Tin tức Xe điện Nissan Max-Out sẽ được ra mắt ngay đầu tháng 2

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,658
Động cơ
589,737 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Xe điện Nissan Max-Out sẽ được ra mắt ngay đầu tháng 2

Trang Youtube của hãng xe Nhật Bản này hiện đang hẹn giờ phát sóng video ra mắt mẫu xe điện Nissan Max-Out vào ngày 2/2/2023.

Trên trang Youtube của hãng xe Nhật Bản, một video ra mắt xe đã được hẹn giờ phát sóng vào ngày 2/2/2023. “Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày 2 tháng 2 để xem khi ý tưởng được đưa ra ngoài hiện thực thì sẽ như thế nào", trang Youtube của Nissan viết. Kèm theo hình ảnh được hé lộ, có thể chắc chắn rằng đó chính là mẫu xe điện Nissan Max-Out đã được giới thiệu bản concept từ năm 2021.
Bởi hình ảnh chiếc xe trên video là một mẫu xe 2 chỗ, 2 cửa giống hệt xe điện Nissan Max-Out khi được công bố phiên bản concept từ năm 2021. Tiếp đó là thiết kế mui trần và phần kính chắn gió cao đến ngang trán người lái trong video cũng không hề khác bản concept xe điện Nissan Max-Out.


Mẫu xe điện Nissan Max-Out mui trần 2 cửa 2 chỗ ngồi được công bố bản concept vào năm 2021


Tuy nhiên, chi tiết khiến người xem chắc chắn đó chính là mẫu điện Nissan Max-Out chính là đuôi xe. Đuôi xe với đèn hậu là một bảng LED lớn hình chữ nhật, có thiết kế đậm chất tương lai là những hiệu ứng kỹ thuật số lạ mắt và không hề có trên bất kỳ mẫu xe nào khác ngoài Nissan Max-Out. Đây được xem là một trong những chi tiết không chỉ giúp nâng tầm diện mạo cho mẫu xe này mà còn được đánh giá là xu hướng của xe điện trong tương lai.


Thiết kế đuôi xe độc nhất chỉ có trên xe điện Nissan Max-Out


Ngoài ra, trong đoạn kết phần giới thiệu, Nissan có viết "Hãy cùng khám phá cách chiếc xe của chúng tôi vận hành bằng khí thải" cho thấy được hệ thống truyền động đầy thú vị sẽ được trang bị trên mẫu xe này.

Được biết, xe điện Nissan Max-Out trang bị 2 mô-tơ điện, truyền lực tới cả 4 bánh bằng hệ thống Advanced e-4ORCE. Ngoài ra, điểm nhấn chính của Nissan Max-Out là việc sử dụng nền tảng xe điện 100%, cho phép đặt khối pin sâu bên dưới sàn, giúp trọng tâm xe gần mặt đất hơn, nhằm giảm độ nghiêng thân xe khi cua ở tốc độ cao.


Nissan Max-Out sử dụng nền tảng xe điện 100%


Thân xe được thiết kế cong uyển chuyển nhằm tối ưu khí động học khi di chuyển. Ngoài ra, tính khí động học còn được tối ưu nhất có thể khi xe điện Nissan Max-Out trang bị bộ mâm đặc, về cơ bản là không chịu sức cản của gió. Ngoài ra, các bộ phận khác cũng được nghiên cứu để giảm trọng lượng sao cho khối lượng xe là nhẹ nhất, nhằm đem tới cho Max-Out khả năng xử lý chính xác hơn cũng như có tỷ lệ công suất trên trọng lượng thấp.

Thiết kế nội thất của xe điện Nissan Max-Out vô cùng tối giản và hơi lạ, chỉ bao gồm 2 ghế ngồi có kiểu dáng độc nhất, một vô lăng hình chữ nhật và một màn hình lớn trên bảng táp-lô. Hãng xe Nhật cho biết đặt sự tiện nghi, rộng rãi lên hàng đầu khi thiết kế khoang cabin.


Nội thất xe điện Nissan Max-Out ưu tiên sự tối giản


Nếu mẫu xe điện Max-Out thực sự ra mắt trong ngày 2/2/2023 tới thì dòng sản phẩm ô tô thể thao của Nissan sẽ có thêm một thành viên mới, nổi bật không kém nhiều cái tên nổi tiếng trước đó như Z hay GT-R.

 

levietdzung13

Xe tải
Biển số
OF-529292
Ngày cấp bằng
29/8/17
Số km
225
Động cơ
171,566 Mã lực
Tuổi
45
Nơi ở
Sài thành
Dòng 2 chỗ này thì thương mại khó rồi chưa kể giá bán. Tuy nhiên đánh giá cao Nisan
 

Đi Jây

Xe buýt
Biển số
OF-818878
Ngày cấp bằng
9/9/22
Số km
610
Động cơ
3,036 Mã lực
hết màn hình LED thay cho bảng tap lô, giờ lại còn gắn màn hình LED thay cho cụm đèn hậu. Tương lai có khi lại có khi gắn màn hình xung quanh xe, thay cho đề can và hình vẽ trang trí.
 

Gionam72

Xe container
Biển số
OF-814644
Ngày cấp bằng
22/6/22
Số km
6,910
Động cơ
70,526 Mã lực
Tuổi
38
Khung gầm ván trượt kìa.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top