Chi hội [Trải Nghiệm] Giang Sơn Mỹ Nhân – Clash of Clans phiên bản Chibi

hamasieucap

Đi bộ
Biển số
OF-313704
Ngày cấp bằng
28/3/14
Số km
1
Động cơ
2 Mã lực

Vừa qua FPT online đã phát hành một sản phẩm webgame mới mang tên Giang Sơn Mỹ Nhân, được mô phỏng theo lối chơi quen thuộc của tựa game chiến thuật lừng danh Clash of Clans. Tuy nhiên, tựa game này sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ hơn dưới một nền đồ họa thân thiện và đơn giản hơn nhiều. Các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách chibi pha chút biếm họa, bối cảnh sử dụng những tông màu dễ nhìn, hệ thống điều khiển rõ ràng, dễ hiểu.

Cốt truyện của Giang Sơn Mỹ Nhân khá hài hước khi kể về một vị vua già yếu nhưng lại có rất nhiều của cải, đã ban ra một chiếu thư bố cáo toàn thiên hạ về việc để lại số tài sản khổng lồ cho ai dâng tặng ông ta nhiều mỹ nữ nhất. Và bạn, trong vai những anh hùng khắp thiên hạ sẽ đua nhau săn tìm mỹ nữ nhằm chiếm được món tài khoản kếch sù kia.

Về mặt đồ họa, game sử dụng các tông màu sáng và dễ chịu tạo cho người chơi một cảm giác khá thoải mái. Tạo hình chibi của các nhân vật trong game phù hợp với game thủ mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, mặt âm thanh của Giang Sơn Mỹ Nhân lại hơi hạn chế với những bản nhạc hơi nhạt nhẽo và những tiếng động lặp đi lặp lại một cách máy móc. Sẽ hoàn thiện hơn nếu nhà phát triển có thể cải thiện phần âm nhạc của game phù hợp với từng giai đoạn và phần chơi mà game thủ tham gia.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top