[Vietnamese Folk Pop] Như Quỳnh - Collection (1995-2010) [26CD] [FLAC/WAV] [11.3 GB]

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu
Tại topic này sẽ post những album ca sĩ Như Quỳnh được sưu tầm từ diễn đàn megasharesvn

Symphony xin chân thành cảm ơn các thành viên diễn đàn megasharesvn
.

Các cụ, mợ nếu có ý kiến hoặc cần hỏi thì gửi pm tại Topic này và nhớ trích dẫn đúng tên album & số trang của album đó để tìm nhanh lại nhé.

Chúc các cụ có được nhiều album yêu thích & nhớ cho xin ly Vodka mỗi khi download được album yêu thích nhé

Thanks

Thủ thuật, hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dụng
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu


Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970 tại Đông Hà. Quảng Trị. Cô là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con. Hai người em trai của cô là Tường Duy, mới tốt nghiệp kỹ sư điện toán vào khoảng giữa năm 2000, và Tường khê là một thanh niên rất đam mê về ngành thiết kế y phục, từng may nhiều kiểu áo dài rất đẹp cho người chị ca sĩ của anh mặc khi xuất hiện trên video hoặc trên những "live show". Những năm tháng đầu đời, Như Quỳnh rất khó nuôi, có lần tưởng đã nguy đến tính mạng khi bị sốt xuất huyết vào năm 71, sau khi cả gia đình cô di chuyển vào Sài Gòn theo thân phụ cô - một người gốc Quảng Trị - là một thiếu tá ngành an ninh quân đội. Vì quá thương đứa con gái đầu lòng, mẹ cô đã phải quì xuống đất năn nỉ những bác sĩ và y tá ở bệnh viện Nhi Đồng cứu chữa. Và may mắn, Như Quỳnh đã được cứu sống.

Sau khi vào năm 71, Như Quỳnh cư ngụ trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và theo học cấp 1 tại hai trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Đinh Tiên Hoàng trước khi học tiếp cấp 2 ở trường Nguyễn Văn Ơn và cấp 3 ở trường Trưng Vương để sau đó chiếm được mảnh bằng Trung Học Phổ Thông. Trong thời kỳ học sinh, Như Quỳnh là một học sinh rất nhút nhát, thường hay ngồi một chổ, ít giao thiệp với bạn bè. Cô thích sự yên tĩnh và thường sống về nội tâm trong một thế giới riêng biệt, mà theo cô đến từ sự khó khăn của gia đình. Sự kiện này đã được Như Quỳnh cho là hoàn cảnh đã tác động đến vấn đề tâm lý của cô. Sau khi tốt nghiệp trung học Phổ Thông, Như Quỳnh với một tấm lòng rất thường mến trẻ thơ đã tình nguyện cộng tác với một nhà Văn Hóa Thiếu Nhi để tập múa và tập hát cho các trẻ em.

Lý do chính yếu đã khiến Như Quỳnh không thể theo học nhạc đến nơi đến chốn là hoàn cảnh rất khó khăn về kinh tế của gia đình cô sau biến cố tháng Tư năm 75, cũng là thời gian thân phụ cô bị bắt vào tù cộng sản. Như Quỳnh không sao quên được một buổi sáng cùng bố đứng bên cửa sổ nhà, sau đó chứng kiến cảnh ông ra đi không kịp thu xếp quần áo. Mất đi người cột trụ của gia đình cùng với sự đổi thay của thời cuộc, gia đình Như Quỳnh lâm vào cảnh túng thiếu có thể nói là cơ cực khi đồ đạc trong nhà lần lượt được bán đi để cầm cự qua ngày: "Gia đình phải lột cả cái lớp gạch bông ra bán từ từ, rồi những cái furnitures trong nhà cũng lũ lượt đi ra luôn". Không những thế, những cái mùng ngủ cũng phải vá víu đến cả trăm mảnh và lớp "tôn" trên mái nhà còn bị mục nát "Đến nỗi tối nằm ngủ tụi em đếm được sao trên trời đó". Ruột bánh xe đạp của mẹ cô cũng "không còn chỗ vá được nữa". Cũng từ sự thiếu bàn tay người đàn ông trong nhà, Như Quỳnh mới cảm thấy thương cho người mẹ đã cố gắng chịu đựng và gánh vác mọi việc nặng nhọc trong nhà như sơn xe, sửa điện, sửa mái nhà, v.v...


Do sự khuyến khích của mẹ cô và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình được tổ chức lần đầu tiên tại Sài Gòn vào năm 91. Với một bản tính khiêm nhượng, Như Quỳnh đưa ra nhận xét vì là năm đầu tiên tổ chức nên thể lệ chấm thi chưa khắt khe nên cô đã may mắn đoạt giải nhất vì cô không bao giờ hy vọng mình sẽ đoạt được giải đầu. Và cũng với bản tính nhút nhát, khi đứng trên sân khấu dự thi cô đã quá hồi hộp và run sợ nên đã nói lắp bắp không ra lời cũng như hát quá nhỏ khiến ban tổ chức phải nhắc nhở hát lớn hơn. Ngoài ra Như Quỳnh thường hay chảy mồ hôi tay nên đã xém bị điện giựt khi cầm micro trong tay. Nhắc về lần dự thi đó, Như Quỳnh cho biết là một kỷ niệm đáng ghi nhớ của cô...

13 năm sau thân phụ Như Quỳnh từ trại tù cộng sản trở về, cuộc sống tình cảm của song thân cô sau đó đã không được êm xuôi, lý do đến từ những biến chuyển từ mặt xã hội và tâm lý mà theo như nhận xét củ Như Quỳnh là "quan niệm và cái nhìn của hai người cũng đã khác rồi". Tuy nhiên sau khi được nhận sang Mỹ theo diện HO, thân phụ cô vẫn đứng ra bảo lãnh cho mẹ cô cùng các con... Và cuộc đời Như Quỳnh đã hoàn toàn đổi thay sau một thời gian ngắn ra đến hải ngoại...
Sau khi trải qua những nỗi cơ cực khi còn trong nước, cuộc đời Như Quỳnh bước vào một khúc quanh mới, kể từ ngày được đặt chân lên Hoa Kỳ theo sự bảo lãnh của bố thuộc diện HO, cùng với mẹ và các em vào tháng 4 năm 1993. Tại Mỹ, thoạt đầu cả gia đình Như Quỳnh cư ngụ tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania là nơi bố cô đang sống hiện nay với người em trai của cô là Tường Duy sau khi đi đến sự đổ vỡ với mẹ cô. Hai mẹ con cô và một người em khác là Tường Khuê hiện cư ngụ tại thành phố Hungtinton Beach ở Nam California.


Thời gian đầu ở Philadelphia Như Quỳnh đã từng làm nhiều nghề lặt vặt như cắt chỉ, rẻo vải dư hoặc quét dọn văn phòng để đóng góp vào sự chi tiêu của gia đình trong một cuộc sống hết sức bấp bênh trên xứ lạ. Như Quỳnh cho biết dù " bên này khổ thật nhưng em vẫn thấy sướng hơn " khi so sánh với thời gian còn ở trong nước. Tại thành phố này, chỉ có một lần duy nhất, Như Quỳnh được mời hát trong một party nhỏ với một số thù lao khiêm nhượng là 80 đô la. Tuy nhiên đối với cô đó là một số tiền rất lớn vì với những nghề lặt vặt khác chỉ được trả một ngày khoảng 30 " đô la ". Và đó cũng là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời đi hát của cô tại hải ngoại.

Nhưng điều Như Quỳnh không ngờ đã đến với cô sau khi cùng với mẹ nhận được lời mời của những người điều hành Asia là Trúc Hồ và Thy Vân để sang California thử giọng vào khoảng giữa năm 94, tá túc ở nhà một người quen. Sau lần thử giọng và nhất là nét mặt xinh xắn đầy vẻ hồn nhiên của cô đã chiếm được ngay cảm tình của ban giám đốc Asia. Như Quỳnh được mời ký giao kèo và ngay sau đó đã thu hình nhạc phẩm đầu tiên là "Chuyện Hoa Sim" trong chương trình Tác Giả Và Tác Phẩm trong một tâm trạng vừa mừng vừa lo "đến nỗi tay chân lạnh ngắt như nước đá", theo lời cô nói.

Thành công đã đến với Như Quỳnh ngay sau khi ký giao kèo với Asia. Chỉ sau vài lần xuất hiện trên video, tên tuổi của cô đã trở thành nổi bật và được coi là một hiện tượng trong sinh hoạt ca nhạc Việt Nam hải ngoại. Sự thành công nhanh chóng đến với Như Quỳnh được cô coi là một sự may mắn cũng như là một sự bù đắp những gì cơ cực và vất vả gia đình cô đã chịu đựng trước kia. Càng ngày tên tuổi Như Quỳnh càng trở nên lẫy lừng kể từ thời kỳ hợp tác với Asia khoảng 2 năm, qua đến trung tâm Thúy Nha cùng một lúc với việc điều hành trung tâm nhạc NQ Records với Huy Anh - một người từng được cô coi như thân thiết - và hiện nay là Như Quỳnh Entertainment. Dù tình hình được coi như trì trệ đối với các trung tâm nhạc, nhưng những CD của Như Quỳnh vẫn là một trong những CD bán chạy nhất.
Như Quỳnh - Collection (1995-2010)]
| FLAC/WAV (Tracks+Cue) | Vietnamese Folk Pop | 26CD (11.3 GB) |

Albums:
TNCD - Như Quỳnh - Nếu Đời Không Có Anh
-----------------------------------------------------------------------------
01. Chuyện Tình La Lan - Như Quỳnh
02. Hoa Nở Về Đêm - Như Quỳnh
03. Hai Vì Sao Lạc - Như Quỳnh
04. Cô Thắm Về Làng - Như Quỳnh
05. Vầng Trăng Vỡ Tan - Như Quỳnh
06. Mưa Chiều - Như Quỳnh
07. Trộm Nhìn Nhau - Như Quỳnh
08. Về Quê Ngoại - Như Quỳnh
09. Loài Hoa Không Vỡ - Như Quỳnh
10. Nếu Đời Không Có Anh - Như Quỳnh

TNCD237 - Như Quỳnh - Người Thương Kẻ Nhớ

-----------------------------------------------------------------------------
1. Người Thương Kẻ Nhớ - Như Quỳnh
2. Thương Anh Mắt Ðợi Mắt Chờ - Như Quỳnh
3. Nguời Cùng Cảnh Ngộ - Như Quỳnh
4. Phận Má Hồng - Như Quỳnh
5. Ga Chiều - Như Quỳnh
6. Còn Thương Rau Ðắng Mọc Sau Hè - Như Quỳnh
7. Siết Chặt Bàn Tay - Như Quỳnh
8. Liên Khúc Cô Bé Nhỏ Xinh - Như Quỳnh
9. Nếu Ta Ðừng Quen Nhau - Như Quỳnh
10. Ngàn Thu Vĩnh Biệt - Như Quỳnh

TNCD291 - Trường Vũ & Như Quỳnh - Anh Tiền Tuyến, Em Hậu Phương

-----------------------------------------------------------------------------
01. Anh Tiền Tuyến, Em Hâu Phương - Như Quỳnh, Trường Vũ
02. Nỗi Buồn Ven Đô - Trường Vũ
03. Tình Trăng - Như Quỳnh
04. Thề Non Hen Biển - Như Quỳnh, Trường Vũ
05. Vu Quy - Như Quỳnh
06. Đường Vào Tình Yêu - Như Quỳnh, Trường Vũ
07. Ngày Vui Qua Mau - Trường Vũ
08. Ngày Ấy Mình Yêu Nhau - Như Quỳnh, Trường Vũ
09. Vùng Trời Xanh Kỷ Niêm - Trường Vũ
10. Tương Tư - Như Quỳnh

Asia CD74 - Như Quỳnh 1 - Chuyện Hoa Sim (1995)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Chuyện Hoa Sim - Như Quỳnh
2. Người Tình Mùa Đông - Như Quỳnh
3. Mưa - Mạnh Đình, Như Quỳnh
4. Mộng Du - Như Quỳnh
5. Biển Dâu - Như Quỳnh
6. Lá Diêu Bông - Như Quỳnh, Mạnh Đình
7. Chuyện Hoa Sim - Như Quỳnh
8. Liên Khúc Mưa - Như Quỳnh, Mạnh Đình, Lâm Thúy Vân
9. Xin Người Vê2 - Như Quỳnh
10. Mưa Qua Phố Vắng - Như Quỳnh, Mạnh Đình

Asia CD79 - Như Quỳnh 2 - Rừng Lá Thay Chưa (1995)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Rừng Lá Thay Chưa - Như Quỳnh
2. Như Vạt Nắng - Như Quỳnh
3. Mưa Trên Biển Vắng - Như Quỳnh
4. Con Đường Xưa Em Đi - Như Quỳnh
5. Một Ngày Không Gọi Nhau - Như Quỳnh
6. Qua Ngõ Nhà Anh - Như Quỳnh
7. Chuyện Hợp Tan - Như Quỳnh
8. Mưa Xa - Như Quỳnh
9. Gửi Về Anh - Như Quỳnh
10. Sao Chưa Thấy Hồi Âm - Như Quỳnh

Asia CD84 - Như Quỳnh 3 - Chuyện Tình Hoa Trắng (1996)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Chuyện Tình Hoa Trắng - Như Quỳnh
2. Anh Cứ Hẹn - Như Quỳnh
3. Hãy Quay Về Bên Nhau - Như Quỳnh
4. Nhà Anh Nhà Em - Như Quỳnh, Mạnh Đình
5. Đà Lạt Xa Nhau - Như Quỳnh
6. Đến Bên Nhau - Như Quỳnh
7. Một Mình Trong Chiều Vắng - Như Quỳnh
8. Lòng Mẹ - Như Quỳnh
9. Tình Phai - Như Quỳnh
10. Mưa Rừng - Như Quỳnh

Asia CD91 - Như Quỳnh, Mạnh Đình & Duy Linh - Đời Còn Cô Đơn (1996)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Người Đã Như Mơ - Như Quỳnh & Mạnh Đình
02. Buồn Hãy Đi Đi - Duy Linh
03. Chớ Hỏi Vì Sao Tôi Buồn - Như Quỳnh & Mạnh Đình
04. Nếu Xuân Này Em Lấy Chồng - Mạnh Đình
05. Yêu Một Mình - Như Quỳnh
06. Đời Còn Cô Đơn - Duy Linh
07. Đành Lòng Sao Em - Như Quỳnh & Mạnh Đình
08. Em Mãi Còn Tình Đầu - Như Quỳnh
09. Mắt Em - Mạnh Đình
10. Những Đồi Hoa Sim - Như Quỳnh

TNCD124 - Như Quỳnh & Thế Sơn - Bọt Biển (1997)

-----------------------------------------------------------------------------
01 - Như Quỳnh & Thế Sơn - Bọt Biển
02 - Như Quỳnh - Không Bao Giờ Quên Anh
03 - Thế Sơn - Sầu Lắng
04 - Như Quỳnh - Cay Đắng Tình Đời
05 - Như Quỳnh & Thế Sơn - Tôi Vẫn Nhớ
06 - Thế Sơn - Thành Phố Buồn
07 - Như Quỳnh - Chút Kỷ Niệm Buồn
08 - Như Quỳnh & Thế Sơn - Đôi Ngã Đôi Ta
09 - Thế Sơn - Ngày Vui Qua Mau
10 - Như Quỳnh - Ru Nắng

TNCD196 - Như Quỳnh - Tình Yêu Vỗ Cánh (1999)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Tình Yêu Vỗ Cánh - Hát Với Mạnh Ðình
02. Câu Lạc Bộ Làm Quen
03. Thành Phố Sương Mù
04. Niềm Vui Không Trọn Vẹn
05. Chuyến Ði Về Sáng
06. Mùa Ðông Thương Nhớ
07. Cho Vừa Lòng Anh - Hát Với Thế Sơn
08. Chiều Cuối Tuần
09. Người Yêu Dấu
10. Tàn Nỗi Mong Chờ

TNCD292 - Như Quỳnh - Tơ Tằm (2003)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Tơ Tằm
02. Nhớ Nhà
03. Định Mênh Buồn
04. Làm Dâu Miệt Vườn
05. Lưu Luyến Tình Quê
06. Anh Buồn Em Thương - Hát Với Trường Vũ
07. Người Đã Sang Sông
08. Ngựa Ô Lang Thang
09. Sớm Chồng
10. Chuyện Người Con Gái Hái Sim

TNCD228 - Như Quỳnh - Lý Bông Mai (2000)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Màu Hoa Bí
02. Hát Hội Trăng Rằm
03. Nhớ Em Lý Bông Mai
04. Hẹn Hò Ðêm Trăng - Hát Với Mạnh Ðình
05. Lỡ Bước Sang Ngang
06. Hoa Thương Nhớ Ai
07. Hãy Nói Lời Yêu Anh
08. Tiền Và Lá - Hát Với Mạnh Ðình
09. Buồn Như Phượng - Hát Với Mạnh Ðình
10. Cô Tấm Ngày Nay - Hát Với Bảo Hân, Loan Châu, Châu Ngọc

TNCD209 - Như Quỳnh - Tiếng Hát Ngày Xưa (2000)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Tiếng Hát Chim Ða Ða
02. Thuyền Xa Bến Ðỗ
03. Tình Em Tình Anh
04. Người Tình Và Quê Hương
05. Em Vẫn Sầu
06. Miền Trung Thương Nhớ
07. Cho Tôi Ðược Một Lần
08. Yêu Tiếng Hát Ngày Xưa
09. Chiều Thương Ðô Thị
10. Tiếng Dân Chài - Hát Với Phi Nhung, Hoàng Lan, Nguyễn Hưng, Thế Sơn

TNCD257 - Như Quỳnh - Không Giờ Rồi (2001)

-----------------------------------------------------------------------------
01 - Anh Hãy Về Đi (với Mạnh Quỳnh)
02 - Không Giờ Rồi (với Trường Vũ)
03 - Con Sáo Sang Sông (với Đặng Trường Phát)
04 - Thầm Kín (với Mạnh Đình)
05 - Lúa Mùa Duyên Thắm (với Thế Sơn)
06 - Mười Hai Bến Nước (với Mạnh Quỳnh)
07 - Hoa Tím Bằng Lăng
08 - Điệu Ru Ca Tình Yêu (với Đặng Trường Phát)
09 - Dù Cho Hoa Tàn Úa
10 - Ngày Vui Hai Đứa (với Mạnh Quỳnh)

TNCD278 - Như Quỳnh - Tình Ơi... Có Hay! (2002)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Vu Vơ
2. Phút Giây Ban Đầu
3. Tình Ơi ... Có Hay
4. Lời Hứa Đã Qua
5. Mười Ngón Tay Yêu
6. Trở Lại Phố Cũ
7. Nụ Cười Xinh
8. Cô Bé Kính Cận
9. Nhớ Anh
10. Sắc Màu Con Gái
11. Chồng Sớm
12. Mùa Thu Lá Bay

TNCD139 - Như Quỳnh - Khúc Ca Đồng Tháp (2004)

-----------------------------------------------------------------------------
01 - Trang Nhật Ký
02 - Bão Rừng (Ca Khúc 1)
03 - Bao Giờ Em Quên (với Trường Vũ)
04 - Chỉ Là Phù Du
05 - LK Giọng Ca Dĩ Vãng & Giọt Lệ Đài Trang (với Thế Sơn)
06 - Đúng Một Mùa Hoa
07 - Nửa Vầng Trăng
08 - Huế Buồn
09 - Sao Trời Lấp Lánh
10 - LK Tàu Đêm Năm Cũ & Hai Chuyến Tàu Đêm (với Thế Sơn)
11 - Chuyện Phim Buồn
12 - Khúc Ca Đồng Tháp

TNCD359 - The Best Of Như Quỳnh 1 (2005) [2CD]

-----------------------------------------------------------------------------
CD1
01. Lan & Điệp 3
02. Chỉ Có Một Người
03. Ai Khổ Vì Ai
04. Đêm Không Trăng Sao
05. Tình Cao Thượng - Trường Vũ
06. Em Chờ Anh Trở Lại
07. Biết Đến Bao Giờ
08. Duyên Kiếp - Hát Với Trường Vũ
09. Cánh Hoa Yêu - Trường Vũ
10. Tiếng Hát Hậu Phương
11. Bà Mẹ Quê
12. Liên Khúc : Đi Với Tôi & Vui Đời Nghệ Sĩ - Hợp Ca
13. Khúc Ca Mùa Hè
CD2
01. Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi
02. Bạc Trắng Lửa Hồng - Hát Với Mạnh Quỳnh
03. Nổi Buồn Châu Pha
04. Chồng Xa
05. Đường Xưa Lối Cũ
06. Sắc Hoa Màu Nhớ - Hát Với Thế Sơn
07. Huế Buồn
08. Nhớ Người Yêu - Hát Với Trường Vũ
09. Yêu Cái Đèn Cù
10. Giấc Mơ Cánh Cò - Hát Với Phi Nhung
11. Hai Kỷ Niệm Một Chuyến Đi
12. Làng Tôi
13. Lời Ru Của Mẹ

TNCDNQ003 - Như Quỳnh & Tường Nguyên - Gọi Đò (2006)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Dấu Chân Kỉ Niệm - Tường Nguyên
2. Hái Hoa Rừng Cho Em - Như Quỳnh & Tường Nguyên
3. Chuyện Chúng Mình - Như Quỳnh
4. Ngày Sau Sẽ Ra Sao - Tường Nguyên
5. Căn Nhà Dĩ Vãng - Như Quỳnh & Tường Nguyên
6. Nếu Anh Đừng Hẹn - Như Quỳnh
7. Tình Yêu Gõ Cửa - Tường Nguyên
8. Liên Khúc: Tình Bạn (Cánh Thư Bằng Hữu - Lá Thư Đô Thị - Tình Bạn Quang Trung)
Tường Nguyên & Tường Khuê
9. Mưa Chiều Miền Trung - Như Quỳnh
10. Xa Nhau - Tường Nguyên
11. Lỡ Hẹn - Như Quỳnh & Tường Nguyên
12. Gọi Đò - Tường Nguyên

TNCD - Như Quỳnh & Kỳ Anh - Khi Con Tim Biết Yêu (2007) [2CD]

-----------------------------------------------------------------------------
CD 1
01. Milan! Ánh Mắt Nhân Tình - Như Quỳnh
02. Khi Con Tim Biết Yêu - Như Quỳnh
03. Lại Gần Hôn Anh - Kỳ Anh
04. Giọt Đắng Tình Yêu - Như Quỳnh, Kỳ Anh
05. Chén Tình Buồn - Kỳ Anh
06. Hoa Hồng Chia Tay - Như Quỳnh
07. Đau Một Lần Rồi Thôi - Như Quỳnh, Kỳ Anh
08. Nhớ Thương Người Đi - Kỳ Anh
09. Sayonara! Tạm Biệt Anh Yêu - Như Quỳnh
10. Xin Lỗi Em - Kỳ Anh
CD 2
01. Cô Gái Trung Hoa - Như Quỳnh
02. Bởi Tin Lời Thề - Kỳ Anh
03. Hoa Hồng Nở Giữa Mùa Đông - Như Quỳnh, Kỳ Anh
04. Tình Yêu Ơi - Kỳ Anh
05. Dấu Chân Tình Buồn - Như Quỳnh
06. Vầng Trăng Khóc - Như Quỳnh, Kỳ Anh
07. Yêu Rồi Để Biết Xót Xa - Kỳ Anh
08. Chiều Một Mình Qua Phố - Như Quỳnh
09. Tình Yêu Mang Theo - Như Quỳnh, Kỳ Anh
10. Kiếp Phiêu Bồng - Kỳ Anh

TNCD359 - The Best Of Như Quỳnh 2 - Áo Hoa (2007) [2CD]

-----------------------------------------------------------------------------
CD1
01. Còn Thương Rau Ðắng Mọc Sau Hè
02. Ðêm Chôn Dầu Vượt Biển
03. Người Ngoài Phố
04. Nối Lại Tình Xưa - Hát Với Mạnh Quỳnh
05. Chờ Anh Bên Ðồi
06. Liên Khúc : Con Ðường Xưa Em Ði, Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê - Hát Với Trường Vũ
07. Xuân Mong Chờ
08. Liên Khúc : Trương Chi Mỵ Nương, Chuyện Tình Bên Nhánh Sông Gầy - Hát Với Lâm Nhật Tiến
09. Nửa Vầng Trăng
10. Hoa Bướm Ngày Xưa - Hát Với Trần Thái Hòa
11. Ðố Ai
12. Hành Trang Giã Từ - Hát Với Trường Vũ
13. Mưa Rừng
14. Nhớ
CD 2
01. Màu Hoa Kỷ Niệm
02. Mưa Ðêm Ngoại Ô
03. Hoa Trinh Nữ
04. Phố Ðêm - Hát Với Trường Vũ
05. Nếu Xuân Này Vắng Anh
06. Giấc Ngủ Cô Ðơn
07. Áo Hoa - Hát Với Quang Lê
08. Vọng Cổ Buồn
09. Kể Chuyện Trong Ðêm - Hát Với Trường Vũ
10. Vọng Gác Ðêm Sương
11. Ngoại Ô Ðèn Vàng
Bonus Track:
12. Chuyện Giàn Thiên Lý - Như Quỳnh
13. Nụ Hồng Mong Manh - Như Quỳnh

Như Quỳnh - Chuyện Buồn Tình Yêu (2008)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Chuyện Buồn Tình Yêu
02. Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao
03. Sao Anh Nỡ Đành Quên
04. Mộng Ban Đầu
05. Thuyền Xa Bến Xưa
06. Hỏi Còn Nhớ Hay Đã Quên
07. Em Vẫn Hoài Yêu Anh
08. Lạnh Trọn Đêm Mưa
09. Một Mình Thôi
10. Giọt Sầu Trinh Nữ

Asia CDCS18 - Như Quỳnh, Tường Nguyên, Tường Khuê - Về Lại Đồi Sim (2008)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Về Lại Đồi Sim - Như Quỳnh
2. Ngàn Thu Vĩnh Biệt - Tường Nguyên
3. Liên Khúc Học Trò. Nỗi Buồn Hoa Phượng. Trường Cũ Tình Xưa. Hạ Buồn
Như Quỳnh. Tường Nguyên. Tường Khuê
4. Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ - Tường Khuê
5. Hoa Tím Ngày Xưa - Tường Nguyên, Tường Khuê
6. Huế Đã Xa Rồi - Như Quỳnh
7. Mưa Đêm Ngoại Ô - Tường Nguyên. Tường Khuê
8. Thương Về Cố Đô - Tường Nguyên
9. Liên Khúc Một Người Đi. Chuyến Tàu Hoàng Hôn. Khuya Nay Anh Đi Rồi
Như Quỳnh. Tường Nguyên. Tường Khuê
10. Cánh Hoa Yêu - Tường Khuê
11. Cô Hàng Xóm - Tường Nguyên. Tường Khuê

Asia CD264 - Như Quỳnh - Mưa Buồn (2009)

-----------------------------------------------------------------------------
1. Trên Đỉnh Mùa Đông
2. Mưa Buồn
3. Đôi Bóng
4. Xin Cảm Ơn Tình Nhân
5. Tình Ơi! Tình Nhớ Không
6. Những Kiếp Hoa Xuân
7. Những Giọt Mưa Tàn
8. Thăm Mộ Mẹ
9. Từ Một Ước Mơ
10. Khóc Mẹ Dân Oan

TNCD473 - Như Quỳnh - Duyên Phận (2010)

-----------------------------------------------------------------------------
01. Duyên Phận
02. Buồn Trong Kỷ Niệm
03. Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến Hạ
04. Liên Khúc : Thế Rồi Một Mùa Hè & Kỷ Niệm Nào Buồn
05. Không Phải Tại Chúng Mình (với Trường Vũ)
06. Ngang Trái
07. Liên Khúc : Nước Cuốn Hoa Trôi & Tình Nàng La Lan
08. Tà Áo Cưới
09. Từ Đó Em Buồn
10. Liên Khúc : Làm Dâu Xứ Lạ & Năm 17 Tuổi (với Lý Duy Vũ)
11. Đoạn Cuối Một Cuộc Tình
12. Mơ Ánh Trăng Về
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu
Link Filefactory [26CD]
Mã:
[URL]http://www.filefactory.com/f/8efa2cdf13d98825/[/URL]
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu
Để ngăn ngừa link die hàng loạt các cụ - mợ cần link Megaupload thì gửi pm tại Topic này & đừng quên tặng luôn ly Vodka nhé :-bd (Đây là yêu cầu của chủ link).

Sau khi nhận được pm sẽ gửi link Megaupload để các cụ - mợ download & đừng phát tán rộng rãi nhé. Thanks
 

Ducthinhvip

Đi bộ
Biển số
OF-93387
Ngày cấp bằng
29/4/11
Số km
2
Động cơ
5 Mã lực
Thanks các bác mất công upload để tụi em download
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu

PhanNam

Xe máy
Biển số
OF-67236
Ngày cấp bằng
28/6/10
Số km
92
Động cơ
6 Mã lực
Bác ui em không nhìn thấy link đâu cả, làm sao để download nhạc của như quỳnh về
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu

Alex83

Xe hơi
Biển số
OF-33698
Ngày cấp bằng
21/4/09
Số km
151
Động cơ
8 Mã lực
Híc. Cụ nào mà có link Mediafire thì cho em xin ạh. Gấu nhà em khoái giọng Như Quỳnh lắm, còn em chỉ thích xem Như Quỳnh hát thôi. :P
 

bn362

Đi bộ
Biển số
OF-106387
Ngày cấp bằng
21/7/11
Số km
1
Động cơ
5 Mã lực
Tại topic này sẽ post những album ca sĩ Như Quỳnh được sưu tầm từ diễn đàn megasharesvn

Symphony xin chân thành cảm ơn các thành viên diễn đàn megasharesvn
.

Các cụ, mợ nếu có ý kiến hoặc cần hỏi thì gửi pm tại Topic này và nhớ trích dẫn đúng tên album & số trang của album đó để tìm nhanh lại nhé.

Chúc các cụ có được nhiều album yêu thích & nhớ cho xin ly Vodka mỗi khi download được album yêu thích nhé

Thanks

Thủ thuật, hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dụng
Thanks, Ban cho mình xin link MU nhé
 

xuantien_mobis

Xe lăn
Biển số
OF-50629
Ngày cấp bằng
10/11/09
Số km
12,490
Động cơ
-542,426 Mã lực
Nơi ở
Chợ trên Giời
Để ngăn ngừa link die hàng loạt các cụ - mợ cần link Megaupload thì gửi pm tại Topic này & đừng quên tặng luôn ly Vodka nhé :-bd (Đây là yêu cầu của chủ link).

Sau khi nhận được pm sẽ gửi link Megaupload để các cụ - mợ download & đừng phát tán rộng rãi nhé. Thanks
Thanks, Bác cho em xin link MU với nhé
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu
Híc. Cụ nào mà có link Mediafire thì cho em xin ạh. Gấu nhà em khoái giọng Như Quỳnh lắm, còn em chỉ thích xem Như Quỳnh hát thôi. :P
Cụ chịu khó kéo MU đi, nếu không kéo MU thì cụ kéo HOT Fshare được không ?
 

maqadu

Đi bộ
Biển số
OF-109004
Ngày cấp bằng
14/8/11
Số km
1
Động cơ
5 Mã lực
Quá hay. Mình rất thích nghe Như Quỳnh hát. Bạn cho mình link Megaupload nha. Cám ơn.
 

mrkis

Xe hơi
Biển số
OF-52259
Ngày cấp bằng
6/12/09
Số km
120
Động cơ
1,150 Mã lực
Em xin bác cái Link MU . MU mà cắm JDownload thì 1 đêm là xong . Tks man :D
 

symphony

Xe điện
Biển số
OF-79841
Ngày cấp bằng
9/12/10
Số km
2,328
Động cơ
11 Mã lực
Nơi ở
Nơi tình yêu bắt đầu
Quá hay. Mình rất thích nghe Như Quỳnh hát. Bạn cho mình link Megaupload nha. Cám ơn.
Em xin bác cái Link MU . MU mà cắm JDownload thì 1 đêm là xong . Tks man :D
Đã gửi link MU vào hộp tin trên diễn đàn otofun của 2 cụ rồi nhé. Kiểm tra nếu có sự cố gì thông tin sớm cho mình khắc phục nhé

Chúc các cụ nghe nhạc vui vẻ !!!
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top