[Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.157 (số đặc biệt: cuộc chiến giữa Nga và Ukraine)

Trạng thái
Thớt đang đóng

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Lại bắt đầu kích đểu tìm cách lôi kéo NATO tham gia, Tình hình quân sự của Ukraine trên chiến trường chắc chắn là rất củ chuối, dù media tô vẽ bao nhiêu đi nữa

Ngoại trưởng Ukraine bất ngờ chỉ trích NATO

Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba hôm 19/5 đã chỉ trích NATO thiếu hỗ trợ Kyiv trong cuộc xung đột với Nga, cho rằng khối này "không làm được gì" cho Ukraine.

Trước chiến sự, người Ukraine coi Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) là lực lượng mạnh hơn Liên minh châu Âu (EU). Nhưng kể từ khi xung đột nổ ra, liên minh quân sự này đã thất bại trong việc giúp đỡ Ukraine với tư cách là một tổ chức, ông Kuleba cho biết.
"Liên minh châu Âu đã chứng tỏ là một tổ chức có khả năng hoạt động như một mặt trận thống nhất, sẵn sàng đưa ra những quyết định mạnh mẽ, quan trọng và khó khăn, đối lập với NATO”, Ngoại trưởng Kuleba cho biết vào tối 19/5, trong một sự kiện gây quỹ trên truyền hình, theo New York Times.
“Liệu ai có thể nêu được ít nhất một quyết định đồng thuận mà NATO đưa ra trong 3 tháng qua, nhằm mang lại lợi ích và giúp đỡ Ukraine?”, ông nói thêm.
“Đúng là các thành viên liên minh, dù riêng lẻ hay theo nhóm nhỏ, đang thực sự làm những điều tuyệt vời và quan trọng, cung cấp sự hỗ trợ cần thiết (cho Ukraine)”, ông Kuleba nói. "Nhưng NATO, với tư cách là một tổ chức, đã không làm được gì trong thời gian (chiến sự)".


 
Chỉnh sửa cuối:

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Lol, nước Mỹ cũng đang thiếu hàng hoá, giá cả cũng tăng chóng cả mặt. Cả thể giới đang đối mặt với tình trạng tắc nghẽn ở các cảng biển và các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng.

Mỹ thiếu thiết bị y tế

Mỹ thiếu hàng tiêu dùng và lạm phát

Mỹ thiếu thực phẩm và giá cả tăng vọt
.

Về chuyện ô tô, ở Mỹ hơn năm nay cũng thiếu chip và nhiều phụ kiện khác, các hãng đếch sản xuất được xe để bán, giá xe cũ tăng chóng mặt luôn, đắt gần bằng xe mới :D
Thực ra là tuỳ vào cách mô tả. Nếu muốn bôi xấu hay tô vẽ ai lên thì đều có thể viết được hết cả. Toàn các cây bút điêu luyện ở các toà báo phương tây, họ viết gì chẳng được
 

Star Link

Xe buýt
Biển số
OF-740045
Ngày cấp bằng
20/8/20
Số km
999
Động cơ
70,238 Mã lực
Cụ so sánh biểu đồ mua oto để đánh giá kinh tế 1 nước thì thua.Người nhà em bên nga nhiều có nói thế này kể cả nước nga cả nước ăn bo bo thì cũng sẽ đánh u cà đến cùng u cà thích đánh đến người cuối cùng thì nga cũng chiều.Bây giờ toàn dân nga nó hưởng ứng chiến tranh rồi.Phương tây với mẽo thích chơi ngu thích diệt tộc nó thì nó chơi lại cho không biết thằng nào chết trước.Em khẳng định cụ là u cà xong rồi không ai cứu được cả

Mấy ông bà giáo sư phản chiến giờ thế nào rồi cụ? Còn phản chiến không?
 

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Tiếp 1 chút sang mặt trận kinh tế. Đây là 1 con thuyền đơn giản đi sông nhỏ. Thường trước đây những dạng thuyền dân sự ít quan trọng này, Nga thường đi mua cho nhanh, hoặc cùng lắm mang các linh kiện về lắp cho gọn. Bây giờ thì không những tự làm, mà hầu hết linh kiện đều là nội địa. Chính sách thay thế nhập khẩu vẫn luôn tiếp tục. Càng tự chủ được nhiều thì nhu cầu USD, ngoại tệ càng giảm, làm tăng thặng dư thương mại, ít bị phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái, khả năng miễn dịch với các lệnh trừng phạt hay nói chung các cuộc khủng hoảng càng tăng

Một tàu điện trên sông mới làm bằng 90% linh kiện của Nga đã được lắp ráp tại Kaliningrad
1653083387727.png

Tàu điện trên sông mới "Sotalia", được lắp ráp tại nhà máy đóng tàu Ushakov, sẽ đến Astrakhan. Nó được trang bị một động cơ sản xuất trong nước, đặc biệt thích hợp cho vận tải thủy.

90% tàu Sotalia được sản xuất từ các linh kiện của Nga, các chuyên gia cho rằng, đây là sự tái sinh hiện đại của thuyền vượt sông cao tốc Zarya.

Tàu được đặt tên là "Sotalia" theo tên con cá heo Guinean. Động vật có vú thích bơi gần bờ, một nhiệm vụ có thể được thực hiện bởi thuyền trưởng của tàu do vỏ tàu bằng nhôm nhẹ.

Tàu trên sông mới được đóng tại nhà máy đóng tàu ở Ushakovo theo đơn đặt hàng của United Shipbuilding Corporation. Chương trình nhằm tạo ra một hệ thống vận chuyển hành khách thường xuyên trên tất cả các vùng sông nước của Nga.

Trong tương lai gần, nhà máy đóng tàu Ushakov có kế hoạch đóng một tàu điện trên sông rộng rãi hơn cho Pskov.


----------------------------------------------

Tàu ngầm lớp Yansen xuất hiện

Tàu ngầm hạt nhân của Hạm đội phương Bắc "Kazan" lặn xuống độ sâu tối đa
1653083696356.png

Tàu ngầm hạt nhân đa năng thuộc dự án 885M "Ash-M" "Kazan" trong cuộc tập trận ở biển Barents đã thực hiện nhiệm vụ lặn ở độ sâu tối đa.

Tàu ngầm hạt nhân đa năng "Kazan" là tàu ngầm dẫn đầu của dự án 885M "Ash-M". Được hạ thủy vào ngày 24 tháng 7 năm 2009, hạ thủy vào ngày 31 tháng 3 năm 2017, đưa vào đội bay ngày 7 tháng 5 năm 2021. Lượng choán nước 13800 tấn, thủy thủ đoàn - 64 người, khả năng tự hành - 100 ngày, tốc độ dưới nước - 31 hải lý / giờ. Chúng được trang bị mìn, ngư lôi 533 mm, tên lửa hành trình "Calibre" và "Onyx". Độ sâu lặn tối đa được công bố là 600 mét.

Thủy thủ đoàn tàu ngầm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tất cả các hệ thống và cơ chế của tàu hoạt động bình thường. Tuần dương hạm đã khẳng định khả năng kỹ thuật của nó. Hạm đội cho biết, cuộc lặn được thực hiện ở vùng nước sâu của biển Barents ở biên giới với biển Na Uy.

 

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Tiếp mặt trận kinh tế. Trên 1700 chương trình và dự án thay thế nhập khẩu đã được Nga thực hiện từ tháng 6/2015, tại sao lại có 1 sản phẩm nhỏ thế này lọt vào bàn nghị sự của Duma quốc gia Nga nhỉ?
Nga đã sản xuất rất nhiều các thiết bị y tế, dược phẩm để thay thế nhập khẩu, mặt hàng này cũng nằm trong số đó, nhưng tại sao máy trợ thính kỹ thuật số lại được chú ý nhỉ?
Hãng Oktava của Nga nổi tiếng thế giới bởi các sản phẩm micro đã được các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của phương Tây sử dụng, bây giờ lại làm máy trợ thính điện tử. Cũng đúng, tận dụng được một phần competency của mình

Duma Quốc gia đã thảo luận về sự hỗ trợ cho dự án sản xuất máy trợ thính (hearing aids) NOTA®
1653084054537.png

Duma Quốc gia Liên bang Nga đã tổ chức một cuộc bàn tròn về các vấn đề thay thế nhập khẩu và các chi tiết cụ thể về công việc của các khách hàng nhà nước. Máy trợ thính NOTA® của Nga, mà trung tâm R&D Oktava DM bắt đầu hoạt động trong năm nay, đã được trình bày tại cuộc thảo luận.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện các hiệp hội doanh nghiệp và ngành nghề. Trường hợp các công ty sản xuất hàng hóa theo chương trình thay thế nhập khẩu và có kinh nghiệm tham gia các thủ tục mua sắm công đã được phân tích.

Do đó, thiết bị trợ thính kỹ thuật số của Nga đã được trình bày bởi Oktava Design and Marketing, một trung tâm R&D được thành lập vào năm 2019 trên cơ sở nhà máy Oktava ở Tula để tạo ra và quảng bá các sản phẩm dân dụng. Công ty khởi nghiệp công nghệ này đã phát triển một dòng máy trợ thính kỹ thuật số 12 BTE có tác dụng bù cho tình trạng mất thính lực từ nhẹ đến nặng. Status của nhà sản xuất Oktava DM của Nga đã được Cục Phát triển Công nghiệp Hàng hóa Có ý nghĩa Xã hội của Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga xác nhận.

“Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng cao và giá cả phải chăng của Nga để phục hồi chức năng, khôi phục sự mất cân bằng đã phát triển trên thị trường do các lệnh trừng phạt và chúng tôi thấy sứ mệnh của mình trong việc ngăn chặn sự thiếu hụt hàng hóa quan trọng cho xã hội. Máy trợ thính kỹ thuật số mới NOTA®, cũng như micrô hai chiều MKE-230-2, đã được giới thiệu tại Sàn giao dịch thay thế nhập khẩu. Sự phát triển này có ý nghĩa quan trọng đối với việc trang bị cho các trường học và các cơ sở giáo dục khác với truyền thông kỹ thuật số, ”Lyubov Stalnova, Tổng giám đốc Oktava Design and Marketing, cho biết.

Những người tham gia bàn tròn lưu ý rằng đối mặt với các biện pháp trừng phạt chưa từng có, doanh nghiệp mong đợi sự hỗ trợ từ nhà nước, và đơn hàng nhà nước được đảm bảo có thể trở thành một trong những công cụ hỗ trợ này. Điều này sẽ tạo ra sức tải sản xuất đồng đều, giảm chi phí vì nhịp nhàng của sản xuất là một trong những điều kiện quan trọng nhất để doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

Trong số các biện pháp hỗ trợ có thể ổn định tình hình, họ nêu tên việc nhà nước bảo đảm mua các sản phẩm sáng tạo của Nga như một phần của các chương trình thay thế nhập khẩu, cung cấp hạn ngạch có thể định lượng được, mua hàng đảm bảo.

The State Duma discussed support for the project for the production of hearing aids NOTA®
В Госдуме обсудили поддержку проекта по выпуску слуховых аппаратов НОТА®
 

Big Bang

Xe container
Biển số
OF-52200
Ngày cấp bằng
5/12/09
Số km
5,608
Động cơ
489,064 Mã lực
Thế là quyết đánh Ukraine đến người Nga cuối cùng à? Dân Nga nghĩ gì khi lựa chọn con đường Triều Tiên đang đi?
Đính chính lại với cụ là chính quyền Nga đánh Ukraine và nước Nga phải chịu hậu quả, chứ không phải là phương Tây với Mỹ diệt tộc Nga.
À, dân Nga họ nghĩ: Không có gì quý hơn đcj lập, tự do.
Họ không quỳ gối và đó là một điểm đáng quý.
Tự do nào cũng phải trả bằng máu và nước mắt.
 

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Bây giờ mới thấy việc Nga buộc lực lượng Azov đầu hàng thay vì tiêu diệt họ, thật là đúng đắn, dù có phải mất rất nhiều thời giờ. Phía Ukraine đã dùng hình ảnh của Azov để làm biểu tượng cho ý chí "anh hùng" của họ, dùng họ để tô vẽ trước dân Ukraine và thế giới. Phương tây cũng dùng hình ảnh này để PR Ukraine và bêu xấu Nga. Tiêu diệt họ thì sẽ làm cho hình ảnh họ bất tử, Ukraine và phương tây sẽ tha hồ mà phong thánh cho họ, và vẽ nên những câu chuyện anh hùng ca bi tráng bất khuất cho họ.
Bây giờ họ đầu hàng, không những dập được cái này, mà còn ảnh hưởng mạnh đến tinh thần binh sĩ của Ukraine các nơi khác, bất chấp việc chính quyền Ukraine nói đó là "hoàn thành nhiệm vụ" hay chính là do Ukraine chỉ huy và sơ tán họ đến vùng Ukraine kiểm soát, tránh dùng từ đầu hàng, thì cũng vẫn tác động mạnh, nó khiến cho việc chính quyền Ukriane ví trên 80 ngày đêm của họ tại Azovstal với tinh thần của 300 chiến binh Sparta, dưới sự chỉ huy của vị vua Leonidas I đương đầu với 1 triệu quân của đế chế Ba Tư cổ đại, trở nên rất lố bịch, hài hước

Còn chuyện có nhân vật trọng đại nào của phương tây ở đó hay không, thì chúng ta không thể biết được. Việc Nga đưa những nhân vật cầm đầu đi bằng xe bọc thép, tránh đám đông nên không ai có thể nhìn thấy. Dù có thì Nga phương Tây cũng sẽ trao đổi ngầm với nhau thôi. Nga Mỹ bỗng dưng điện đàm với nhau, đầu tiên là bộ trưởng quốc phòng 2 bên, rồi sau đó là chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Tướng Mark Milley ngày 19/5 đã điện đàm với Tổng Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga, Tướng Valery Gerasimov. Bộ trưởng quốc phòng Mỹ kêu gọi ngừng bắn. Nực cười, Donbass sắp thất thủ mà kêu ngừng bắn cái gì?

Kết thúc Azovstal thắng lợi !
Thông cáo báo chí cuối ngày 20/05/2022 của BQP Liên bang Nga (tướng I. Konashenkop).
⚡️
Toàn bộ lãnh thổ Liên hiệp luyện kim Azovstal tại thành phố Mariupol, nơi các tay súng theo chủ nghĩa dân tộc trong thành phần của lực lượng Azov bị phong tỏa từ ngày 21/04, đã được hoàn toàn giải phóng .
Quân đội Nga đã kiểm soát toàn bộ các công trình ngầm tại Azovstal.
Tổng số 2439 binh lính Ukraina, gồm quân đội chính quy Ukraina và các tay súng Azov, từng cố thủ tại khu hầm ngầm Azovstal,đã ra hàng.
Trong ngày 20/05, nhóm cuối cùng 531 tay súng đã ra hàng.
Do tâm lý hận thù cao, cùng mong muốn trừng phạt tại chỗ xuất phát từ phía người dân Mariupol, chỉ huy của trung đoàn Azov đã được đưa ra khỏi thành phố Mariupol bằng xe bọc thép.
Đại tướng X. Shoigu đã trực tiếp báo cáo với Tổng thống V. Putin về việc giải phóng hoàn toàn thành phố Mariupol khỏi tay các lực lượng theo chủ nghĩa dân tộc.


 

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Bé 8 tuổi Aliosa,tỉnh Belgorot của Nga, giáp biên giới Ukraina, hàng ngày chào đón các xe quân đội Nga chạy qua. Xe qua bấm còi chào. Có chú dừng xe, tặng kỷ vật. Bộ QP Nga cũng cảm ơn bé Aliosa, gửi quà. Còn Aliosa mong các chú hạnh phúc!

 

Big Bang

Xe container
Biển số
OF-52200
Ngày cấp bằng
5/12/09
Số km
5,608
Động cơ
489,064 Mã lực
2439 binh lính Ukraine đã sơ tán thành công từ nhà máy thép Azovstal đến nhà tù ;))
IMG_20220521_024839.jpg
Mặc dù được nhắc đi, nhắc lại nhiều, mỗi lần đọc từ " Sơ tán" khỏi nhà máy thép vẫn thấy buồn cười.
Ukr cũng có khướu hài hước phết
 

langtubachkhoa

Xe lăn
Biển số
OF-626585
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
11,649
Động cơ
272,261 Mã lực
Ở, Nga cũng sản xuất gạo à?
 

Cap nhi tan

Xe buýt
Biển số
OF-626546
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
771
Động cơ
121,393 Mã lực
Tuổi
42
Thế là quyết đánh Ukraine đến người Nga cuối cùng à? Dân Nga nghĩ gì khi lựa chọn con đường Triều Tiên đang đi?
Đính chính lại với cụ là chính quyền Nga đánh Ukraine và nước Nga phải chịu hậu quả, chứ không phải là phương Tây với Mỹ diệt tộc Nga.
Chẹp, bản chất cuộc chiến ai cũng hiểu, chỉ mỗi cụ phải đính chính cho người khác hiểu,....
 

Star Link

Xe buýt
Biển số
OF-740045
Ngày cấp bằng
20/8/20
Số km
999
Động cơ
70,238 Mã lực
Bây giờ mới thấy việc Nga buộc lực lượng Azov đầu hàng thay vì tiêu diệt họ, thật là đúng đắn, dù có phải mất rất nhiều thời giờ. Phía Ukraine đã dùng hình ảnh của Azov để làm biểu tượng cho ý chí "anh hùng" của họ, dùng họ để tô vẽ trước dân Ukraine và thế giới. Phương tây cũng dùng hình ảnh này để PR Ukraine và bêu xấu Nga. Tiêu diệt họ thì sẽ làm cho hình ảnh họ bất tử, Ukraine và phương tây sẽ tha hồ mà phong thánh cho họ, và vẽ nên những câu chuyện anh hùng ca bi tráng bất khuất cho họ.
Bây giờ họ đầu hàng, không những dập được cái này, mà còn ảnh hưởng mạnh đến tinh thần binh sĩ của Ukraine các nơi khác, bất chấp việc chính quyền Ukraine nói đó là "hoàn thành nhiệm vụ" hay chính là do Ukraine chỉ huy và sơ tán họ đến vùng Ukraine kiểm soát, tránh dùng từ đầu hàng, thì cũng vẫn tác động mạnh, nó khiến cho việc chính quyền Ukriane ví trên 80 ngày đêm của họ tại Azovstal với tinh thần của 300 chiến binh Sparta, dưới sự chỉ huy của vị vua Leonidas I đương đầu với 1 triệu quân của đế chế Ba Tư cổ đại, trở nên rất lố bịch, hài hước

Còn chuyện có nhân vật trọng đại nào của phương tây ở đó hay không, thì chúng ta không thể biết được. Việc Nga đưa những nhân vật cầm đầu đi bằng xe bọc thép, tránh đám đông nên không ai có thể nhìn thấy. Dù có thì Nga phương Tây cũng sẽ trao đổi ngầm với nhau thôi. Nga Mỹ bỗng dưng điện đàm với nhau, đầu tiên là bộ trưởng quốc phòng 2 bên, rồi sau đó là chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Tướng Mark Milley ngày 19/5 đã điện đàm với Tổng Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Nga, Tướng Valery Gerasimov. Bộ trưởng quốc phòng Mỹ kêu gọi ngừng bắn. Nực cười, Donbass sắp thất thủ mà kêu ngừng bắn cái gì?

Kết thúc Azovstal thắng lợi !
Thông cáo báo chí cuối ngày 20/05/2022 của BQP Liên bang Nga (tướng I. Konashenkop).
⚡️
Toàn bộ lãnh thổ Liên hiệp luyện kim Azovstal tại thành phố Mariupol, nơi các tay súng theo chủ nghĩa dân tộc trong thành phần của lực lượng Azov bị phong tỏa từ ngày 21/04, đã được hoàn toàn giải phóng .
Quân đội Nga đã kiểm soát toàn bộ các công trình ngầm tại Azovstal.
Tổng số 2439 binh lính Ukraina, gồm quân đội chính quy Ukraina và các tay súng Azov, từng cố thủ tại khu hầm ngầm Azovstal,đã ra hàng.
Trong ngày 20/05, nhóm cuối cùng 531 tay súng đã ra hàng.
Do tâm lý hận thù cao, cùng mong muốn trừng phạt tại chỗ xuất phát từ phía người dân Mariupol, chỉ huy của trung đoàn Azov đã được đưa ra khỏi thành phố Mariupol bằng xe bọc thép.
Đại tướng X. Shoigu đã trực tiếp báo cáo với Tổng thống V. Putin về việc giải phóng hoàn toàn thành phố Mariupol khỏi tay các lực lượng theo chủ nghĩa dân tộc.


Thế là iêng hùng Prokopenko cũng ra hàng hả cụ? Có nhẽ nào?????
 

Otozin

Xe hơi
Biển số
OF-28293
Ngày cấp bằng
3/2/09
Số km
111
Động cơ
485,192 Mã lực
Ở, Nga cũng sản xuất gạo à?
Gạo Nga trồng ở vùng Krassnadar hạt tròn dẻo ăn cũng ngon lắm
 

Cap nhi tan

Xe buýt
Biển số
OF-626546
Ngày cấp bằng
24/3/19
Số km
771
Động cơ
121,393 Mã lực
Tuổi
42
Thế là quyết đánh Ukraine đến người Nga cuối cùng à? Dân Nga nghĩ gì khi lựa chọn con đường Triều Tiên đang đi?
Đính chính lại với cụ là chính quyền Nga đánh Ukraine và nước Nga phải chịu hậu quả, chứ không phải là phương Tây với Mỹ diệt tộc Nga.
Tin fake nhiều quá:
 

Kavalan

Xe buýt
Biển số
OF-739983
Ngày cấp bằng
19/8/20
Số km
764
Động cơ
208,403 Mã lực
Thế là quyết đánh Ukraine đến người Nga cuối cùng à? Dân Nga nghĩ gì khi lựa chọn con đường Triều Tiên đang đi?
Đính chính lại với cụ là chính quyền Nga đánh Ukraine và nước Nga phải chịu hậu quả, chứ không phải là phương Tây với Mỹ diệt tộc Nga.
Bào chữa vô hiệu, về chỗ nhé.
 

newbiebie

Xe buýt
Biển số
OF-808039
Ngày cấp bằng
12/3/22
Số km
778
Động cơ
23,690 Mã lực
Kế điệu hổ ly sơn hay hồi mã thương? Khi chủ lực Ukr đã đuổi lính Nga đến sát biên giới, thì đấy là lúc tất cả các thể loại pháo binh tên lửa của Nga ở Belgorov phản đòn?
Khả năng bị dính đòn như cụ nói là rất cao vì hiện giờ ở uca không đủ hoặc không có tướng giỏi và sát mặt trận.
 

cocsku

Xe cút kít
Biển số
OF-29844
Ngày cấp bằng
23/2/09
Số km
15,670
Động cơ
611,319 Mã lực
TỔNG THỐNG NGA PUTIN:"CÁC HÀNH ĐỘNG TẤN CÔNG TRÊN MẠNG, CŨNG NHƯ CÁC BIỆN PHÁP TRỪNG PHẠT NHẰM VÀO NGA ĐÃ THẤT BẠI"...
Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ ra tại cuộc họp của Hội đồng An ninh Nga hôm thứ sáu rằng hành động gây hấn trên mạng chống lại Nga, cũng như các hình thức trừng phạt, đã thất bại."Ngày hôm nay, chúng ta có thể nói rằng hành động tấn công trên mạng chống lại chúng ta, cũng như công việc trừng phạt nói chung nhằm vào Nga, đã thất bại. Nhìn chung, chúng ta đã sẵn sàng cho cuộc tấn công". Người đứng đầu nhà nước Nga nói.
Theo ông Putin, các hạn chế đối với công nghệ thông tin, chương trình và sản phẩm nước ngoài đã trở thành một trong những công cụ gây áp lực trừng phạt đối với Nga. Ông nhấn mạnh rằng một số nhà cung cấp phương Tây đã đơn phương ngừng hỗ trợ kỹ thuật cho thiết bị của họ ở Nga, cũng như các trường hợp hạn chế công việc hoặc thậm chí chặn các chương trình sau khi các bản cập nhật của họ trở nên thường xuyên hơn.
"Tất cả những điều này cần được tính đến khi các công ty, cơ quan chức năng và chính quyền Nga sử dụng các sản phẩm và công nghệ thông tin mới của nước ngoài đã được cài đặt trước đó", Tổng thống khuyến nghị.
Người đứng đầu nhà nước chỉ ra rằng các chuyên gia Nga đã tham gia nghiêm túc vào việc bảo vệ cơ sở hạ tầng thông tin, đảm bảo hoạt động ổn định và an ninh mạng cũng như các kênh liên lạc.
"Họ đã cố gắng làm được nhiều việc, bao gồm cả việc tạo ra các công nghệ độc đáo của riêng họ. Công việc trong lĩnh vực này nhận được sự quản lý và quy định rõ ràng, phù hợp với những thách thức của thời đại.
Ví dụ, các tài liệu hoạch định chiến lược đã được thông qua để xác định chính các mối đe dọa và rủi ro trong lĩnh vực này và các bước cụ thể để vô hiệu hóa chúng ”, ông Putin nói thêm.
Nguồn: Tass

Ông Putin đang dẫn nước Nga đi vào đường hầm tăm tối, cô độc và không lối thoát. Nước Nga giờ đầy thù hận, cô lập chống lại cả thế giới, khác nhiều với nước Nga cởi mở, hướng tới tương lai thời ông mới nắm quyền.
 

wuhan2020

Xe tăng
Biển số
OF-716236
Ngày cấp bằng
15/2/20
Số km
1,097
Động cơ
87,154 Mã lực
Tuổi
35
chỉ huy azov đã đầu hàng, trước đó thì tuyên bố ko thèm đầu hàng


Lính ua đào ngũ hàng loạt


Lính ua trốn trong trường học


Đúng là quân đội thỏ đế tiểu nhân nhất thế giới toàn đầu hàng, đào ngũ, chạy trốn, bắn lén, nói láo
 
Chỉnh sửa cuối:
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top