Thảo luận Toyota Camry thế hệ mới xuất hiện trên đường

hoaandong

Xe tải
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-813444
Ngày cấp bằng
31/5/22
Số km
387
Động cơ
1,064 Mã lực
Tuổi
33
Nơi ở
Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Hà Nội
Website
AndongLTD.com
Dù đã có kế hoạch bị khai tử tại Nhật Bản, Toyota Camry thế hệ mới vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến được giới thiệu vào cuối năm nay.

Một chiếc Toyota Camry thế hệ mới được bắt gặp đang chạy thử trên đường phố Michigan (Mỹ). Khả năng cao Camry thế hệ thứ 9 sẽ được Toyota giới thiệu tại Los Angeles Auto Show 2023 diễn ra vào cuối năm nay.
Chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang khá kỹ, trang bị có thể nhìn thấy rõ nhất là bộ mâm. Kiểu dáng tổng thể của Camry thế hệ mới không sự khác biệt với thế hệ hiện tại, tuy nhiên phần đuôi có thể được thay đổi theo hướng mềm mại hơn.

Toyota Camry the he moi anh 1
Dù đã che chắn kỹ, một vài chi tiết trên Camry mới như đèn chính và cản trước cho thấy nét thiết kế khá giống mẫu Crown mới. Cụm đèn hậu phía sau có thiết kế mỏng hơn đôi chút so với Camry hiện hành.
Toyota Camry thế hệ mới sẽ dùng phiên bản nâng cao của nền tảng TNGA-K, mẫu crossover Crown cũng đang dùng nền tảng này. Người dùng khó có thể hy vọng Toyota sẽ giới thiệu nền tảng hoàn toàn mới dành cho xe dùng động cơ đốt trong vào thời điểm thị trường đang đi theo xu hướng xe điện.

Toyota Camry the he moi anh 2
Thời điểm sản xuất Toyota Camry thế hệ mới dự kiến vào nửa đầu năm sau, Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên mở bán mẫu sedan này. Tại thị trường Mỹ, Toyota Camry tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ như Kia K5, Honda Accord, Subaru Legacy, Nissan Altima cũng như Hyundai Sonata.
Tại Việt Nam, dòng xe Toyota Camry được bán với 4 phiên bản, đi kèm mức giá dao động 1,105-1,495 tỷ đồng. Mẫu sedan này đạt doanh số 793 chiếc trong quý I/2023, tạm dẫn đầu phân khúc sedan hạng D.
 
Biển số
OF-814330
Ngày cấp bằng
17/6/22
Số km
1,324
Động cơ
7,028 Mã lực
Tuổi
36
Camry vẫn là tượng đài. Toyota ko để nó chết dễ dàng như thế! Trừ khi...hết xăng!
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top