- Biển số
- OF-340166
- Ngày cấp bằng
- 26/10/14
- Số km
- 589
- Động cơ
- 280,772 Mã lực
Cụ có tựa đầu giữa hàng ghế sau xe yaris halfback ko ( loại zin theo xe)
Cụ rảnh đánh xe qua em em làm cho ạXe em ghế lái bị chìa khóa làm rách một lỗ có thay được miếng da đấy ko cụ?
em ko có đâu cụ ơiCụ có tựa đầu giữa hàng ghế sau xe yaris halfback ko ( loại zin theo xe)
Bên em chỉ khâu cho cụ nào bọc đệm thôi cụ ơiEm muốn đang muốn bọc da vô lăng Nissan và cần số AT, da cùng màu da nội thất như trong ảnh cụ báo giá giúp em nhé , em ở gần mỹ đình chõ cụ . Và Cần số AT cùng màu da
Ok cụ, có gì cuối tuần này em qua cụ nhé!Cụ rảnh đánh xe qua em em làm cho ạ
Khó ko là vấn đề, vấn đề là cụ có thời gian ko thôi. Nếu cụ cho em 2 ngày em hoàn thiện hết cho cụ.em có ca khó cụ chiến được cho em ko, bọc da tất cả những chỗ mà em muốn bọc, Sorento 2010 cụ nhé : ghế, bệ tỳ tay, 100% tapi cửa, tất cả phần nhựa luôn, taplo, ... đại khái là tất, cụ chiến ko cụ ơi
Vâng em báo giá yêu cho cụ rồi nhéÔng anh vừa lấy con Rio sedan, đang muốn bọc lại ghế vì ghế théo xe là ghế nỉ. Cụ cho em cái giá yêu nhất xem nào?
Da CN cho xe của cụ là 4.4tr cụ nhé. Cũng nhiều xe bọc giả da chứ cụ. Nhưng Swift thì em chưa thấy cụ nào nhà mình bọc giả da. Da thật thì mềm mại, bề mặt nhìn thích thôi chứ nói để bền thì vẫn thua da CN đấy cụ ạ.Cụ báo giá giúp em bọc da công nghiệp cho bạn SU SWIFT nhà em nhé. À cụ cho em hỏi có cụ nào bọc giả da chưa ạ? Em cứ tưởng là phải bọc da thật mới được. Hihi tại vì đây là lần đầu em ngồi ghế nỉ cụ ạ. Thank cụ.
Vâng. Em đã chốt cho cụ rồi nhé. Mai cụ mang xe qua bọc thôi ạ.Vừa alô đặt một bộ cho xe triton loại giả da Thái Lan (viền đen, giữa màu be sữa), chiều mai em qua lắp nhé. SĐT: 09.48.49.25.66
Giả da thường bên em lại ko có màu đấy đâu ạ. Cụ thử chuyển sang giả da Thái Lan xem thế nào nhé.Xe em là KIA Pride Beta chuồng gà. Em muốn làm lại tapi 4 cửa, sàn, toàn bộ ghế. Em làm loại rẻ nhất thôi ạ. Thế có làm đc giống cái ảnh mẫu sport đầu tiên màu da bò ở bài 1 của cụ ko ạ?
Loại đấy thì đắt với em quá ạ. Xe em nó chuồng gà ấy mà. Em sẽ gọi bác trong sáng nay sau nhé.Giả da thường bên em lại ko có màu đấy đâu ạ. Cụ thử chuyển sang giả da Thái Lan xem thế nào nhé.
Vâng. Khi nào cụ qua cụ cứ ới em nhéEm oánh dấu, lúc nào rảnh sang cụ may " under wear " cho vợ hai nhà em.