Vietinbank chính thức ra mắt các sản phẩm dịch vụ thẻ công nghệ mới nhất trên thị trư

Vietinbankcard2

Xe tải
Biển số
OF-154220
Ngày cấp bằng
27/8/12
Số km
263
Động cơ
4 Mã lực
Ngày 25 tháng 11 năm 2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dịch vụ thẻ công nghệ mới, hiện đại nhất trên thị trường, bao gồm:
1. Dịch vụ thanh toán thẻ MPOS (Mobile point of sale): là một sản phẩm công nghệ thẻ vượt trội trong lĩnh vực ngân hàng ra đời trên cơ sở kết hợp triển khai giữa Vietinbank, Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam và tổ chức thẻ quốc tế Visa. Dịch vụ cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ của Vietinbank sử dụng các thiết bị di động như điện thoại Smart Phone, Ipad... có cài đặt ứng dụng thanh toán thẻ và lắp thêm MPOS để chấp nhận thanh toán các loại thẻ nội địa và quốc tế cho khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị. Thiết bị thanh toán thẻ tại các đơn vị giờ không chỉ dừng lại ở thiết bị POS cố định tại chỗ, hoặc thiết bị POS di động GPRS mà đã khởi đầu cho một bước đột phá mới, biến những thiết bị di động nhỏ gọn thông dụng hàng ngày thành thiết bị thanh toán thẻ gọn nhẹ và tiện lợi tích hợp công nghệ bảo mật cao. Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ bằng thiết bị di động - MPOS của Vietinbank phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ những đơn vị kinh doanh taxi, thanh toán tiền điện, nước, internet, bảo hiểm, đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn,đại lý du lịch, trung tâm thương mại, siêu thị, chuyển phát nhanh và rất nhiều các loại hình kinh doanh khác.
2. Dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến - Merchant online: Dịch vụ cho phép các đơn vị kinh doanh trực tuyến chấp nhận thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ của khách hàng bằng các loại thẻ ngân hàng thông qua cổng thanh toán thẻ do Vietinbank cung cấp.Đơn vị kinh doanh sẽ được Vietinbank báo có vào tài khoản ngay khi chủ thẻ thực hiện thanh toán thẻ trực tuyến. Dịch vụ này sẽ mở ra một kênh thanh toán trực tuyến hiện đại và tiện lợi cho cả đơn vị kinh doanh và chủ thẻ khi giao dịch thương mại điện tử. Thông qua việc cung cấp dịch vụ bán hàng trọn gói, dịch vụ Merchant Online sẽ giúp cho đơn vị mở rộng phạm vi kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận và gia tăng nguồn khách hàng.
3. Sản phẩm thẻ phi vật lý E-Fast On: dòng sản phẩm thẻ phi vật lý do Vietinbank phát hành được sử dụng mua sắm hàng hóa tại các website chấp nhận thanh toán online trên toàn thế giới, khách hàng không cần phải lo lắng về rủi ro lộ thông tin cá nhân, bị lợi dụng hạn mức thẻ, bị làm thẻ giả..... Khách hàng không cần tài khoản ngân hàng, hoàn toàn chủ động kiểm soát giá trị chi tiêu trong mệnh giá thẻ và có thể mua thẻ bằng các loại thẻ ATM nội địa hay quốc tế của các ngân hàng để thực hiện giao dịch trực tuyến toàn cầu.
4. Dịch vụ rút tiền tại ATM không cần thẻ: giúp chủ thẻ ATM-Epartner VietinBank hoặc người thân hay bạn bè đồng nghiệp được chủ thẻ ủy quyền có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM của Vietinbank trên toàn quốc mà không cần phải có thẻ ATM. Dịch vụ này của Vietinbank giúp khách hàng không còn lo lắng khi quên thẻ hoặc cần gửi tiền gấp cho người thân hay bạn bè khi họ không có thẻ hay tài khoản tại ngân hàng. Chủ thẻ hoặc người thân được chủ thẻ ủy quyền có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào của Vietinbank thông qua mã rút tiền do chủ thẻ khởi tạo và ngân hàng cấp để giao dịch.
5. Dịch vụ gửi tiền tại ATM - ATM Deposit: việc bổ sung chức năng nhận tiền gửi tự động vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ATM-Epartner trên máy ATM VietinBank sẽ mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho các chủ thẻ VietinBank. Từ bây giờ, việc gửi tiền của các chủ thẻ ATM VietinBank sẽ trở nên đơn giản tiện lợi, thực hiện bất kể thời gian nào (24/7), không cần đến ngân hàng, tự động hoàn toàn.... Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ của chủ thẻ ngay khi nạp. Khách hàng được hưởng lãi suất ngay khi gửi và tối đa hóa chi phí đầu tư thông qua việc sử dụng các tiện ích khác của thẻ tại ATM như dịch vụ gửi tiết kiệm có kỳ hạn tự động, thanh toán cước phí tự động hay các giao dịch tài chính khác.
Những sản phẩm, dịch vụ tiện ích mang tính công nghệ cao, mở ra một bước đột phá trong việc cung cấp dịch vụ của dịch vụ thẻ VietinBank. Nhờ đó, chủ thẻ và khách hàng sẽ được tận hưởng phương tiện giao dịch thanh toán hiện đại, đơn giản, an toàn - đang dần thay thế những phương tiện truyền thống thủ công, phức tạp. Việc triển khai thành công các sản phẩm, dịch vụ mới này khẳng định vị thế vai trò ngân hàng dẫn đầu về sản phẩm dịch vụ thẻ của VietinBank trên thị trường.

Trong thời gian tới, với định hướng đa dạng hóa sản phẩm công nghệ cao cho khách hàng sử dụng thẻ và các đơn vị, doanh nghiệp, Trung Tâm Thẻ Vietinbank sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm – dịch vụ thẻ mới mang tính đột phá, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Với việc ra mắt 05 sản phẩm dịch vụ thẻ công nghê mới này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh của VietinBank trên mọi lĩnh vực, cung cấp đa dạng các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất, an toàn nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời khẳng định tầm nhìn chiến lược của VietinBank là hướng tới việc xây dựng và hiện đại hoá sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nói chung và sản phẩm dịch vụ thẻ nói riêng. Bước tiến này cũng góp phần quan trọng trong việc thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và NHNN Việt Nam.
 

Civic TN

Xe lăn
Biển số
OF-82890
Ngày cấp bằng
15/1/11
Số km
12,622
Động cơ
-3,320,296 Mã lực
Hay đấy nhỉ, e đang làm việc tại Vietin mà k thấy các bạn ý giới thiệu gì
 

VietinBank Card

Xe điện
Biển số
OF-149386
Ngày cấp bằng
16/7/12
Số km
2,131
Động cơ
8 Mã lực
Hay đấy nhỉ, e đang làm việc tại Vietin mà k thấy các bạn ý giới thiệu gì
Mời Cụ tích cực tham gia diễn đàn để cập nhật các ưu đãi mới của Vietinbank một cách nhanh nhất Cụ nhé!
 

Lambor Xe Trâu

Xe máy
Biển số
OF-188724
Ngày cấp bằng
8/4/13
Số km
97
Động cơ
3 Mã lực
Nơi ở
Ngọa Long Cư
... quá nguy hiểm...^:)^
Chaiz chaiz chaiz...hay phết đấy nhỉ, cái này cứ được người thân ủy thác là ra cây ATM bấm bấm bấm, không cần thẻ là có tiền roài B-|
 

VietinBank Card

Xe điện
Biển số
OF-149386
Ngày cấp bằng
16/7/12
Số km
2,131
Động cơ
8 Mã lực
Chaiz chaiz chaiz...hay phết đấy nhỉ, cái này cứ được người thân ủy thác là ra cây ATM bấm bấm bấm, không cần thẻ là có tiền roài B-|
Chúc các Cụ có những trải nghiệm thú vị và thiết thực với các sản phẩm tiện ích mới của Vietinbank :)
 

Lexus 717

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-109991
Ngày cấp bằng
22/8/11
Số km
3,272
Động cơ
2,561 Mã lực
Nhà cháu thấy đồn NH này có nợ xấu hiện đã vượt quá vốn CSH liệu nó có giống quĩ tín dụng Rồng vàng năm xưa không? Gửi tiền mở TK ở đó mất thì chỉ được BH 50T thì toi à?
 

Lambor Xe Trâu

Xe máy
Biển số
OF-188724
Ngày cấp bằng
8/4/13
Số km
97
Động cơ
3 Mã lực
Nơi ở
Ngọa Long Cư
Nhà bác Lexus lo xa thế =)) Bác nghe lời đồn từ cô bán rau cạnh chỗ anh bán chậu thau đằng sau bà bán cau đúng k =)) Cụ Việt tín hoành tráng thế sao mà so sánh với anh Rồng Vàng được :P ;))\m/:bz
 

Vietinbankcard2

Xe tải
Biển số
OF-154220
Ngày cấp bằng
27/8/12
Số km
263
Động cơ
4 Mã lực
Cụ Lexus ơi, Ngân hàng em hiện đang có Tổng tài sản lớn nhất trong các NH TMCP Việt Nam, ngoài ra có quan hệ đối tác đầu tư chiến lược với Ngân hàng The Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ Ltd.
Cụ vui lòng nghía qua tại đây nhéhttp://investor.vietinbank.vn/News/2013/4/25/68994.aspx

Em bonus thêm mấy ưu đãi khủng em vừa update trong tháng này. Các cụ xem qua giúp em nhé :)

1. CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1 VÉ CÙNG CATHAY PACIFIC• Mua 01 vé tặng 01 vé cho các chuyến bay đến Nhật Bản, Hồng Kông và Đài Loan.
• Giảm ngay 50% giá vé cho người đồng hành đến các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc và New Zealand.
• Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2013 đến 31/12/2013.
• Để đặt vé, vui lòng truy cập www.cathaypacific.com/vn/visa hoặc đến các phòng vé của Cathay Pacific.
• Thể lệ chi tiết (tại đây) hoặc tại website www.visa.com.vn/personal/offers ;

2. TƯNG BỪNG MUA SẮM ONLINE - TÂN TRANG CHO NHÀ CỬA VÀ VỢ CẢ CUỐI NĂMNgân Lượng

Giảm giá lên đến 20% khi thanh toán online bằng thẻ Visa qua cổng Ngân Lượng tại www.nganluong.vn, và có cơ hội nhận 1.000.000 đồng mỗi tháng.
Chương trình từ nay đến 31/12/2013.


Lazada

Giảm ngay 10% cho nhiều mặt hàng tại www.lazada.vn vào tất cả ngày trong tuần và một phần quà đặc biệt cho người có hóa đơn mua sắm cao nhất tại Lazada.
Chương trình từ nay đến 31/12/2013.


Megastar

Miễn phí ngay 1 vé xem phim 2D khi mua online 3 vé 2D tại Megastar hoặc tại www.megastar.vn.
Chương trình từ nay đến 28/02/2014.


Zing Pay

Dùng thẻ Visa để nạp tiền vào tài khoản tại Zing tại http://pay.zing.vn, bạn sẽ được giảm giá 3% và được tặng gấp đôi điểm thưởng Plus.
Chương trình từ nay đến 15/01/2014.


3. CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT PHỤC VỤ MÙA DU LỊCH VUI CHƠI CỦA CÁC OFER

Các bác vui lòng xem thêm giúp em tại đây, nhiều địa điểm quá ạ http://www.vietinbankshopping.vn/

4. ĐẶC BIỆT! SO HOT! CÁC ĐIỂM ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO OFERSCác điểm chăm chút cho vợ 2: Long Thịnh, Báo Đỏ, Nam Trường Thành, Việt Đức, Việt Dũng, Trung tâm dịch vụ xe Gia Đình, Vkool, Ledtech, Michelin, Sông Hồng..
Các điểm các bác đi nhậu, đàn đúm tụ tập: nhà hàng Quán Gió, Bia Hoa Viên, Nhà hàng hải sản Bến Chương Dương, Sen Tràng An, Nhà hàng Outdoor, Nhà hàng Mango Steak...

Xem danh sách các điểm ưu đãi này tại đây Click


CHÚC CÁC BÁC MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH, NHIỀU NIỀM VUI CÙNG VỢ CẢ VÀ VỢ BÉ Ạ!
 

danghh

Xe máy
Biển số
OF-195799
Ngày cấp bằng
27/5/13
Số km
61
Động cơ
3 Mã lực
vietinbank năm nay đâu tư công nghệ khiếp thật
 

Quynhchi3663

Xe đạp
Biển số
OF-300236
Ngày cấp bằng
30/11/13
Số km
42
Động cơ
3 Mã lực
Vietinbank cong nghe cao that nhung van de bao mat co dang tin cay khong cac cu
 

Vietinbankcard2

Xe tải
Biển số
OF-154220
Ngày cấp bằng
27/8/12
Số km
263
Động cơ
4 Mã lực
Vietinbank cong nghe cao that nhung van de bao mat co dang tin cay khong cac cu
Chào cụ,
Bên em vừa ra mắt hệ thống giám sát ứng dụng tập trung phối hợp với các đối tác chuyên về bảo mật trên thế giới http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/news/13/03/trien-khai-thanh-cong-du-an-cam.html

Dự án CAM hoàn thành tiếp tục góp một phần quan trọng trong quá trình thực hiện chuyển đổi theo chiến lược công nghệ thông tin (CNTT) của VietinBank. CAM là giải pháp của HP và Intellinx triển khai trên hệ thống của VietinBank với khả năng giám sát toàn bộ hệ thống CNTT, đưa ra cái nhìn trực quan đối với các thành phần hệ thống được tích hợp.
Giải pháp CAM có khả năng giám sát đối với các hành vi của người dùng trên các ứng dụng nghiệp vụ của ngân hàng, phòng chống rửa tiền, gian lận trong giao dịch, giúp VietinBank tăng cường an ninh thông tin, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bác yên tâm là hệ thống bảo mật của VietinBank nhà em đã đạt chuẩn quốc tế và hiện dẫn đầu trong vấn đề bảo mật bác nhé:)

Cảm ơn bác
 
Chỉnh sửa cuối:

jackthomas

Đi bộ
Biển số
OF-306887
Ngày cấp bằng
7/2/14
Số km
2
Động cơ
3 Mã lực
Cái này không phải em ném đá đâu, nhưng mà bên Vietin bảo mật mạnh quá, nhận thẻ phải kích hoạt, rồi gọi điện, rồi phải đổi pin trước khi sử dụng, đâm ra hơi lằng nhằng ạ. Cái này lại không được báo trước nên hôm nọ đi mua hàng ở Homecare không quẹt được, ngẩn tò te luôn…
May là mình còn thẻ Citibank và VCB (2 bên này đều không đổi được mã pin của thẻ tín dụng, vừa có lợi cũng vừa không có lợi lắm), nhưng cầm thẻ về là quẹt được thoải mái luôn.
> Em góp ý chân thành, không PR hay ném đá nhé. Hiện tại vẫn đang dùng cả JCB và Visa của Vietin, công nhận là khuyến mãi thì nhiều, công nghệ cũng cao, nhưng độ chuyên nghiệp vẫn phải học thêm ạ (IMHO).
 

VietinBank Card

Xe điện
Biển số
OF-149386
Ngày cấp bằng
16/7/12
Số km
2,131
Động cơ
8 Mã lực
Cái này không phải em ném đá đâu, nhưng mà bên Vietin bảo mật mạnh quá, nhận thẻ phải kích hoạt, rồi gọi điện, rồi phải đổi pin trước khi sử dụng, đâm ra hơi lằng nhằng ạ. Cái này lại không được báo trước nên hôm nọ đi mua hàng ở Homecare không quẹt được, ngẩn tò te luôn…
May là mình còn thẻ Citibank và VCB (2 bên này đều không đổi được mã pin của thẻ tín dụng, vừa có lợi cũng vừa không có lợi lắm), nhưng cầm thẻ về là quẹt được thoải mái luôn.
> Em góp ý chân thành, không PR hay ném đá nhé. Hiện tại vẫn đang dùng cả JCB và Visa của Vietin, công nhận là khuyến mãi thì nhiều, công nghệ cũng cao, nhưng độ chuyên nghiệp vẫn phải học thêm ạ (IMHO).
Chào Cụ!
Bên em xin Cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Cụ, Vietinbank sẽ có gắng hơn nữa để mang lại cho quý khách hàng tiện ích tốt nhất Cụ nhé!
Cảm ơn Cụ đã quan tâm và ủng hộ!
 

VietinBank Card

Xe điện
Biển số
OF-149386
Ngày cấp bằng
16/7/12
Số km
2,131
Động cơ
8 Mã lực

Lexus 717

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-109991
Ngày cấp bằng
22/8/11
Số km
3,272
Động cơ
2,561 Mã lực
Chào Cụ!
Cụ muốn bên em hỗ trợ Cụ về vấn đề gì ạ?
Cảm ơn Cụ đã quan tâm và ủng hộ!

Nhà cháu cũng như nhiều khách hàng khác chỉ muốn dectinbank nhà cụ trả cho khách hàng số tiền thất thoát 4K tị thôi ạ.
 

VietinBank Card

Xe điện
Biển số
OF-149386
Ngày cấp bằng
16/7/12
Số km
2,131
Động cơ
8 Mã lực
Nhà cháu cũng như nhiều khách hàng khác chỉ muốn dectinbank nhà cụ trả cho khách hàng số tiền thất thoát 4K tị thôi ạ.
Chào Cụ!
Trên diễn đàn bên em sẽ hỗ trợ Cụ các các vấn đề về Thẻ Cụ nhé!
Cảm ơn Cụ đã quan tâm và ủng hộ!
 

Lexus 717

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-109991
Ngày cấp bằng
22/8/11
Số km
3,272
Động cơ
2,561 Mã lực
Chào Cụ!
Trên diễn đàn bên em sẽ hỗ trợ Cụ các các vấn đề về Thẻ Cụ nhé!
Cảm ơn Cụ đã quan tâm và ủng hộ!

Thẻ có cần phải nộp tiền để sử dụng không cụ? Nếu không cần mà vẫn có thể tiêu vô tư thì cụ hỗ trợ nhà cháu nhé. Còn vẫn phải nộp tiền mới được tiêu đến lúc đó nhỡ mà nhà cháu nộp rồi lại mất không thì nhà cháu tiêu bằng gì? Ai trả cho nhà cháu? Hay là lúc đấy lỗi tại cái ATM, dectinbanhk không chịu trách nhiệm?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top