Cứ order thẳng từ Đức về hàng xịn, lại rẻ, hỏng thì linh kiện nó bán từng con vít trên web , mà cháu order đã thấy cái nào hỏng đâu
Thì cụ mua theo ý cụ, miễn trông hợp mắt và chạy ngon là được.Bếp từ nhà em của Bosch thì nên mua máy hút mùi cùng thương hiệu ví dụ như là Bosch DHL755BL đi kèm, hay mua của hãng khác cũng được. Các bạn tư vấn thì bảo nên mua đồng bộ cho dễ bảo hành, nhưng em muốn mua cái hút mùi rẻ hơn chút cơ.
cái này tùy theo sở thích và điều kiện cụ ạ, còn xét về yếu tố hiệu quả thì nhiều mẫu của Trung quốc giá rẻ hơn nửa mà hút khỏe hiệu quả hơn.Bếp từ nhà em của Bosch thì nên mua máy hút mùi cùng thương hiệu ví dụ như là Bosch DHL755BL đi kèm, hay mua của hãng khác cũng được. Các bạn tư vấn thì bảo nên mua đồng bộ cho dễ bảo hành, nhưng em muốn mua cái hút mùi rẻ hơn chút cơ.
bên em có chảo từ của Hàn Quốc, cụ dùng nếu 1 năm hết chống dính em đổi mới giúp cụCụ nào biết chảo chống dính cho bếp từ tốt tốt không ạ? Dùng chảo cả triệu đồng mà được hơn tháng là hết chống dính, mua cái khác cũng vậy?
Chảo gì cụ? Giá cả thế nào?bên em có chảo từ của Hàn Quốc, cụ dùng nếu 1 năm hết chống dính em đổi mới giúp cụ
dòng sp này cụ nhéChảo gì cụ? Giá cả thế nào?
Em dùng chảo cao cấp của five start hơn 600k mà nấu 2 năm chả thấy bong chống dính. Món lồi đáy khi đun nóng thì không hết đượcCụ nào biết chảo chống dính cho bếp từ tốt tốt không ạ? Dùng chảo cả triệu đồng mà được hơn tháng là hết chống dính, mua cái khác cũng vậy?
Em dùng cata ba vùng nấu giá 10 củ từ 2016 đến giờ thấy ổn chỉ có điều dòng này điều khiển cấp điện kiểu cơ nên không thích lắmCon Cata IB 772 có nhái của Tàu khựa k các bác nhỉ, em thấy một số shop báo giá có 6,5 củ - không biết có phải hàng nhái không?
Vừa mua chảo Hàn Quốc của cụ bepcuongthinh.vn 1,1 tr, không biết ổn không đây!Em dùng chảo cao cấp của five start hơn 600k mà nấu 2 năm chả thấy bong chống dính. Món lồi đáy khi đun nóng thì không hết được
Em tham khảo bộ Fissler 4 món mà giá nó tận 11 củ.Bộ nồi nhà em dùng thấy ổn như sau : 3 nồi , 1 nồi bự chắc chỉ dùng luộc gà , 1 nồi nấu món hầm hoặc canh nhiều - kết hợp với cái xửng hấp ( khá tiện khi cần làm mấy món hấp ) , 1 nồi canh nhỏ , 1 chảo 24 kiểu lòng sâu , 1 chảo 28 để rán món bự . Đấy là cơ bản dùng thường xuyên , tuỳ nhu cầu có thể bổ sung .
Nổi thì ít bộc lộ ưu nhược điểm ( tất nhiên tiền nào của nấy , ví dụ : nóng nhanh , quai nó không bị nóng khi đun sôi , lớp mạ inox sáng bóng lâu dài ...)
Còn chảo thì cố sắm 1 cái chuyên dành cho rán , vì rán bếp từ muốn giòn phải cho ít dầu mỡ mà chảo rẻ nó toàn bị cong cái đáy lên , nhược điểm thì chảo đắt nó nặng nên gái nó chê
Cụ hướng dẫn em vớiCứ order thẳng từ Đức về hàng xịn, lại rẻ, hỏng thì linh kiện nó bán từng con vít trên web , mà cháu order đã thấy cái nào hỏng đâu