[Funland] Vợ ông Dũng lò vôi tuyên bố từ giờ cánh văn nghệ sĩ sẽ bị cấm cửa tuyệt đối tại khu du lịch Đại Nam

Trạng thái
Thớt đang đóng

Delforce

Xe đạp
Biển số
OF-660990
Ngày cấp bằng
26/5/19
Số km
45
Động cơ
339 Mã lực
Tộ sư, nó xây nhà thờ tổ nghề để chúng nó tụ tập đấu kiếm với nhau ý chớ :))!
 

nguyencharlie

Xe tăng
Biển số
OF-386397
Ngày cấp bằng
10/10/15
Số km
1,431
Động cơ
9,399 Mã lực
Kéo tới thì chửi người ta côn đồ, giang hồ.
Giờ im thì nói im như cún.
Chả hiểu trong 1 con người mà mâu thuẩn như này thì sao nói chuyện được Cụ.
Em chả bênh ai hết, chỉ thấy vô văn hoá thì nói vô văn hoá thôi.
Hung hăng kéo tới cả một bầy như chó đàn chửi là đúng rồi mà. Khi vụ Duy Nguyễn có đứa nào đơn thân dám tới không? Tay đôi Duy nó đập chết con mẹ luôn. Chó đàn ỷ đông hiếp yếu là thế đó. Mà cũng lạ, Thầy trò thằng Linh nói có cả mấy chục triệu quạt mà sao vụ này câm hết trơn, chỉ lác đác nổi lên bênh vài câu rồi lặn sâu như Linh nhỉ?
 

ok.

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-396393
Ngày cấp bằng
11/12/15
Số km
1,396
Động cơ
31,139 Mã lực
Tuổi
31
mõm chó thì nghe có vẻ xấu nhưng vó ngựa có vấn đề gì đâu cụ nhỉ

Mồm chó tức là cứ ăng ẳng suốt ngày kiểu song ngữ...Gâu gâu...Go Go....Gogo....Vó ngựa nghĩa là nay làm thì liễn mạch....dai lầu, mai múc xong hết nạc rồi lại phi nước kiệu bảo lỗn cái tiền. ;))

Xưa thì thế nay nó hơi khác một tý là mồm chó thì có thể xua bọn xít đờ đi sủa thay hoặc thè lưỡi thay.....Nhưng còn vó ngựa thì vẫn dư xưa phải tự tay quyết là té nhanh hay không bác ạ.

Chắc bác ý muốn nói thế. ;))
 

xukthal

Xì hơi lốp
Biển số
OF-772930
Ngày cấp bằng
1/4/21
Số km
2,986
Động cơ
1,348,848 Mã lực
Bà H cũng đâu phải dạng đậu vừa rang đâu. Bà giàu bao nhiêu không biết chứ từ ngày ông D cưới bà này thì thấy kiểu như ông D làm ăn đi xuống nhiều hơn. Chồng cũ bà H còn dc bà cho vô tù ngồi mà
Lệch sóng là chị cho ăn đòn ngay 🤣🤣🤣
 

xukthal

Xì hơi lốp
Biển số
OF-772930
Ngày cấp bằng
1/4/21
Số km
2,986
Động cơ
1,348,848 Mã lực
Hãm Lìn toàn nuôi zai mà toàn lôi bọn tứ cố vô thân về nuôi để thịt :D
 

NGC

Xe tăng
Biển số
OF-465948
Ngày cấp bằng
28/10/16
Số km
1,309
Động cơ
-136,258 Mã lực
Em nhớ có đợt anh Đờm còn sang tận meoc hát "đất nước trọn niềm vui" nữa cơ. Bưng nhiệt tình thế này thì ban nào nỡ xuống tay cho được.
Chuyện nhỏ ấy mà , Thợ hát thì khách thích gì hát đó thôi...chắc gì niềm tin mãnh liệt.
Em cũng từng nghe Lệ Quyên hát " Rừng lá thấp " ngay tại Quận 1 , Sài gòn..có sao đâu he he.
 

Thichhaihoa

Xe tải
Biển số
OF-563617
Ngày cấp bằng
10/4/18
Số km
415
Động cơ
2,849 Mã lực
Đầu tưởng em xinh thế chưa nổi nên xì phát để nổi nhưng quá đà, giờ thành ra em như cô tiên hồn nhiên trong công viên!
 

xukthal

Xì hơi lốp
Biển số
OF-772930
Ngày cấp bằng
1/4/21
Số km
2,986
Động cơ
1,348,848 Mã lực
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng "nổi sóng"
Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 00:08 AM
Sự kiện:
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh , Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh

Nữ doanh nhân Phương Hằng tiếp tục "gây sóng" trên mạng xã hội khi nhắc tới giới showbiz Việt.
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên Facebook
Trong livestream tối 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng mời cả gymer Duy Nguyễn tới livestream cùng. Bà chủ Đại Nam tiết lộ nhiều điều gây sốc, trong đó tiếp tục nhắc tới giới showbiz Việt.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 1


Bà Phương Hằng và gymer Duy Nguyễn
Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bị nhắc tên
Khi nghe Duy Nguyễn kể về việc một số nghệ sĩ Việt đăng bài quảng cáo cho tiền ảo rồi lặng lẽ xóa bài, bà Phương Hằng có nói: “Vừa rồi chị có thấy báo đăng Ngọc Trinh mất mấy chục tỷ gì đó phải không?”. Đáp lại, nam gymer cho biết bản thân không rõ, thấy nhiều người phân tích “tại sao nhiều người nổi tiếng lại vô tâm lừa fan hâm mộ mình rồi mua bán những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, quảng cáo thần thánh tràn lan trên mạng”.

Advertisement


Trước đó, một số sao Việt như Khả Như, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngọc Trinh… đồng loạt chia sẻ bài đăng về tiền ảo. Khi bị cộng đồng mạng phản ứng, họ lặng lẽ xóa bài đăng nhưng không lên tiếng giải thích với khán giả.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 2
Loạt sao Việt từng đăng bài PR "rác" về tiền ảo nhưng sau đó nhanh chóng xóa đi khi bị cộng đồng mạng chỉ trích
Cũng trong buổi livestream, bà Phương Hằng tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều “cũng từng bị lừa”. "Tỷ phú Hoàng Kiều cũng từng cho ông Yên rất nhiều tiền đó quý vị. Ông Hoàng Kiều cũng từng bị lừa", bà Hằng tiết lộ. Việc bà Hằng nói về việc ông Hoàng Kiều “cũng bị ông Yên lừa” khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Tuy nhiên, nữ doanh nhân này không đưa ra bằng chứng.
Cộng đồng mạng "nổi sóng" đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa tỷ phú Hoàng Kiều và ông Võ Hoàng Yên nhưng bà Phương Hằng chưa lên tiếng trả lời cụ thể.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 3
Ngọc Trinh và tình cũ - tỷ phú Hoàng Kiều
Lấy lại sách giáo khoa nghệ sĩ tặng gymer Duy Nguyễn để gửi tặng cháu nội NS Bảo Quốc
Hoài Linh tiếp tục bị nhắc tên liên quan tới ông Võ Hoàng Yên. Ngay từ đầu livestream, bà Phương Hằng đã liên tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời khẳng định giữa danh hài và ông Võ Hoàng Yên “tuy 2 mà 1”. Đến hiện tại, nam danh hài vẫn giữ im lặng trước lùm xùm bị bà Phương Hằng nhắc tên.
Sau đó, bà Phương Hằng nhắc về việc gymer Duy Nguyễn bị một số sao Việt đến phòng tập tặng sách giáo khoa Đạo đức lớp 1 và sách Giáo dục công dân 6. Lý do gymer này gây phẫn nộ vì anh này có những phát ngôn xúc phạm tới gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 4
Bà Phương Hằng cầm trên tay 2 cuốn sách giáo khoa nghệ sĩ Việt từng tới đưa cho gymer Duy Nguyễn
Bà Phương Hằng đã lấy lại sách giáo khoa nghệ sĩ tặng Duy Nguyễn để gửi lại cho diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo. Xuất phát từ sự việc trước đó nam diễn viên này từng đăng một status khiến bà Hằng cho rằng có ý ám chỉ tới bà và khu du lịch Đại Nam.
"Hôm nay, trước mặt mọi người, tôi xin lại Duy Nguyễn hai cuốn sách đạo đức và giáo dục công dân này vì tôi thấy Duy Nguyễn không xứng đáng nhận hai cuốn sách đó. Họ không xứng đáng tặng hai cuốn này cho Duy Nguyễn. Thứ nhất, Duy Nguyễn là một công dân yêu nước. Một khi đã đụng tới dân tộc, đụng tới những con người máu đỏ da vàng thì tôi bán mạng. Tôi cảm nhận được Duy Nguyễn giống tôi ở chỗ đó, dám sống chết cho đồng bào. Thứ hai, Duy Nguyễn sống không bầy đàn, sống bản lĩnh và là một doanh nhân thực sự, làm ăn bằng mồ hôi nước mắt để gây dựng công ty. Vì vậy, tôi xin Duy Nguyễn hai cuốn này để tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Tôi sẽ gửi đến tận nhà Lư Hoàng Gia Bảo để anh ta học lại môn giáo dục công dân” – bà Phương Hằng nói.Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 5
Lư Hoàng Gia Bảo bên cạnh ông nội là nghệ sĩ hài Bảo Quốc
Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc. Hiện tại, anh chưa có phản hồi gì sau livestream tối ngày 14/5 của bà Phương Hằng.
Loạt sao Việt bị réo tên nhưng vẫn có những nghệ sĩ được bà Hằng ngưỡng mộ
Trong livestream, bà Phương Hằng còn thể hiện bức xúc khi nhắc tới NSND Hồng Vân. Bà chủ Đại Nam nói với gymer Duy Nguyễn về nghệ sĩ Hồng Vân: “Bà Hồng Vân nói chị lừa đảo mới có kim cương, mới có nhiều tiền. Còn mọi người bảo chị khoe của nhưng không phải. Qua câu chuyện chị chia sẻ về tài sản của chị là chị muốn qua câu chuyện đó chị gửi gắm thông điệp là: Thời gian đi làm chuyện không có giá trị thì đi làm chuyện kinh tế đi. Nhưng chỉ nghe 1 nửa họ không nói nguyên cả câu làm mọi người hiểu lầm. Hồng Văn ăn nói quá ngu dốt, ngu quá mập quá cái đầu nó ngu. Tôi sẽ lôi bà ra tòa”.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 6
NSND Hồng Vân tiếp tục bị bà Phương Hằng dọa lôi ra tòa
Một sao nữ khác là diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà cũng bị bà chủ Đại Nam mỉa mai: “Chị muốn gửi lời đến em Phạm Ngà, hôm nay thực sự chị thấy tội nghiệp em đó Phạm Ngà, em bị người ta chửi nhiều quá”.
Bà Phương Hằng còn tuyên bố cho Phạm Ngà 2 tỷ với điều kiện: “Nếu thực sự em biết quay đầu, về Việt Nam sống đúng bản chất của một người phụ nữ Việt Nam, chị hứa với em chị cho em 2 tỷ vô điều kiện, để em quay đầu, sống lương thiện”.
Đàm Vĩnh Hưng lại bị réo tên trong livestream lần này của bà chủ Đại Nam. Theo bà Phương Hằng, nam ca sĩ có những phát ngôn "chửi bới", "ăn nói mạnh miệng", "cao ngạo" là do nghĩ mình là ông hoàng.
Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng nổi sóng - 7
Đàm Vĩnh Hưng lại bị bà Phương Hằng réo tên
Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định vẫn có những nghệ sĩ khiến bà ngưỡng mộ, như một số sao Việt ở hải ngoại như Ý Lan, Thanh Tuyền... “Những nghệ sĩ trong nước hát nhạc đỏ rất hay và có tư cách. Đa số NSND, NSƯT như NS Bạch Tuyết, Ngọc Giàu hay NS Thanh Kim Huệ… những anh chị lớn rất là đàng hoàng, phong cách, đến bây giờ vẫn là hình tượng trong lòng tôi” – bà Phương Hằng nói.
Trong livestream, vợ ông Dũng "lò vôi" nhắc lại về tuyên bố "cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam": "Tôi tuyên bố luôn, tất cả kịch sỹ, nghệ sĩ ở đất Sài Gòn này, tôi không bao giờ chào đón tới Đại Nam, từ đây và mãi mãi về sau, muôn đời không bao giờ có nữa". Tuy nhiên, khi được gymer Duy Nguyễn hỏi cụ thể lại về việc tất cả nghệ sĩ hay chỉ một bộ phận những người được bà nhắc tên, bà Phương Hằng đính chính, khẳng định bản thân không "cấm" những nghệ sĩ chân chính mà chỉ hướng đến những người "kéo bè kéo cánh", "núp lùm".
 
Chỉnh sửa cuối:

fanmu12345

Xe tăng
Biển số
OF-720565
Ngày cấp bằng
17/3/20
Số km
1,267
Động cơ
34,950 Mã lực
Tuổi
47
Hung hăng kéo tới cả một bầy như chó đàn chửi là đúng rồi mà. Khi vụ Duy Nguyễn có đứa nào đơn thân dám tới không? Tay đôi Duy nó đập chết con mẹ luôn. Chó đàn ỷ đông hiếp yếu là thế đó. Mà cũng lạ, Thầy trò thằng Linh nói có cả mấy chục triệu quạt mà sao vụ này câm hết trơn, chỉ lác đác nổi lên bênh vài câu rồi lặn sâu như Linh nhỉ?
Bản chất của những vụ đánh nhau, va chạm nói chung vẫn là ỷ mạnh hiếp yếu.

Duy Nguyễn yếu thế hơn trong vụ Chí Tài nên phải lùi.

Bà Hằng mạnh hơn bọn nghệ sĩ giang hồ, nên bọn chúng im không dám làm gì.

Ngay cả trong cuộc sống gia đình cũng thế, nhiều cụ cứ bảo phải đánh để dạy con, nhưng đến năm thằng con 15 tuổi nặng 80kg, đố dám dánh, nó điên lên nó xiên chết =))=))=))
 

Quân xe

Xe máy
Biển số
OF-761076
Ngày cấp bằng
25/2/21
Số km
67
Động cơ
-1,423 Mã lực
Tuổi
111
Mồm chó tức là cứ ăng ẳng suốt ngày kiểu song ngữ...Gâu gâu...Go Go....Gogo....Vó ngựa nghĩa là nay làm thì liễn mạch....dai lầu, mai múc xong hết nạc rồi lại phi nước kiệu bảo lỗn cái tiền. ;))

Xưa thì thế nay nó hơi khác một tý là mồm chó thì có thể xua bọn xít đờ đi sủa thay hoặc thè lưỡi thay.....Nhưng còn vó ngựa thì vẫn dư xưa phải tự tay quyết là té nhanh hay không bác ạ.

Chắc bác ý muốn nói thế. ;))
 
Chỉnh sửa cuối:

juve99

Xe lăn
Biển số
OF-295057
Ngày cấp bằng
6/10/13
Số km
11,056
Động cơ
7,142,184 Mã lực
Chắc cụ ý viết nhầm, đấy là ĐQ (Điền Quân) mới đúng chứ nhỉ. Cụ nào chưa biết thì cứ tra từ khóa "Thiền am bên bờ vũ trụ" hoặc 5 chú tiểu sẽ hiểu bọn nó lũng đoạn và thao túng thế nào. Khổ nhất là những người kiếm sống bằng nghề chân chính.
Cụ tranh thủ nghỉ ngơi chút, lấy sức chiều bóng bàn tiếp :))
 

Chuotluoi

Xe tải
Biển số
OF-725063
Ngày cấp bằng
11/4/20
Số km
359
Động cơ
-5,882,018 Mã lực
Tuổi
37
công ty lớn phải là Điền Quân chứ DV em đếch biết
Thằng Điền Quân mạnh nhưng chưa ăn thua so với thằng ĐV vườn ao chuồng cụ ợ. Thằng ĐV này mafia và bẩn bựa hơn, chuyên dùng truyền thông để nâng bi gà nhà, công kích chửi bới đối thủ hoặc những ai không theo bọn nó.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top