quý khách. Hiện tại nhà em hay ship xe khách rất tiện, khách quen xe nào cho em sdt nhà xe, bến xe em nhờ xe ôm ship ra. Khách không quen xe nào nhà em sẽ tìm xe tin cậy để gửi cho quý khách. Hoặc ship Viettel, tuỳ cách nào thuận tiện. Chi phí xe ôm + phí ship xe khách, khách vui lòng thanh toán, trừ hoá đơn nhiều có thể thương lượng share phí hoặc free phí ship. Nhà em không ship cod.

Đối với khách tỉnh ở xa, vì xem sp trên ảnh có thể không được như mình hình dung và mong muốn (to/nhỏ/dài/ngắn/ mẫu mã/cũ/mới... vì bất cứ lý do gì kể cả tự dưng thấy chán) thì có thể gửi lại đổi/trả trong vòng 2-3 ngày, khi nhận lại được hàng tiệm em sẽ ck hoàn lại nguyên tiền. Quá thời hạn trên cửa hàng mua/đổi theo quy định. Ngoài ưu đãi trên thì quy định mua bán trao đổi bảo hàng đối với khách tỉnh xa giống như các khách hàng khác tại Hà Nội.

9. KH hỏi: sao mợ chủ xinh thế? Đợi chủ tiệm trả lời?

Trả lời:
Cảm ơn quý khách ạ 😀 . Mợ chủ không xinh nhưng trang sức mợ í khá là xinh ạ hihi. Mợ chủ năm nay 4X tuổi rồi để quý khách tiện xưng hô. Các em/cháu cứ gọi chị cũng được cho trẻ ạ.

10. Giá bán buôn trang sức của tiệm là bao nhiêu ? Giá sỉ đề 4X - 8X là như thế nào ? Tiệm có tuyển CTV và đào tạo CTV không ? Điều kiện để làm đại lý, CTV như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giá bán sỉ và lẻ. Hai giá không chênh nhau bao nhiêu và đảm bảo đều là giá tốt nhất có thể. Giá sỉ chỉ ib cho khách sỉ và không vênh nhiều so với giá lẻ nên quý khách yên tâm ủng hộ tiệm em ạ.

- Ký hiệu 8X - 4X là ký hiệu tuổi vàng không phải giá tiền 8X tr hay 4X tr.

- Tiệm chưa có chủ trương tuyển và đào tạo CTV do đặc thù công việc khó hướng dẫn, và do thiếu người làm khâu này.

- Tuy không tuyển chọn và đào tạo CTV nhưng tiệm luôn cộng tác với các tiệm vàng, các CTV đã biết nghề. Mọi trao đổi đều qua ib ạ.

- Những ai yêu thích trang sức và yêu thích bán trang sức nhưng chưa có nghề có thể thử sức bằng cách lấy ảnh của tiệm, lấy thông tin của món trang sức + lãi rồi đăng bán. Có duyên chúng ta sẽ hợp tác lâu dài. Trang sức cũ khách mua xong bán lại cho CTV, tiệm sẽ bao mua lại và đảm bảo trách nhiệm những món tiệm bán ra để CTV chưa biết nghề yên tâm bán hàng.

11. Cửa hàng có nhận cầm đồ trang sức vàng bạc hay xe cộ nhà đất không ? Tiền lãi như thế nào ?

Trả lời:
- Tiệm em không nhận cầm đồ trang sức và các sp khác.
- Đối với một số sản phẩm mua của nhà, khách hàng nhỡ việc cần tiền nhưng chưa muốn bán thì có thể gửi lại. Tiền lãi 1K/1tr/ngày. Thời hạn tối đa là 30 ngày thì qua hẹn lại.

12. Cửa hàng có thu mua/trao đổi lại trang sức vàng tây cũ mua ở nơi khác không ? Giá thu mua áp dụng như thế nào ?
Cửa hàng có mua/bán/đặt đánh trang sức vàng ta không ? Giá mua/bán/tiền công tính như thế nào ?
Cửa hàng có bán bạc/mua lại bạc không ? Giá mua/bán thời điểm hiện tại như thế nào ?

Trả lời:
- Tiệm em có thu mua/trao đổi vàng khách hàng mua ở nơi khác VỚI GIÁ CAO để tận dụng. Vì để tận dụng nên hàng đẹp mua ở nơi khác em còn mua cao hơn cả hàng nhà nhé. Cứ hàng đẹp các bác mang em định giá xem có ok không thì giao lưu ạ.
- Tiệm em có mua lại trang sức vàng ta, nhưng không nhận đặt đánh vàng ta. Giá mua lại theo giá thị trường và có thể cao hơn thị trường tại thời điểm quý khách mang bán để làm nguyên liệu.
- Tiệm em không mua/bán bạc ạ.

13. Tiệm có nhận đặt đánh trang sức vàng tây không ? Giá cả trang sức đặt đánh, tiền công và bảo hành như thế nào ?

Trả lời: Tiệm em chuyên bán buôn/ bán lẻ trang sức lướt nên không chuyên đặt đánh trang sức. Tuy nhiên một số mẫu nhà em nhận được với giá tiền công hợp lý nên quý khách muốn đánh sản phẩm gì gửi mẫu nếu được em sẽ nhận và làm đến nơi đến chốn.
Giá tiền công và giá tiền trang sức tương đương với giá thị trường. Khi mua lại nhà em mua lại trừ tiền công và mọi quy chế bảo hành như các sp khác.

14. Tôi muốn mua mẫu này của shop quá mà:
- Không kịp order shop đã bán mất.
- Chờ lâu shop không có.
- Tôi muốn lấy luôn không chờ đợi.
Vậy tôi có thể để số điện thoại hoặc ck trước cho shop khi có hàng shop nhắn tin cho tôi được không ?

Trả lời:
Câu hỏi này của quý khách tiệm em nhận được rất nhiều, ngày nào cũng nhận được. Nhưng rất mong quý khách thông cảm, chúng em không thực hiện được vì lý do:
- Hàng của em bán ra là do mua được thanh lý từ công ty và tiệm vàng, mà hàng thanh lý thì ko biết bao giờ mới có mẫu đó. Đến lúc có thì mẫu mã sợ ko giống 100% yêu cầu, hoặc lúc đó khách cũng đã chán, đã quên hoặc đã mua dây khác rồi.

- Hàng ngày cũng nhiều việc nên e không thể nhớ hết y/c của khách. Đã nhận lời hứa phải giữ lời, mà nhà em không có người kiểm soát, lưu giữ, nhắc nhở sẽ sớm quên mất thành ra sẽ bị thất hứa với khách, là điều em không mong muốn.

Nên quý khách chủ động theo dõi fb, zalo, hoặc nhắn tin hỏi hàng giúp em, để sớm chọn cho mình mẫu khách ưng ý.

Updating.......
 

Quang Huy Huy

Xe tải
Biển số
OF-380727
Ngày cấp bằng
2/9/15
Số km
284
Động cơ
7,386 Mã lực
E chấm cái ạ , cửa hàng có nhiều dây 10k tầm 3-4 chỉ k c Yến ơi
 

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
10,257
Động cơ
2,730,227 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc

Tro`n

Xe tải
Biển số
OF-3216
Ngày cấp bằng
24/1/07
Số km
241
Động cơ
7,499 Mã lực
Mợ thấy tay em đẹp ko … 🤪🤪
 

Tro`n

Xe tải
Biển số
OF-3216
Ngày cấp bằng
24/1/07
Số km
241
Động cơ
7,499 Mã lực

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
10,257
Động cơ
2,730,227 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Biển số
OF-520223
Ngày cấp bằng
7/7/17
Số km
952
Động cơ
45,072 Mã lực
Tuổi
44
Em vào Ngắm Vàng, đã mua hàng nhà Mợ vài lần ( online) hàng chuẩn, mẫu đẹp, giá rẻ, Mợ chủ nhiệt tình. em ủn.
 

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
10,257
Động cơ
2,730,227 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Em vào Ngắm Vàng, đã mua hàng nhà Mợ vài lần ( online) hàng chuẩn, mẫu đẹp, giá rẻ, Mợ chủ nhiệt tình. em ủn.
Dạ em cảm ơn cụ.
Em rất mong hôm nào cụ đến mua cụ giới thiệu nick để em xin cảm ơn cụ lần nữa ạ.
 

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
10,257
Động cơ
2,730,227 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
💯 Dây giun rỗng Ý 18K
2,59 x 4100= 10619K dài 46cm nữ đeo vừa, nam phải cổ thật nhỏ mới vừa.
💯 mặt Mỏ Neo au750 1,95-5ly x 4100=7790K
5E05547B-DDA4-4F53-BFFD-3609B8908100.jpeg
69683BA7-6DC2-4E32-BAC1-817A78E85B40.jpeg
 

Nam Đế

Xe buýt
Biển số
OF-189118
Ngày cấp bằng
10/4/13
Số km
910
Động cơ
2,156 Mã lực
Cửa hàng mợ có dây chuyền bạc cho bé gái không ạ?
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top