[Thời trang - làm đẹp] Vàng Hoàng Phát 132 Hàng Bạc - TỔNG KHO VÀNG LƯỚT chuyên sỉ/lẻ. ĐT 0902116899-0945018888

Số điện thoại
0902116899
Giá
6,666 VNĐ

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Duy nhất 1 lắc nam rỗng hàng Ý nhập 10K đeo được cả hai mặt: một mặt trơn - một mặt phay điểm vàng trắng.
Lắc nặng 6,315*1600=10104K. Lắc dài 20cm, bản rộng 1,2cm ==> mở hàng buổi sáng shop thu về tròn 10tr thôi ạ.
Lắc còn mới đẹp.
Giá thợ 4X
Địa chỉ: 132 Hàng Bạc
ĐT: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ

 

tanthuyhoang6

Xe tải
Biển số
OF-192577
Ngày cấp bằng
4/5/13
Số km
447
Động cơ
4,478 Mã lực
Em cần mua một bộ cho nữ dây chuyền, mặt kim cương và hoa tai kim cương, vàng trắng. Mợ cho e xin mấy mẫu nhìn nhẹ nhàng, tinh tế
 

tanthuyhoang6

Xe tải
Biển số
OF-192577
Ngày cấp bằng
4/5/13
Số km
447
Động cơ
4,478 Mã lực
Duy nhất 1 lắc nam rỗng hàng Ý nhập 10K đeo được cả hai mặt: một mặt trơn - một mặt phay điểm vàng trắng.
Lắc nặng 6,315*1600=10104K. Lắc dài 20cm, bản rộng 1,2cm ==> mở hàng buổi sáng shop thu về tròn 10tr thôi ạ.
Lắc còn mới đẹp.
Giá thợ 4X
Địa chỉ: 132 Hàng Bạc
ĐT: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ

Cái này mợ bán cho người tiêu dùng 10tr, còn thợ chỉ có 4tr... thôi ah?
 

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Cái này mợ bán cho người tiêu dùng 10tr, còn thợ chỉ có 4tr... thôi ah?
4X là tuổi vàng, ký hiệu dành cho thợ, thợ nhìn họ sẽ hiểu giá ntn, không phải là giá tiền 4X tr cụ ạ. Giá sỉ và lẻ của e ko chênh nhau bao nhiêu cách nhau có vài chục K/ chỉ thôi vì giá lẻ em đặt rất thấp để khách lẻ mua được hàng mới, đẹp với giá rất rẻ.
Cái lắc này nặng 6,135 chỉ, vàng 10K hiện em mua vào cũ nát cũng 1400K/chỉ. Vì vậy chiếc lắc này không thể có giá 4tr như cụ nghĩ đâu ạ.
 

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng BạcMỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Hàng lướt là gì ?
Sao giá tiệm bán ra rẻ thế ?
Vàng này có phải loại VÀNG NON bán trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ không ?

Trả lời: Trang sức vàng lướt là trang sức hàng đã qua sử dụng, tiệm em mua được từ nhiều nguồn khác nhau. Có những món đã dùng được lựa chọn kỹ càng, làm đẹp như mới tinh. Có những món mới 100% do Công ty, nhà buôn lớn thanh lý - xả hàng thu hồi vốn nhập mẫu mới. Có những món do tiệm vàng xả hàng thanh lý để thu vốn đổi mẫu, hoặc đầu tư lĩnh vực khác. Có những món xưởng giao buôn giao dư thanh lý để lấy nguyên liệu quay vòng. Có những món khách được tặng không dùng đến. Đều được bán ra với giá thanh lý, rẻ hơn giá mới để quý khách sử dụng được tiết kiệm.

Trang sức vàng nhà em là TRANG SỨC VÀNG TRUYỀN THỐNG, hàng xuất xứ công ty, xưởng chế tác lớn và nguồn gốc rõ ràng, được bán buôn cho các tiệm vàng chính thống và được thanh lý từ các tiệm vàng chính thống trên toàn thành phố và toàn miền Bắc. Một số từ SG và nước ngoài đổ về. Nhà em không có/không bán trang sức VÀNG NON và không có khái niệm VÀNG NON.

2. Tuổi vàng và xuất xứ có đảm bảo không ?

Trả lời: với 18 năm kinh nghiệm, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu, shop đảm bảo tuổi vàng bán ra là chuẩn xác như giấy đảm bảo ghi và như dấu triện khắc trên sản phẩm. Nếu phát hiện ra tuổi vàng không được như giấy đảm bảo, khách được đổi/trả lại sản phẩm mà không bị trừ tiền. Thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.
Hàng ngày trang sức tại tiệm mua vào/bán ra rất nhiều sản phẩm, cũng có thể bị nhầm lẫn 1-2 món, xác suất rất nhỏ, 1/1000. Trong trường hợp đó mời quý khách phản ánh lại để được đền bù giải quyết thoả đáng.

3. Địa chỉ tiệm ở đâu?

Trả lời: tiệm có 1 địa chỉ duy nhất bán trang sức hàng lướt là 132 Hàng Bạc.
Điện thoại: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ
ĐT bàn: 02435133168

4. Vàng bán ra có tính tiền công chế tác không ? Có tính tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm ? Trang sức có đá có trừ đá không ? Trừ như thế nào liệu có trừ chuẩn không ?

Trả lời: Trang sức hàng lướt bán ra không cộng công chế tác vì là hàng nhà hàng thanh lý tính giá như nguyên liệu rồi. Hàng khách sử dụng bán lại tiền công khách đã chịu rồi nên tiệm không tính giá công cho khách tiếp theo.

- Trang sức lướt tiệm bán ra không tính thêm tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm. Chỉ tính tiền vàng còn lại free hết. Một số ít sp khi mua phải mua đá (đá đẹp) thì tiệm sẽ cộng thêm tiền đá với giá rất tượng trưng thôi và sẽ ghi rõ.

- Trang sức bán ra có trừ đá con (nếu có). Có một số sp khắc trọng lượng vàng, trọng lượng đá trên sp thì trừ đá đơn giản hơn có thể kiểm soát được. Một số sản phẩm không khắc tiệm sẽ trừ ước lượng. Lúc bán trừ bao nhiêu (nhiều hay ít) lúc mua lại sẽ trừ bấy nhiêu nên quý khách yên tâm không sợ nhầm lẫn thiệt hại.
Một số trang sức Ý mới không trừ do nhập cả đá. Một số trang sức 10K có kết đá nhỏ xíu không trừ do thợ quy định thế. Sau mua lại cũng không trừ.

5. Em chỉ có 1 góp ý là c đã đọc cmt thì cố gắng trả lời cho kh. Chứ nhiều lúc thấy đẹp muốn mua mà cmt k thấy c trả lời lại nên...Vẫn biết là c bận đôi lúc k tránh khỏi. Chúc c ngày càng đắt hàng (quý khách phản hồi ạ).

Trả lời: Mình chị quản lý khâu này chưa có ai giúp đỡ được nên mong e và quý khách thông cảm nhắc giúp thêm cho 1-2 lần, chắc chắn chị sẽ gửi câu trả lời. Tiệm hiện mang tính chất gia đình chưa chuyên nghiệp nên ko tránh khỏi thiếu sót, nhất là khâu phản hồi. Nhưng thông tin từ chính người chịu trách nhiệm cao nhất gửi đến nên e yên tâm là chuẩn. Cảm ơn em đã chia sẻ

6. Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh vàng không ? Có giấy đảm bảo sản phẩm bán ra không ? Tiệm có thu đổi ngoại tệ, mua bán vàng SJC không ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh từ năm 2008, giấy phép ghi rõ: Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Hoàng Tín. Có cửa hàng mặt phố ở phố Hàng Bạc nơi chuyên kinh doanh trang sức, có tư cách pháp nhân, có sổ sách kế toán, có xuất hoá đơn đỏ nếu quý khách y/c.
Trang sức tiệm bán ra có ghi giấy đảm bảo, thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.

- Tiệm không mua bán vàng SJC và không mua/bán/trao đổi ngoại tệ.

7. Khách mua hàng có cần giữ giấy đảm bảo không ? Trang sức tiệm bán ra sau này khách bán lại, tiệm mua/ đổi như thế nào ? Mất giấy đảm bảo có mua lại không ?

Trả lời:
Khách hàng nên giữ lại giấy đảm bảo để thuận tiện cho việc bán/ đổi sau này tránh những tranh luận không đáng có khi giao dịch mua/bán.
Khách không tiện giữ giấy có thể chụp ảnh lưu lại hình ảnh giấy đảm bảo cũng được chấp nhận.
Trong trường hợp khách mua hàng bị mất giấy đảm bảo, đối với kim cương đá quý mua lại theo giá thị trường, hoặc theo thoả thuận. Đối với vàng, cửa hàng mua/đổi lại theo giá hiện tại đề trên bảng cửa hàng đang bán ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá mua/đổi được áp dụng như sau:
- Quý khách bán lại, cửa hàng mua lại 85%. Nếu trước kia quý khách mua vàng rẻ, giá thấp, cửa hàng sẽ nhân lại giá mới đang tăng và nhân 85% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu giá trước kia cao, giờ giá xuống, quý khách mang giấy đảm bảo, cửa hàng sẽ mua theo giấy đảm bảo để quý khách không bị lỗ nhiều. Sản phẩm sử dụng lâu bị gẫy/hỏng/cũ/nát cũng được mua lại 85% không bị trừ hơn (trừ sp kim cương và đá quý có quy định riêng)
- Quý khách đổi sang món khác, cửa hàng mua lại 90%, trừ 10% kể cả sp bị gẫy hỏng cũ nát cũng ko trừ thêm (trừ trang sức kim cương và đá quý)

8. Với khách hàng ở tỉnh xa, cửa hàng có ship đi tỉnh không ? Ship tỉnh như thế nào ? chế độ mua bán bảo hành cho khách ở tỉnh xa như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có nhận mua/bán/trao đổi với khách hàng ở tỉnh xa từ miền Bắc tới miền Trung. Với khách hàng ở Miền Nam tiệm em chưa có cách ship an toàn nên chưa nhận đơn. Khách ở Miền Nam có thể chủ động nhờ người qua lấy hoặc chủ động tìm phương tiện, cách thức giao nhận, nếu được cửa hàng em sẽ phối hợp giao nhận hàng ạ.

Cách thức ship tỉnh: khách lấy mẫu nào ck 100% tiền sp, tiệm em sẽ ship hàng gửi cho quý khách. Hiện tại nhà em hay ship xe khách rất tiện, khách quen xe nào cho em sdt nhà xe, bến xe em nhờ xe ôm ship ra. Khách không quen xe nào nhà em sẽ tìm xe tin cậy để gửi cho quý khách. Hoặc ship Viettel, tuỳ cách nào thuận tiện. Chi phí xe ôm + phí ship xe khách, khách vui lòng thanh toán, trừ hoá đơn nhiều có thể thương lượng share phí hoặc free phí ship. Nhà em không ship cod.

Đối với khách tỉnh ở xa, vì xem sp trên ảnh có thể không được như mình hình dung và mong muốn (to/nhỏ/dài/ngắn/ mẫu mã/cũ/mới... vì bất cứ lý do gì kể cả tự dưng thấy chán) thì có thể gửi lại đổi/trả trong vòng 2-3 ngày, khi nhận lại được hàng tiệm em sẽ ck hoàn lại nguyên tiền. Quá thời hạn trên cửa hàng mua/đổi theo quy định. Ngoài ưu đãi trên thì quy định mua bán trao đổi bảo hàng đối với khách tỉnh xa giống như các khách hàng khác tại Hà Nội.

9. KH hỏi: sao mợ chủ xinh thế? Đợi chủ tiệm trả lời?

Trả lời:
Cảm ơn quý khách ạ . Mợ chủ không xinh nhưng trang sức mợ í khá là xinh ạ hihi. Mợ chủ năm nay 4X tuổi rồi để quý khách tiện xưng hô. Các em/cháu cứ gọi chị cũng được cho trẻ ạ.

10. Giá bán buôn trang sức của tiệm là bao nhiêu ? Giá sỉ đề 4X - 8X là như thế nào ? Tiệm có tuyển CTV và đào tạo CTV không ? Điều kiện để làm đại lý, CTV như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giá bán sỉ và lẻ. Hai giá không chênh nhau bao nhiêu và đảm bảo đều là giá tốt nhất có thể. Giá sỉ chỉ ib cho khách sỉ và không vênh nhiều so với giá lẻ nên quý khách yên tâm ủng hộ tiệm em ạ.

- Ký hiệu 8X - 4X là ký hiệu tuổi vàng không phải giá tiền 8X tr hay 4X tr.

- Tiệm chưa có chủ trương tuyển và đào tạo CTV do đặc thù công việc khó hướng dẫn, và do thiếu người làm khâu này.

- Tuy không tuyển chọn và đào tạo CTV nhưng tiệm luôn cộng tác với các tiệm vàng, các CTV đã biết nghề. Mọi trao đổi đều qua ib ạ.

- Những ai yêu thích trang sức và yêu thích bán trang sức nhưng chưa có nghề có thể thử sức bằng cách lấy ảnh của tiệm, lấy thông tin của món trang sức + lãi rồi đăng bán. Có duyên chúng ta sẽ hợp tác lâu dài. Trang sức cũ khách mua xong bán lại cho CTV, tiệm sẽ bao mua lại và đảm bảo trách nhiệm những món tiệm bán ra để CTV chưa biết nghề yên tâm bán hàng.

Updating.......
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

matizdo

Xe tăng
Biển số
OF-54684
Ngày cấp bằng
11/1/10
Số km
1,585
Động cơ
597,224 Mã lực
Mợ có mặt phật cho dây nam không ạ
 

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Mợ có mặt phật cho dây nam không ạ
E có hai chiếc này vàng 10K chỉ tính tiền vàng tặng công và đá cụ có quan tâm ko ạ ?
Chất liệu chiếc bên phải ko phải là ngà.

 

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Mở hàng buổi sáng em bán hai món đồ này cho một ngày mới thêm may mắn, tốt lành.
1. Mặt Phật trắng chữ nhật to, trọng lượng vàng khắc trên sp là: 2,64*1600=4224K, vàng 10K, kích thước 4*6cm. Chất liệu mặt Phật không phải là ngà voi. Không tính tiền công. (Đã bán)
2. Mặt Phật Di Lặc bằng đá mắt hổ, trọng lượng vàng khắc trên sp là: 1,08*1600=1728K tặng đá - ko công. Vàng 10K. Kích thước 3*3.5cm
Có giá thợ ạ
Địa chỉ: 132 Hàng Bạc
ĐT: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Lô hàng Italy750 lướt nhà em mới về sáng nay đây, đẹp rực rỡ không khác gì hàng mới bày bán trong tiệm .

Giá thì cực kỳ yêu thương.

Giá lẻ: 2900K/chỉ
Giá sỉ: 8X

ĐC: 132 Hàng Bạc
ĐT: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ

Mời các chế ủng hộ em cho em đắt hàng, cảm ơn các chế nhiều lắm ạ
 

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Hàng lướt là gì ?
Sao giá tiệm bán ra rẻ thế ?
Vàng này có phải loại VÀNG NON bán trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ không ?

Trả lời: Trang sức vàng lướt là trang sức hàng đã qua sử dụng, tiệm em mua được từ nhiều nguồn khác nhau. Có những món đã dùng được lựa chọn kỹ càng, làm đẹp như mới tinh. Có những món mới 100% do Công ty, nhà buôn lớn thanh lý - xả hàng thu hồi vốn nhập mẫu mới. Có những món do tiệm vàng xả hàng thanh lý để thu vốn đổi mẫu, hoặc đầu tư lĩnh vực khác. Có những món xưởng giao buôn giao dư thanh lý để lấy nguyên liệu quay vòng. Có những món khách được tặng không dùng đến. Đều được bán ra với giá thanh lý, rẻ hơn giá mới để quý khách sử dụng được tiết kiệm.

Trang sức vàng nhà em là TRANG SỨC VÀNG TRUYỀN THỐNG, hàng xuất xứ công ty, xưởng chế tác lớn và nguồn gốc rõ ràng, được bán buôn cho các tiệm vàng chính thống và được thanh lý từ các tiệm vàng chính thống trên toàn thành phố và toàn miền Bắc. Một số từ SG và nước ngoài đổ về. Nhà em không có/không bán trang sức VÀNG NON và không có khái niệm VÀNG NON.

2. Tuổi vàng và xuất xứ có đảm bảo không ?

Trả lời: với 18 năm kinh nghiệm, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu, shop đảm bảo tuổi vàng bán ra là chuẩn xác như giấy đảm bảo ghi và như dấu triện khắc trên sản phẩm. Nếu phát hiện ra tuổi vàng không được như giấy đảm bảo, khách được đổi/trả lại sản phẩm mà không bị trừ tiền. Thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.
Hàng ngày trang sức tại tiệm mua vào/bán ra rất nhiều sản phẩm, cũng có thể bị nhầm lẫn 1-2 món, xác suất rất nhỏ, 1/1000. Trong trường hợp đó mời quý khách phản ánh lại để được đền bù giải quyết thoả đáng.

3. Địa chỉ tiệm ở đâu?

Trả lời: tiệm có 1 địa chỉ duy nhất bán trang sức hàng lướt là 132 Hàng Bạc.
Điện thoại: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ
ĐT bàn: 02435133168

4. Vàng bán ra có tính tiền công chế tác không ? Có tính tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm ? Trang sức có đá có trừ đá không ? Trừ như thế nào liệu có trừ chuẩn không ?

Trả lời: Trang sức hàng lướt bán ra không cộng công chế tác vì là hàng nhà hàng thanh lý tính giá như nguyên liệu rồi. Hàng khách sử dụng bán lại tiền công khách đã chịu rồi nên tiệm không tính giá công cho khách tiếp theo.

- Trang sức lướt tiệm bán ra không tính thêm tiền ngọc/đá/chất liệu đính kèm. Chỉ tính tiền vàng còn lại free hết. Một số ít sp khi mua phải mua đá (đá đẹp) thì tiệm sẽ cộng thêm tiền đá với giá rất tượng trưng thôi và sẽ ghi rõ.

- Trang sức bán ra có trừ đá con (nếu có). Có một số sp khắc trọng lượng vàng, trọng lượng đá trên sp thì trừ đá đơn giản hơn có thể kiểm soát được. Một số sản phẩm không khắc tiệm sẽ trừ ước lượng. Lúc bán trừ bao nhiêu (nhiều hay ít) lúc mua lại sẽ trừ bấy nhiêu nên quý khách yên tâm không sợ nhầm lẫn thiệt hại.
Một số trang sức Ý mới không trừ do nhập cả đá. Một số trang sức 10K có kết đá nhỏ xíu không trừ do thợ quy định thế. Sau mua lại cũng không trừ.

5. Em chỉ có 1 góp ý là c đã đọc cmt thì cố gắng trả lời cho kh. Chứ nhiều lúc thấy đẹp muốn mua mà cmt k thấy c trả lời lại nên...Vẫn biết là c bận đôi lúc k tránh khỏi. Chúc c ngày càng đắt hàng (quý khách phản hồi ạ).

Trả lời: Mình chị quản lý khâu này chưa có ai giúp đỡ được nên mong e và quý khách thông cảm nhắc giúp thêm cho 1-2 lần, chắc chắn chị sẽ gửi câu trả lời. Tiệm hiện mang tính chất gia đình chưa chuyên nghiệp nên ko tránh khỏi thiếu sót, nhất là khâu phản hồi. Nhưng thông tin từ chính người chịu trách nhiệm cao nhất gửi đến nên e yên tâm là chuẩn. Cảm ơn em đã chia sẻ

6. Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh vàng không ? Có giấy đảm bảo sản phẩm bán ra không ? Tiệm có thu đổi ngoại tệ, mua bán vàng SJC không ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh từ năm 2008, giấy phép ghi rõ: Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Hoàng Tín. Có cửa hàng mặt phố ở phố Hàng Bạc nơi chuyên kinh doanh trang sức, có tư cách pháp nhân, có sổ sách kế toán, có xuất hoá đơn đỏ nếu quý khách y/c.
Trang sức tiệm bán ra có ghi giấy đảm bảo, thời hạn đảm bảo là vĩnh viễn.

- Tiệm không mua/bán/trao đổi vàng SJC và không mua/bán/thu đổi ngoại tệ.

7. Khách mua hàng có cần giữ giấy đảm bảo không ? Trang sức tiệm bán ra sau này khách bán lại, tiệm mua/ đổi như thế nào ? Mất giấy đảm bảo có mua lại không ?

Trả lời:
Khách hàng nên giữ lại giấy đảm bảo để thuận tiện cho việc bán/ đổi sau này tránh những tranh luận không đáng có khi giao dịch mua/bán.
Khách không tiện giữ giấy có thể chụp ảnh lưu lại hình ảnh giấy đảm bảo cũng được chấp nhận.
Trong trường hợp khách mua hàng bị mất giấy đảm bảo, đối với kim cương đá quý mua lại theo giá thị trường, hoặc theo thoả thuận. Đối với vàng, cửa hàng mua/đổi lại theo giá hiện tại đề trên bảng cửa hàng đang bán ra để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giá mua/đổi được áp dụng như sau:
- Quý khách bán lại, cửa hàng mua lại 85%. Nếu trước kia quý khách mua vàng rẻ, giá thấp, cửa hàng sẽ nhân lại giá mới đang tăng và nhân 85% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu giá trước kia cao, giờ giá xuống, quý khách mang giấy đảm bảo, cửa hàng sẽ mua theo giấy đảm bảo để quý khách không bị lỗ nhiều. Sản phẩm sử dụng lâu bị gẫy/hỏng/cũ/nát cũng được mua lại 85% không bị trừ hơn (trừ sp kim cương và đá quý có quy định riêng)
- Quý khách đổi sang món khác, cửa hàng mua lại 90%, trừ 10% kể cả sp bị gẫy hỏng cũ nát cũng ko trừ thêm (trừ trang sức kim cương và đá quý)

8. Với khách hàng ở tỉnh xa, cửa hàng có ship đi tỉnh không ? Ship tỉnh như thế nào ? chế độ mua bán bảo hành cho khách ở tỉnh xa như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có nhận mua/bán/trao đổi với khách hàng ở tỉnh xa từ miền Bắc tới miền Trung. Với khách hàng ở Miền Nam tiệm em chưa có cách ship an toàn nên chưa nhận đơn. Khách ở Miền Nam có thể chủ động nhờ người qua lấy hoặc chủ động tìm phương tiện, cách thức giao nhận, nếu được cửa hàng em sẽ phối hợp giao nhận hàng ạ.

Cách thức ship tỉnh: khách lấy mẫu nào ck 100% tiền sp, tiệm em sẽ ship hàng gửi cho quý khách. Hiện tại nhà em hay ship xe khách rất tiện, khách quen xe nào cho em sdt nhà xe, bến xe em nhờ xe ôm ship ra. Khách không quen xe nào nhà em sẽ tìm xe tin cậy để gửi cho quý khách. Hoặc ship Viettel, tuỳ cách nào thuận tiện. Chi phí xe ôm + phí ship xe khách, khách vui lòng thanh toán, trừ hoá đơn nhiều có thể thương lượng share phí hoặc free phí ship. Nhà em không ship cod.

Đối với khách tỉnh ở xa, vì xem sp trên ảnh có thể không được như mình hình dung và mong muốn (to/nhỏ/dài/ngắn/ mẫu mã/cũ/mới... vì bất cứ lý do gì kể cả tự dưng thấy chán) thì có thể gửi lại đổi/trả trong vòng 2-3 ngày, khi nhận lại được hàng tiệm em sẽ ck hoàn lại nguyên tiền. Quá thời hạn trên cửa hàng mua/đổi theo quy định. Ngoài ưu đãi trên thì quy định mua bán trao đổi bảo hàng đối với khách tỉnh xa giống như các khách hàng khác tại Hà Nội.

9. KH hỏi: sao mợ chủ xinh thế? Đợi chủ tiệm trả lời?

Trả lời:
Cảm ơn quý khách ạ . Mợ chủ không xinh nhưng trang sức mợ í khá là xinh ạ hihi. Mợ chủ năm nay 4X tuổi rồi để quý khách tiện xưng hô. Các em/cháu cứ gọi chị cũng được cho trẻ ạ.

10. Giá bán buôn trang sức của tiệm là bao nhiêu ? Giá sỉ đề 4X - 8X là như thế nào ? Tiệm có tuyển CTV và đào tạo CTV không ? Điều kiện để làm đại lý, CTV như thế nào ?

Trả lời:
- Cửa hàng có giá bán sỉ và lẻ. Hai giá không chênh nhau bao nhiêu và đảm bảo đều là giá tốt nhất có thể. Giá sỉ chỉ ib cho khách sỉ và không vênh nhiều so với giá lẻ nên quý khách yên tâm ủng hộ tiệm em ạ.

- Ký hiệu 8X - 4X là ký hiệu tuổi vàng không phải giá tiền 8X tr hay 4X tr.

- Tiệm chưa có chủ trương tuyển và đào tạo CTV do đặc thù công việc khó hướng dẫn, và do thiếu người làm khâu này.

- Tuy không tuyển chọn và đào tạo CTV nhưng tiệm luôn cộng tác với các tiệm vàng, các CTV đã biết nghề. Mọi trao đổi đều qua ib ạ.

- Những ai yêu thích trang sức và yêu thích bán trang sức nhưng chưa có nghề có thể thử sức bằng cách lấy ảnh của tiệm, lấy thông tin của món trang sức + lãi rồi đăng bán. Có duyên chúng ta sẽ hợp tác lâu dài. Trang sức cũ khách mua xong bán lại cho CTV, tiệm sẽ bao mua lại và đảm bảo trách nhiệm những món tiệm bán ra để CTV chưa biết nghề yên tâm bán hàng.

11. Cửa hàng có nhận cầm đồ trang sức vàng bạc hay xe cộ nhà đất không ? Tiền lãi như thế nào ?

Trả lời:
- Tiệm em không nhận cầm đồ trang sức và các sp khác.
- Đối với một số sản phẩm mua của nhà, khách hàng nhỡ việc cần tiền nhưng chưa muốn bán thì có thể gửi lại. Tiền lãi 1K/1tr/ngày. Thời hạn tối đa là 30 ngày thì qua hẹn lại.

12. Cửa hàng có thu mua/trao đổi lại trang sức vàng tây cũ mua ở nơi khác không ? Giá thu mua áp dụng như thế nào ?
Cửa hàng có mua/bán/đặt đánh trang sức vàng ta không ? Giá mua/bán/tiền công tính như thế nào ?
Cửa hàng có bán bạc/mua lại bạc không ? Giá mua/bán thời điểm hiện tại như thế nào ?

Trả lời:
- Tiệm em có thu mua/trao đổi vàng khách hàng mua ở nơi khác VỚI GIÁ CAO để tận dụng. Vì để tận dụng nên hàng đẹp mua ở nơi khác em còn mua cao hơn cả hàng nhà nhé. Cứ hàng đẹp các bác mang em định giá xem có ok không thì giao lưu ạ.
- Tiệm em có mua lại trang sức vàng ta, nhưng không nhận đặt đánh vàng ta. Giá mua lại theo giá thị trường và có thể cao hơn thị trường tại thời điểm quý khách mang bán để làm nguyên liệu.
- Tiệm em không mua/bán bạc ạ.

Updating.......
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

Mợ Yến

Xe container
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
8,422
Động cơ
2,044,073 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
❤ Em xin gửi lời chào cuối ngày đến quý khách bằng một lô vàng lướt 10K cực đẹp - cực chuẩn - giá lại cực hạt dẻ cười.❤

Mời cả nhà chọn mẫu ủng hộ em cho nhà em đắt hàng ạ.

Giá lẻ: 1600K/chỉ
Giá sỉ: 4X

Cảm ơn cả nhà đã đọc tin, xem hình và mua ủng hộ ạ

Địa chỉ: 132 Hàng Bạc
ĐT: 0902116899 Hoàng Yến Đỗ


 

jonhenry

Xe hơi
Biển số
OF-318734
Ngày cấp bằng
7/5/14
Số km
149
Động cơ
169 Mã lực
Tuổi
32
C
==> Đã bán
Khách vừa bán lại bộ này có cụ nào quất không ạ ?
#Dây ống nam hai màu vàng 10K nặng 4,35*1650=7177K
#Mặt Phật đá mắt hổ vàng 10K, trọng lượng vàng khắc trên sp là: 1,13*1650=1864K
Cả bộ: 9040K => 9tr tròn.
Em có cả giá thợ cho bác nào nhấc em nó về.
Địa chỉ: 132 Hàng Bạc.
ĐT, zalo: 090211899 Yến

Con này còn ko cụ
 

jonhenry

Xe hơi
Biển số
OF-318734
Ngày cấp bằng
7/5/14
Số km
149
Động cơ
169 Mã lực
Tuổi
32
C
==> Đã bán
Khách vừa bán lại bộ này có cụ nào quất không ạ ?
#Dây ống nam hai màu vàng 10K nặng 4,35*1650=7177K
#Mặt Phật đá mắt hổ vàng 10K, trọng lượng vàng khắc trên sp là: 1,13*1650=1864K
Cả bộ: 9040K => 9tr tròn.
Em có cả giá thợ cho bác nào nhấc em nó về.
Địa chỉ: 132 Hàng Bạc.
ĐT, zalo: 090211899 Yến

Con này cong ko cụ
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top