[Funland] Tình hình Nga - Ukraine, Trung Á-Trung Đông Vol.159 (số đặc biệt: cuộc chiến giữa Nga và Ukraine)

Trạng thái
Thớt đang đóng

A98

Xe container
Biển số
OF-533702
Ngày cấp bằng
24/9/17
Số km
7,795
Động cơ
255,577 Mã lực
Tương lai của nước Nga là độc lập, tự túc, tách biệt
18.06.2022 - 7:30
Tương lai của nước Nga là độc lập, tự túc, tách biệt
..........................

Điều này cũng có nghĩa là nước Nga, những công dân của Nga, giới thượng lưu Nga cần phải làm quen với việc sống, xây dựng, làm việc và quản lý đất nước trong những điều kiện trừng phạt kinh tế và tài chính từ bên ngoài, trong điều kiện không thể đi nghỉ ở châu Âu, cho con cái đi du học châu Âu hoặc mua một căn hộ ở đó, hoặc một ngôi nhà ở tuổi già.

Điều này có nghĩa là con cái của các quan chức và các bộ phận khác của giới thượng lưu Nga sẽ phải học tại các trường đại học của Nga và làm việc trong các công ty của Nga và cho nhà nước Nga. Điều này có nghĩa là giới tinh hoa Nga nên quan tâm đến tương lai của họ ở Nga chứ không phải ở nước ngoài, vì một số thành viên của giới tinh hoa Nga vẫn tuyên bố về điều này và một số bất bình với phương Tây.

Sự vận hành thành công của nhà nước Nga, nền kinh tế Nga và xã hội Nga sẽ đòi hỏi sự tự cường, mong muốn hoàn toàn tự cung tự cấp và độc lập hoàn toàn khỏi Hoa Kỳ và châu Âu.

Tôi chắc chắn rằng xã hội Nga, công dân Nga và đại diện của tầng lớp thượng lưu Nga sẽ có thể quên đi những kỳ nghỉ và biệt thự ở châu Âu, tìm kiếm một giải pháp thay thế cho nguyện vọng cá nhân của họ nhân danh lợi ích chung và chính nghĩa chung.
Mấy cụ tím lại lên đỉnh rồi, vì Nga giống BTT :)) :))
 

buicongchuc

Xe cút kít
Biển số
OF-146822
Ngày cấp bằng
23/6/12
Số km
15,734
Động cơ
461,037 Mã lực
Nơi ở
Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Alfa_romeo88

Xe tải
Biển số
OF-783131
Ngày cấp bằng
10/7/21
Số km
374
Động cơ
4,740 Mã lực
Tuổi
31
Anh đồ gàn đến thăm anh vucic để bán tb2
 

Bigmoto

Xì hơi lốp
Biển số
OF-389465
Ngày cấp bằng
29/10/15
Số km
5,546
Động cơ
294,472 Mã lực
Bài này là 1 mẫu mực về giật tít fake news theo chuẩn media phương Tây.

Thực chất là Anh giục Nga cứu 2 lính đánh thuê Anh khỏi án tử. Nhưng Nga từ chối và bảo Anh nói chuyện với DPR.

Nhưng đến khi báo chí viết lại thì giật tít theo kiểu Nga cầu xin Anh giải cứu công dân ... Anh
Đúng thế, nhưng vẫn không thể sửa nổi chữ; nói chuyện với bọn DPR....nhục lắm :))
 

TruongGiang72

Xe tải
Biển số
OF-794448
Ngày cấp bằng
22/10/21
Số km
348
Động cơ
1,542 Mã lực
Tuổi
49
Đại loại là Mỹ và Tây âu giành quyền in tiền cho cả thế giới tiêu, giành quyền ăn trên ngồi trốc. Mỹ thiếu hàng hoá thì cứ in tiền ra để nhập khẩu. Chiến sự Uka mới trật ra là chúng nó ngồi mát ăn bát vàng, các nước è cổ ra cung phụng lương thực, hàng hoá, năng lượng cho chúng nó tiêu xài.
Nga cũng đang è cổ in tiền để hạ tỷ giá xuống
 

lover19

Xe tải
Biển số
OF-27110
Ngày cấp bằng
8/1/09
Số km
320
Động cơ
481,918 Mã lực
Nga giục Anh đối thoại về số phận hai chiến binh bị kết án tử
Liên quan đến việc hai công dân người Anh bị kết án tử hình, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết chưa nhận được yêu cầu từ phía Anh, nói rằng London nên liên lạc với DPR.
Nội dung bài báo không hề có liên quan ý nghĩa nga giục anh. Làm người đọc nghĩ nga muốn đổi chac gì đó nên giuc. Đọc báo cần lắm tri thức
 

Hà Tam

Xe điện
Biển số
OF-339987
Ngày cấp bằng
24/10/14
Số km
3,596
Động cơ
315,901 Mã lực
Siemens đã xác nhận rằng họ không thể cung cấp một tuabin khí cho Nord Stream từ Canada sau khi sửa chữa do các lệnh trừng phạt chống lại Liên bang Nga, Berliner Zeitung viết.

View attachment 7190727
Soi xet kỹ thì có thể đây cũng là một cách tính toán và bước nhìn khá xa của Nga về vấn đề NS2. Nước Đức không xem xét cho phép vận hành thương mại NS2 khi nó đã thử nghiệm xong phần kỹ thuât từ lâu và phải nằm chờ cho phép khai thác thương mại.
Bây giờ NS phải sửa chữa thay thế định kỳ, đúng lúc này Nga sẽ ép xem đến NS2 có vận hành hay không:
- Siemens phải thay thế sửa chữa tua bin khí và bơm nén, các thủ tục giao nhận, vận chuyển và thanh toán cần thiết cho NS bị vướng rào cản cấm vận nên không làm được như thông thường.
- Phía công ty Nga vận hành NS, sẽ kéo dài tiến độ sửa chữa, làm chậm quá trình thay thế phụ tùng thiết bị, thanh toán tiền USD cho nhà thầu. Với lý do sửa chữa NS, đồng thời giảm lưu lượng bơm khí trong mỗi ngày cấp cho Đức.
Biện pháp kỹ thuât thì có thể dùng một bộ dự phòng tua bin khí và máy nén khác (ở dự án tương tự nào đó) để dùng cho vị trí trạm nén cần sửa chữa này, hoặc nếu mua mới cũng cần phải có thời gian mua sắm hay vận chuyển tháo ráp thay thế. Tóm lại là có thể câu giờ một cách hợp lý.
Có khí bơm đủ lưu lượng ngay thì xin mời xài NS2, hoặc vài tháng chờ giải quyết vượt rào cấm vận và sửa chữa NS.
 
Chỉnh sửa cuối:

dhela

Xe buýt
Biển số
OF-771898
Ngày cấp bằng
25/3/21
Số km
904
Động cơ
61,276 Mã lực
Người nhà thằng đánh thuê này biết điều, xé bỏ tam sọc hoàng kỳ, tôn vinh hoàng sao hồng kỳ, tìm kênh xin quy thuận, xin khoan hồng hỗ trợ từ nhà Rau Muống

Nhà Rau Muống bật kênh tiểu ngạch rỉ tai tỉ tê, kiểu gì chả có kịch bản: thằng này bị cảm, đưa đi điều trị...rồi cứ lẳng lặng mà không lên tin tức nữa
Ko cần họ xé cụ ạ. (Mình mà giúp đc con cháu họ thoát chết thì họ sẽ hiểu. Đến con thú nó còn hiểu biết ơn là gì mà :| )
Chỉ cần cái đầu họ đừng u tối quá. Thật tâm có lời nhờ cậy và.. ăn năn :)

Hơi khoai cụ ơi, anh kiều kia đang là con tin trong tay anh Hói và anh 7, đám con nhang đệ tử nghiêm trang trật cmn tự để xem 2 anh chơi cờ :)) Bố thằng nào dám cho trym vào khe cửa, Rau hay Dưa thì cũng thế thôi :))

Tình hình này khả năng lớn 2 anh lính Hoàng gia xơi Cẩu đầu trảm rồi :(
Khả năng bị trảm là lớn nếu Bông kầy cứ kích động thêm dầu vào lửa.
Ông lính có tuổi thì em ko chắc, nhưng tay lính trẻ thì còn chút hy vọng.. nhờ cái gốc tre.
Vì Tre trong danh sách những người bạn thân thiện của Gấu mà. Bạn bè thì phải khác với kẻ thù và những kẻ ko thân thiện chứ. Gấu nhẹ tay với trường hợp này thì vị thế của Gấu với các bạn bè nói riêng và người xung quanh nói chung sẽ thêm tầng cao mới :D

Tất nhiên, em nói đấy là trong trường hợp gia quyến nhà tay lính kia đừng ngu và hống quá, đừng cứ nghĩ mình là Mý thì là to b-)
 

honglong1

Xe điện
Biển số
OF-305422
Ngày cấp bằng
17/1/14
Số km
2,313
Động cơ
321,881 Mã lực
Hơi khoai cụ ơi, anh kiều kia đang là con tin trong tay anh Hói và anh 7, đám con nhang đệ tử nghiêm trang trật cmn tự để xem 2 anh chơi cờ :)) Bố thằng nào dám cho trym vào khe cửa, Rau hay Dưa thì cũng thế thôi :))

Tình hình này khả năng lớn 2 anh lính Hoàng gia xơi Cẩu đầu trảm rồi :(
Vụ này chắc giống lính Anh thôi, cứ cho mấy nước ly khai phán án tử, để a 7 xin xỏ mới tha kèm điều kiện.
 

LongThan

Xe hơi
Biển số
OF-66616
Ngày cấp bằng
19/6/10
Số km
120
Động cơ
433,824 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Oánh dấu ngóng tình hình
 

Alfa_romeo88

Xe tải
Biển số
OF-783131
Ngày cấp bằng
10/7/21
Số km
374
Động cơ
4,740 Mã lực
Tuổi
31
Liên đoàn Thể dục dụng cụ Vương quốc Anh và các huấn luyện viên đã lạm dụng các vận động viên thể dục trẻ tuổi bằng cách bỏ đói họ và bắt họ treo cổ để trừng phạt.
Một báo cáo mới của Whyte Review, đã xem xét hơn 400 đơn khiếu nại, đã phát hiện ra một "nền văn hóa không thể chấp nhận được" đã khiến nhiều người trẻ bị sỉ nhục, xấu hổ và bị tổn hại vĩnh viễn về tâm lý hoặc thể chất sau thời gian tham gia môn thể thao này.
Luật sư Anne Whyte viết: “Tôi đã kết luận rằng phúc lợi và phúc lợi của những người tập thể dục không phải là trung tâm của (cơ quan quản lý Thể dục dụng cụ Anh) trong suốt thời gian xem xét.
Bất chấp lời xin lỗi của giám đốc điều hành mới của Thể dục dụng cụ người Anh Sarah Powell, nhiều người đã phải chịu hành vi vô nhân đạo trong thể dục dụng cụ cho rằng họ không nghĩ rằng sẽ có nhiều thay đổi trong cấu trúc của liên đoàn.
Gymnasts for Change, đại diện cho nhiều vận động viên đã đưa ra cáo buộc lạm dụng, cho biết trong khi hoan nghênh việc xem xét, "cuối cùng, các khuyến nghị thiếu nhiều so với những gì cần thiết

 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top