[Thời trang - làm đẹp] TIỆM KIM CƯƠNG VÀNG LƯỚT Chuyên SỈ/LẺ. Add: Vàng Hoàng Phát 132 Hàng Bạc. Call: zalo 0945018888

Số điện thoại
0945018888
Giá
6,666 VNĐ
Địa chỉ
132 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐒𝐎̂́ 𝐂𝐀̂𝐔 𝐇𝐎̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐆𝐀̣̆𝐏

☘1. Hàng lướt là gì ?
Sao giá tiệm bán ra rẻ thế ?
Vàng này có phải loại VÀNG NON bán trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ không ?

⚡Trả lời: Trang sức vàng lướt là trang sức vàng Ý, Nga, Sài Gòn, trang sức vàng nội, ngoại...tuổi vàng 10K - 14K - 18K - 22K - 24K đã qua sử dụng hoặc còn mới tinh, tiệm em mua thanh từ nhiều nguồn khác nhau:
➖Có những món đã dùng được lựa chọn kỹ càng, làm đẹp như mới tinh.
➖Có những món mới 100% do Công ty, nhà buôn lớn thanh lý - xả hàng thu hồi vốn nhập mẫu mới.
➖Có những món do tiệm vàng xả hàng thanh lý để thu vốn đổi mẫu, hoặc đầu tư lĩnh vực khác.
➖Có những món xưởng giao buôn giao dư thanh lý để lấy nguyên liệu quay vòng.
➖Có những món khách được tặng không dùng đến.
==> Hàng mua được tiệm em bán ra với giá thanh lý, rẻ hơn giá mới để quý khách sử dụng được tiết kiệm.

✔Trang sức vàng nhà em là TRANG SỨC VÀNG TRUYỀN THỐNG, hàng xuất xứ công ty, xưởng chế tác lớn và nguồn gốc rõ ràng, được bán buôn cho các tiệm vàng chính thống và được thanh lý từ các tiệm vàng chính thống trên toàn thành phố và toàn miền Bắc. Một số từ SG và nước ngoài đổ về.
==> Nhà em không có/không bán trang sức VÀNG NON và không có khái niệm VÀNG NON.

☘2. Tuổi vàng và xuất xứ có đảm bảo không ?

⚡Trả lời: với hơn 18 năm kinh nghiệm, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu, shop đảm bảo tuổi vàng bán ra là chuẩn xác như giấy đảm bảo ghi và như dấu triện khắc trên sản phẩm. Nếu phát hiện ra tuổi vàng không được như giấy đảm bảo, khách được đổi/trả lại sản phẩm mà không bị trừ tiền. Thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.
🆘 Hàng ngày trang sức tại tiệm mua vào/bán ra rất nhiều sản phẩm, cũng có thể bị nhầm lẫn 1-2 món, xác suất rất nhỏ, 1/1000. Trong trường hợp đó mời quý khách phản ánh lại để được đền bù giải quyết thoả đáng.

☘3. Địa chỉ tiệm ở đâu?

⚡Trả lời: tiệm có 1 địa chỉ bán trang sức hàng lướt là 132 Hàng Bạc
☎Điện thoại: 0902116899 - 0945018888
☎ĐT bàn: 02435133168

☘4. Vàng bán ra có tính tiền công chế tác không ? Có tính tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm ? Trang sức có đá có trừ đá không ? Trừ như thế nào liệu có trừ chuẩn không ?

⚡Trả lời: Trang sức hàng lướt bán ra không cộng công chế tác vì là hàng nhà hàng thanh lý tính giá như nguyên liệu rồi. Hàng khách sử dụng bán lại tiền công khách đã chịu rồi nên tiệm không tính giá công cho khách tiếp theo.

- Trang sức lướt tiệm bán ra không tính thêm tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm. Chỉ tính tiền vàng còn lại free hết. Một số ít sp khi mua phải mua đá (đá đẹp) thì tiệm sẽ cộng thêm tiền đá với giá rất tượng trưng thôi và sẽ ghi rõ.

- Trang sức bán ra có trừ đá con (nếu có). Có một số sp khắc trọng lượng vàng, trọng lượng đá trên sp thì trừ đá đơn giản hơn có thể kiểm soát được. Một số sản phẩm không khắc tiệm sẽ trừ ước lượng. Lúc bán trừ bao nhiêu (nhiều hay ít) lúc mua lại sẽ trừ bấy nhiêu nên quý khách yên tâm không sợ nhầm lẫn thiệt hại.
Một số trang sức Ý mới không trừ do nhập cả đá. Một số trang sức 10K có kết đá nhỏ xíu không trừ do thợ quy định thế. Sau mua lại cũng không trừ.

☘5. Em chỉ có 1 góp ý là c đã đọc cmt thì cố gắng trả lời cho kh. Chứ nhiều lúc thấy đẹp muốn mua mà cmt k thấy c trả lời lại nên...Vẫn biết là c bận đôi lúc k tránh khỏi. Chúc c ngày càng đắt hàng 😊 (quý khách phản hồi ạ).

⚡Trả lời: Mình chị quản lý khâu này chưa có ai giúp đỡ được nên mong e và quý khách thông cảm nhắc giúp thêm cho 1-2 lần, chắc chắn chị sẽ gửi câu trả lời. Tiệm hiện mang tính chất gia đình chưa chuyên nghiệp nên ko tránh khỏi thiếu sót, nhất là khâu phản hồi. Nhưng thông tin từ chính người chịu trách nhiệm cao nhất gửi đến nên e yên tâm là chuẩn. Cảm ơn em đã chia sẻ 💖

☘6. Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh vàng không ? Có giấy đảm bảo sản phẩm bán ra không ? Tiệm có thu đổi ngoại tệ, mua bán vàng SJC không ?

⚡Trả lời:
- Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh từ năm 2008, giấy phép ghi rõ: Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Hoàng Tín. Có cửa hàng mặt phố ở phố Hàng Bạc nơi chuyên kinh doanh trang sức, có tư cách pháp nhân, có sổ sách kế toán, có xuất hoá đơn đỏ nếu quý khách y/c.
- Trang sức tiệm bán ra có ghi giấy đảm bảo, thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.

- Tiệm không mua/bán/trao đổi vàng SJC và không mua/bán/thu đổi ngoại tệ.

☘7. Khách mua hàng có cần giữ giấy đảm bảo không ? Trang sức tiệm bán ra sau này khách bán lại, tiệm mua/ đổi như thế nào ? Mất giấy đảm bảo có mua lại không ?

⚡Trả lời:
Khách hàng nên giữ lại giấy đảm bảo để thuận tiện cho việc bán/ đổi sau này tránh những tranh luận không đáng có khi giao dịch mua/bán.
Khách không tiện giữ giấy có thể chụp ảnh lưu lại hình ảnh giấy đảm bảo cũng được chấp nhận.
Trong trường hợp khách mua hàng bị mất giấy đảm bảo, đối với kim cương đá quý mua lại theo giá thị trường, hoặc theo thoả thuận. Đối với vàng, cửa hàng mua/đổi lại theo giá hiện tại đề trên bảng cửa hàng đang bán ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá mua/đổi được áp dụng như sau:
- Quý khách bán lại, cửa hàng mua lại 85%. Nếu trước kia quý khách mua vàng rẻ, giá thấp, cửa hàng sẽ nhân lại giá mới đang tăng và nhân 85% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu giá trước kia cao, giờ giá xuống, quý khách mang giấy đảm bảo, cửa hàng sẽ mua theo giấy đảm bảo để quý khách không bị lỗ nhiều. Sản phẩm sử dụng lâu bị gẫy/hỏng/cũ/nát cũng được mua lại 85% không bị trừ hơn (trừ sp kim cương và đá quý có quy định riêng)
- Quý khách đổi sang món khác, cửa hàng mua lại 90%, trừ 10% kể cả sp bị gẫy hỏng cũ nát cũng ko trừ thêm (trừ trang sức kim cương và đá quý)

☘8. Với khách hàng ở tỉnh xa, cửa hàng có ship đi tỉnh không ? Ship tỉnh như thế nào ? chế độ mua bán bảo hành cho khách ở tỉnh xa như thế nào ?

⚡Trả lời:
- Cửa hàng có nhận mua/bán/trao đổi với khách hàng ở tỉnh xa từ Bắc tới Nam.

Cách thức ship tỉnh: khách lấy mẫu nào ck 100% tiền sp, tiệm em sẽ ship hàng gửi cho quý khách. Hiện tại nhà em hay ship xe khách, khách quen xe nào cho em sdt nhà xe, bến xe em nhờ xe ôm ship ra. Khách không quen xe nào nhà em sẽ tìm xe tin cậy để gửi cho quý khách. Hoặc ship Nhất Tín, GHTK, tuỳ cách nào thuận tiện. Phí ship khách vui lòng thanh toán, trừ khi hoá đơn nhiều có thể thương lượng share phí hoặc free ship.

NHÀ EM KHÔNG SHIP COD 👍

Đối với khách tỉnh ở xa, vì xem sp trên ảnh có thể không được như mình hình dung và mong muốn (to/nhỏ/dài/ngắn/ mẫu mã/cũ/mới... vì bất cứ lý do gì kể cả tự dưng thấy chán) thì có thể gửi lại đổi/trả trong vòng 2-3 ngày, khi nhận lại được hàng tiệm em sẽ ck hoàn lại nguyên tiền. Quá thời hạn trên cửa hàng mua/đổi theo quy định. Ngoài ưu đãi trên thì quy định mua bán trao đổi bảo hàng đối với khách tỉnh xa giống như các khách hàng khác tại Hà Nội.

☘9. KH hỏi: sao mợ chủ xinh thế? Đợi chủ tiệm trả lời?

⚡Trả lời:
Cảm ơn quý khách ạ 😀 . Mợ chủ không xinh nhưng trang sức mợ í khá là xinh ạ hihi. Mợ chủ năm nay 4X tuổi rồi để quý khách tiện xưng hô. Các em/cháu cứ gọi chị cũng được cho trẻ ạ.

☘10. Giá bán buôn trang sức của tiệm là bao nhiêu ? Giá sỉ đề 4X - 8X là như thế nào ? Tiệm có tuyển CTV và đào tạo CTV không ? Điều kiện để làm đại lý, CTV như thế nào ?

⚡Trả lời:
- Cửa hàng có giá bán sỉ và lẻ. Hai giá không chênh nhau bao nhiêu và đảm bảo đều là giá tốt nhất có thể. Giá sỉ chỉ ib cho khách sỉ và không vênh nhiều so với giá lẻ nên quý khách yên tâm ủng hộ tiệm em ạ.

- Ký hiệu 8X - 4X là ký hiệu tuổi vàng không phải giá tiền 8X tr hay 4X tr.

- Tiệm chưa có chủ trương tuyển và đào tạo CTV do đặc thù công việc khó hướng dẫn, và do thiếu người làm khâu này.

- Tuy không tuyển chọn và đào tạo CTV nhưng tiệm luôn cộng tác với các tiệm vàng, các CTV đã biết nghề. Mọi trao đổi đều qua ib ạ.

- Những ai yêu thích trang sức và yêu thích bán trang sức nhưng chưa có nghề có thể thử sức bằng cách lấy ảnh của tiệm, lấy thông tin của món trang sức + lãi rồi đăng bán. Có duyên chúng ta sẽ hợp tác lâu dài. Trang sức cũ khách mua xong bán lại cho CTV, tiệm sẽ bao mua lại và đảm bảo trách nhiệm những món tiệm bán ra để CTV chưa biết nghề yên tâm bán hàng.

☘11. Cửa hàng có nhận cầm đồ trang sức vàng bạc hay xe cộ nhà đất không ? Tiền lãi như thế nào ?

⚡Trả lời:
- Tiệm em không nhận cầm đồ trang sức và các sp khác.
- Đối với một số sản phẩm mua của nhà, khách hàng nhỡ việc cần tiền nhưng chưa muốn bán thì có thể gửi lại. Tiền lãi 1K/1tr/ngày. Thời hạn tối đa là 30 ngày thì qua hẹn lại.

☘12. Cửa hàng có thu mua/trao đổi lại trang sức vàng tây cũ mua ở nơi khác không ? Giá thu mua áp dụng như thế nào ?
Cửa hàng có mua/bán/đặt đánh trang sức vàng ta không ? Giá mua/bán/tiền công tính như thế nào ?
Cửa hàng có bán bạc/mua lại bạc không ? Giá mua/bán thời điểm hiện tại như thế nào ?

⚡Trả lời:
- Tiệm em có thu mua/trao đổi vàng khách hàng mua ở nơi khác VỚI GIÁ CAO để tận dụng. Vì để tận dụng nên hàng đẹp mua ở nơi khác em còn mua cao hơn cả hàng nhà nhé. Cứ hàng đẹp các bác mang em định giá xem có ok không thì giao lưu ạ.
- Tiệm em có mua lại trang sức vàng ta, nhưng không nhận đặt đánh vàng ta. Giá mua lại theo giá thị trường và có thể cao hơn thị trường tại thời điểm quý khách mang bán để làm nguyên liệu.
- Tiệm em không mua/bán bạc ạ.

☘13. Tiệm có nhận đặt đánh trang sức vàng tây không ? Giá cả trang sức đặt đánh, tiền công và bảo hành như thế nào ?

⚡Trả lời: Tiệm em chuyên bán buôn/ bán lẻ trang sức lướt nên không chuyên đặt đánh trang sức. Tuy nhiên một số mẫu nhà em nhận được với giá tiền công hợp lý nên quý khách muốn đánh sản phẩm gì gửi mẫu nếu được em sẽ nhận và làm đến nơi đến chốn.
- Giá tiền công và giá tiền trang sức tương đương với giá thị trường. Khi mua lại nhà em mua lại trừ tiền công và mọi quy chế bảo hành như các sp khác.

☘14. Tôi muốn mua mẫu này của shop quá mà:
- Không kịp order shop đã bán mất.
- Chờ lâu shop không có.
- Tôi muốn lấy luôn không chờ đợi.
Vậy tôi có thể để số điện thoại hoặc ck trước cho shop khi có hàng shop nhắn tin cho tôi được không ?

⚡Trả lời:
Câu hỏi này của quý khách tiệm em nhận được rất nhiều, ngày nào cũng nhận được. Nhưng rất mong quý khách thông cảm, chúng em không thực hiện được vì lý do:
- Hàng của em bán ra là do mua được thanh lý từ công ty và tiệm vàng, mà hàng thanh lý thì ko biết bao giờ mới có mẫu đó. Đến lúc có thì mẫu mã sợ ko giống 100% yêu cầu, hoặc lúc đó khách cũng đã chán, đã quên hoặc đã mua dây khác rồi.

- Hàng ngày cũng nhiều việc nên e không thể nhớ hết y/c của khách. Đã nhận lời hứa phải giữ lời, mà nhà em không có người kiểm soát, lưu giữ, nhắc nhở sẽ sớm quên mất thành ra sẽ bị thất hứa với khách, là điều em không mong muốn.

Nên quý khách chủ động theo dõi fb, zalo, hoặc nhắn tin hỏi hàng giúp em, để sớm chọn cho mình mẫu khách ưng ý.

☘ Hỏi: Sao giá vàng trong sg rẻ hơn vàng ở hn chị ơi ? Chất lượng vàng sg có đủ hàm lượng ko chị

⚡ Trả lời:
Triệu Tử Long: giá vàng hiện không có sự thống nhất về cách tính e ạ. Cùng một tuổi vàng nhưng có nơi tính giá vàng + công chế tác riêng ==> ra giá sp. Ví dụ vàng 18K 3000K/c + 500 công sp.
Có nơi lại tính công và vàng cộng lẫn vào nhau => giá sản phẩm. Ví dụ họ tính vàng 18K 3500-4000K/chỉ không mất công.
Có những thương hiệu lớn họ lại tính món. Có những món (ví dụ nhẫn) chỉ nặng 0,7 chỉ họ tính 3500K món đó. Chia ra đến 5000K/chỉ luôn. Cho nên có những món cảm tưởng rẻ mà hoá ra đắt và ngược lại, đó là do cách tính giá. Còn tuổi vàng thì hầu như tương đương vì có quy định của pháp luật và uy tín của mỗi cửa hàng trong sp đó.

Nên trước khi mua món nào em cân nhắc xem mẫu đẹp ko, ưng không, vừa không, giá tốt không, chế độ mua bán bảo hành ok không thì em triển thôi, hiii.

☘Thưa quý khách!

⚡ 𝐆𝐢𝐨̛̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐞𝐦:
- Sáng 9h mở cửa
- Không nghỉ trưa
- Tối 18h đóng cửa
- Làm việc cả thứ 7, chủ nhật. Nếu nghỉ sẽ có thông báo riêng.

⚡ 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐢̉𝐧𝐡:
Nhà em không free ship với khách nội và ngoại tỉnh vì giá đã quá rẻ không đủ chi phí bao ship.
- Khách tỉnh có nhu cầu ship tận nơi xin gửi phí ship.
- NHÀ EM KHÔNG SHIP COD
- Bù lại khách tỉnh nhận được hàng không ưng được trả lại, cửa hàng hoàn 100% tiền trong vòng 3-5 ngày (do ở xa). Phí ship đi/về khách vui lòng thanh toán.
- Khách qua lấy hoặc nhờ người thân, bạn bè qua lấy là tốt nhất, đỡ bị mất phí.

⚡ 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐞𝐦 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐪𝐮𝐞̣𝐭 𝐭𝐡𝐞̉:
➖Với thẻ nội địa ngân hàng thu của em 30K/10tr, khách sẽ được Free.
➖Với thẻ visa, mastercard, thẻ tiêu trước sẽ phải trả phí. Cứ 10tr ngân hàng thu của nhà em 180K ạ. Phí này phải trả cho NH, nhà em không được gì đâu ạ.

Trân trọng!

Updating.......
6F823F8C-2945-482B-AC0C-63DC90945FF2.jpeg
 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Chủ nhật em thanh lý ít nhẫn và lắc tay nam 10K cho các anh sang tuần đeo đi làm.
84990ED0-BABA-404F-8EE0-0AA224A94E1D.jpeg
33E3DD08-F99F-459F-8608-D3F92F81D968.jpeg
3D9F445D-9744-44EC-B12D-D144866D64DD.jpeg
7FDD473D-D8D9-4C8C-B398-59547D9A1ACA.jpeg
96F11952-9085-448D-AB51-FD7D681CC320.jpeg
D811C2D4-78B1-4544-883B-AC1308B55390.jpeg
 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
"Mặt hàng mới" nhà em, các cụ mợ có nhu cầu ở trải nghiệm Hostel/Homstay phố cổ hoặc có bạn bè người thân ra HN cần nơi nghỉ ngơii vừa yên tĩnh vừa gần trung tâm giá lại iu thương thì ghé nhà em nhé @};-@};-

Dư nhà nhỏ trong ngõ Hàng Bạc shop mình cho thuê Homstay.

🌿Little Home ngõ 92 Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - HN
Em vẫn còn 3 phòng cho khách ở trải nghiệm Phố Cổ Hà Nội mến yêu♥
Căn nhà nhỏ xinh có vị trí Kim Cương:
👉3 bước chân ra phố không ngủ Tạ Hiện ngắm girl xinh.
👉100m ra hồ Gươm dậy sóng 〰〰
👉Bán kính 500m là cả quần thể khu phố cổ của Hà Nội với nhiều di tích lịch sử, nhà phố xưa cũ, và món ăn ngon để du khách khám phá.
GIÁ tháng 9:
➖300K/ngày đêm phòng đơn 15m
➖400Kngày đêm phòng đôi 25m
🪬Đặc biệt, giá chỉ:
➖1000K/ngày đêm full cả nhà 3 phòng khép kín, có thể ở 10-15 người. Có chỗ nấu ăn🫕, có xe máy cho khách vi va vi vu🛵
-----------------
☎Call, zalo: 0945018888 Yến.
EE5F9063-47F2-4410-B314-D3210C3A5D72.jpeg
A7305D39-E6E1-47F2-BBEF-F4839C14E732.jpeg
0FDD6B7B-546F-4519-88FE-5C8C105431D5.jpeg
1E5C04A0-7C42-4531-BFA4-D8C9206EC98A.jpeg
4563F3B6-509F-43DA-AE53-D0A0858E7890.jpeg
6FD57D68-E82D-47A3-B347-0F12D166CC9F.jpeg
 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Bông tai vàng 10K có mẫu mới tinh, có mẫu lướt còn đẹp như mới em bán đồng giá 2400K/chỉ không tính thêm tiền công. Hàng có gắn đá sẽ được trừ đá, chỉ tính tiền vàng.

Trang sức em bán ra:
- Luôn kèm giấy đảm bảo.
- Chuẩn xác tuổi vàng.
- Bảo hành vĩnh viễn.
- Khách mua về không ưng được đổi/trả ngay không mất phí.
- Ship muôn nơi đảm bảo an toàn cho đến tận tay khách hàng.
- Mua lại 85%, đổi mẫu khác mua lại 90% kể cả hàng khách đeo lâu bị gẫy hỏng, cũ nát cũng không trừ hơn.
- Vàng lên sẽ được mua lên. Mất giấy vẫn mua như bình thường giá đăng trên bảng.
- Mua/đổi lại trang sức ngoài giá cao để làm nguyên liệu.
ĐC: Vàng Hoàng Phát 132 Hàng Bạc
ĐT: 0945018888
B4788597-455A-47EA-AD06-39ED05A280FA.jpeg
C6F9EA36-DB0F-4EAB-A57B-62BA09A07DF0.jpeg
2CEA42AD-B2E6-4832-8F54-0CA1C22E6242.jpeg
8D23D1A4-1BF5-4676-A105-5914EC9FC664.jpeg
5D97EB71-7073-435B-9E6D-F8932900CFC0.jpeg
7FC98C11-69F5-434D-9DD3-5F656BBD0CD1.jpeg
0168EFA0-AB5E-4012-B243-28F33CE98D38.jpeg
758CDC9E-459B-4D9E-AF80-C5479786AE6E.jpeg
154FE141-8BB3-4BF0-B51A-AA0811562A32.jpeg
49E90BD8-8692-440A-B247-3E514142FBC1.jpeg
37E8F7A8-19BD-4187-9175-C9BF5E1273D4.jpeg
8FA415A6-57AA-48A9-AECA-210791F4B14F.jpeg
48123CF3-3BA7-4E75-8043-61270D09B485.jpeg
E447F514-DFC7-424F-8B07-703763CC2943.jpeg
A911D546-5A58-4DBF-9199-440DA033C29B.jpeg
9BB0BB6D-2975-45A9-B5D4-8B6B94B30FF7.jpeg
94A0502D-439A-4063-98ED-616443E15D3B.jpeg
844E741A-6913-438A-8CE8-050F47B0424E.jpeg
873478F4-E9AA-4938-BA1E-3B0D84119F5B.jpeg
46FD3076-5A77-44E0-8BE1-5702E0F94694.jpeg
EFDA1AFA-9C69-46A4-9446-7EF0649AA6FF.jpeg
93368D9B-63A0-49C6-8874-8F303F1BD415.jpeg
2958B086-0478-4F3D-84FB-8FE990D370AA.jpeg
5223936B-9544-4369-9446-3B1EFEFA79DC.jpeg
9BC212E1-EEA5-4220-AC27-BC9FB32905D0.jpeg

 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Vỏ nhẫn nam vàng hồng 14K má Rolex đẹp mượt mà.
TL 3,29 chỉ
Sz tay 20
Vừa viên chủ 6-7ly
GIÁ: 18 triệu
Tặng đá mois cho khách chưa có viên chủ.
Mua/đổi 80% vĩnh viễn 💯
2F518E18-0F47-45F9-9472-FC11601CED16.jpeg
19256344-329F-48C9-A767-A1ABFB4AA964.jpeg
6D3A28C5-0968-4BD4-887D-2904CBC1C283.jpeg
C5645C21-9DB9-4795-AC25-53BBE60734F3.jpeg
22663A81-970F-4D03-970F-15D2D9BD8F46.jpeg
35228932-14E3-4FE8-B271-C07A756A4DE3.jpeg
AE775EE2-2688-4C16-9548-885CB8FEC180.jpeg
238DC93F-8783-4720-8B14-F5F6CB803CF5.jpeg


Hai đôi bông tai Hoa Mai gắn full kim cương tự nhiên này lên tai sẽ rất xinh ♥
👉Giá: 14,5 triệu/đôi
Bao kiểm định ra sổ
Ship muôn nơi ✈
Mua/đổi lại 80% áp dụng vĩnh viễn ‼‼‼

31035174-37C6-42F6-82D3-38E923265F2B.jpeg
5D29CB58-4BDB-44F6-A00D-912E68AFAEA7.jpeg
4F6B9A92-C7A8-4B9D-9FE3-8143E1B51631.jpeg
6EDB86F6-3350-426E-B030-01F75F84C1D6.jpeg
953DEC61-8779-4DF2-BD92-90051FCA8409.jpeg


Lắc tay nữ full kim cương tự nhiên cập bến không chỉ 1 mà cả 2 em rất XINH 🥰🥰🥰
1. Lắc to gắn 37 viên kim cương 3ly nước đẹp, sạch, vàng trắng 18K nặng 2,65 chỉ.
GIÁ: 75tr
2. Lắc nhỏ gắn 52 viên 2,2ly, vàng trắng 18K.
GIÁ: 35tr
👉 Hàng mới 100%
👉 Kiểm định và giấy Bảo Đảm trao tay khách
👉 Mua/đổi lại 80% thời hạn vĩnh viễn
C5A00401-AB4E-4E3D-9D4E-FD516306A95F.jpeg
A90BFD4C-462A-49FC-B06C-C23511AA9E44.jpeg
16302000-CD93-4434-90AB-09844C92F44D.jpeg
 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Dây Ý 10K ống to, mẫu độc đáo đây ạ.
Dâu nặng 12,26 x 2400 = 29424K dài 55-56cm
Mới 💯💯💯
Trang sức nhà Yến được:
- Bảo hành vĩnh viễn
- Đảm bảo tuổi vàng chuẩn 👍
- Mua lại cao
- Đổi mẫu trừ 10% kể cả đeo lâu gẫy hỏng không trừ hơn.
- Vàng lên mua lên.
- Ship muôn nơi nơi ✈✈✈
3A08A392-0D36-4D0E-AE95-FE167866772F.jpeg
13510740-3486-4AC6-899B-CF0100E3B857.jpeg
CC94612B-1AE3-4BEB-AF83-8C09A5899E59.jpeg
598D125E-18AB-44C0-AA78-EFA18137FA81.jpeg

..............
 
Chỉnh sửa cuối:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
QUẦY TRANG SỨC NGỌC


 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
QUẦY TRANG SỨC VÀNG TA
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
ẢNH LƯU NIỆM CỦA CỬA HÀNG


CÂU CHUYỆN CẢNH GIÁC

Em mời cccm nghỉ giải lao em xin kể câu chuyện cảnh giác khách hàng nhà em hôm qua bị mất đồ ạ.
Hôm qua hai bác khách quen vào mua nhẫn 10K chờ cắt chỉnh sửa có để túi nilong màu đỏ (đựng quần áo nước hoa vừa mua) với cái mũ bảo hiểm cài ngoài xe máy dựng trúớc cửa. Một lát sau nhân lúc không ai để ý có hai tên trộm đi xe máy màu trắng đã đi qua rồi, thấy có túi hàng dừng lại, lùi xe lại và nhấc mất ạ. Hôm qua nhà em vắng người, bảo vệ bị sốt xuất huyết nghỉ 10 ngày nay nên không có người trông :(

 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
ẢNH TRANG SỨC ĐẸP SƯU TẦM

Bài của mợ chủ hay quá em xin phép mợ được đưa về nhà lưu giữ và để cccm cùng tham khảo. Em cảm ơn mợ hienld

Em có nhiều tài liệu liên quan tới học tiếng Anh cho các F1, tin chắc chắn rằng nếu các cụ đồng hành với F1 thì sẽ không mất nhiều tiền cho trung tâm đâu nhá. Các cụ thử tải về và cho con "tắm" bộ nào con thích, con ngấm đủ sẽ nói được, khi nói được sẽ học đọc, khi nào đọc oK sẽ làm reading, vậy là xong các cụ tha hồ ngồi vểnh rau.
Quy trình là NGHE NÓI ĐỌC VIẾT, hoàn toàn có thể tự học ạ.
Lúc nào đến đoạn đoc nhà cháu sẽ chia sẻ thêm ạ.

I. Sau đây là link em cop lại từ bộ đĩa nổi tiếng của bố CIUB một thời đình đám trên webtretho, nhờ bộ đĩa này mà nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích tiếng Anh và giờ đã bay xa trên con đường học vấn rồi.

Đĩa 3: Kids’ ABC, Play along: https://drive.google.com/…/fo…/0B8CA19dOYBIWNVZBUW9pSEQ4RUU…
Đĩa 4: Zippy and Me, Lippy and Messy: https://drive.google.com/…/fo…/0B8CA19dOYBIWV04xbUp6eGxqZjQ…
Đĩa 5 : Disney’s world: https://drive.google.com/…/fo…/0B4d6kP2yaC0jbTZjc203YlRPeWs…
Đĩa 6: Welcome starter, Gogo’s: https://drive.google.com/…/fo…/0B4d6kP2yaC0jUm1ycUg1eVBGZEE…
Đĩa 7: Barney and friends
https://drive.google.com/…/fo…/0B4d6kP2yaC0jMFhkQlkxTWpwajA…
Đĩa 8: Rock n’ learn:
https://drive.google.com/…/fo…/0B940kmNCjiOFVmpMalgxZ19UZlk…
Đĩa 9: Fairy Land: https://drive.google.com/…/fo…/0B940kmNCjiOFN3hVbHY4UEx2MkU…
Đĩa 10: Leap frog: https://drive.google.com/…/fo…/0B940kmNCjiOFVVhHTGhxeHpfT2M…
Đĩa 11: DP-Alphabet:
https://drive.google.com/…/fo…/0B62A-aNYdG64alBfRW1PQWpOa3c…
Đĩa 12: hooked on phonics
https://drive.google.com/…/fo…/0B62A-aNYdG64Q3VMdmFVXzkxd2s…
Đĩa 13: Mickey mouse English club:
https://drive.google.com/open…
Đĩa 14: Mickey mouse English club (cont):
https://drive.google.com/…/fo…/0B2Wbx6T9ptraa1JvV2ZvSi1JZDg…
Đĩa 15: Mickey mouse English club (cont.): https://drive.google.com/…/fo…/0B2Wbx6T9ptraTk55R3ZDdWpxT2s…
Đĩa 16: Mickey mouse English club (cont.): https://drive.google.com/…/fo…/0B2Wbx6T9ptraZmMxeW10MHVGVWs…

II. Truyện ngắn cho các bạn tiểu học từ 7-9T ạ:
1. HorridHenry đình đám: https://drive.google.com/…/fol…/0B98dcR-e6L2-eFhlenZVeGFTSTg

2. GulliversTravels
3.RobinHood
4. RobinsonCrusoe
5. SwissFamilyRobinson

Mục 2,3,4,5 link: https://drive.google.com/…/fol…/0B98dcR-e6L2-bnlPcnNrWXZxWjA
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,499
Động cơ
326,601 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
MẪU TRANG SỨC KHÁCH HÀNG TỪNG ĐẶT ĐÁNH NHÀ HOÀNG TÍN 132 HÀNG BẠC
 

Pigwalk

Xe container
Biển số
OF-29871
Ngày cấp bằng
24/2/09
Số km
6,698
Động cơ
628,908 Mã lực
Chúc mợ mua may bán đắt với gian hàng mới.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top