Không, dở hơi mà ra tiệm.
Căn cứ vào nguyên lý nước chảy ra mép bàn bếp, một phần chảy thằng xuống sàn, 1 phần bám vào mặt dưới bàn đá chảy vào cánh tủ hoặc lò nướng. Chúng ta làm như sau: mua 1 hộp keo silicon (khoảng 25k-40 tùy vào cách mua và bề ngoài của cụ) mang về xịt một đường theo hết chiều dài bàn đá (thẳng hay cong tùy thuộc vào sự khéo tay của cụ) ở trong cái khoảng 7cm bàn đá nhô ra ấy ( vị trí cụ thể nào tùy thuộc vào sở thích và mắt thẩm mỹ của cụ).
thế là khi nước tràn, phần bám theo mặt dưới bàn đá, đến khi gặp cái đường silicon kia thì lại nhảy xuống sàn, không vào trong nữa.
tèn ten... xong.
Còn không may mà làm tràn nước ra bàn đá để nó chảy xuống sàn thì chịu khó đi mà lau, éo ai cứu được.