Tin tức Yamaha Jupiter sắp ra phiên bản mới tại Việt Nam

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
986
Động cơ
588,066 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Yamaha Jupiter sắp ra phiên bản mới tại Việt Nam

Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu của một mẫu xe máy từ Yamaha có tên Jupiter Finn Fi.

Trong khi "ông lớn" Honda ra thông báo đến người tiêu dùng Việt về tình trạng khan hàng, kéo theo đó là sự đội giá chóng mặt từ những mẫu xe hot như Vision, SH,... thì đối thủ Yamaha chuẩn bị bổ sung những mẫu xe chất lượng mới cho thị trường. Vốn được biết tới là hãng xe sở hữu những mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu mà còn cả xe máy số, nới đây, hãng xe Yamaha này đã báo cáo mức tiêu thụ nhiên liệu của một mẫu xe máy số mới tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Với thông tin ghi lại cho thấy phiên bản Jupiter Finn Fi có một số khác biệt so với bản Jupiter đang phân phối tại Việt Nam. Cụ thể, mẫu xe này cũng sử dụng động cơ 113,7 cm3 nhưng cho công suất chỉ 8,9 mã lực, thấp hơn 1 mã lực. Trọng lượng của Jupiter Finn Fi cũng chỉ 100kg, nhẹ hơn 4kg so với các phiên bản Jupiter hiện tại.


Yamaha Finn tại Thái Lan có thông số trùng với Jupiter Finn vừa được Yamaha Motor Việt Nam công khai mức tiêu thụ nhiên liệu


Ngoài ra, mức tiêu thụ nhiên liệu của Yamaha Jupiter Finn FI là 1,64 lít/ 100 km. Còn Yamaha Jupiter hiện đang phân phối chỉ là 1,55 lít/ 100 km. Từ những dữ kiện trên, đây có thể sẽ là phiên bản mới, bán song song với Jupiter hiện nay, được định vị giá thấp hơn đôi chút.

Tại thị trường nước ngoài, Yamaha Jupiter Finn chưa xuất hiện. Song tại Thái Lan đã có Yamaha Finn với thông số tương đương. Hiện Yamaha Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc ra mắt Jupiter Finn Fi.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top