Em thấy ăn chả xương sông cũng không bị nhanh ngán như chả lá lốt. Em ăn hết cả đĩa vẫn thèm .Chả lá lốt phổ biến nhưng em vẫn thích chả sương xông vì có hương vị riêng đặc biệt rất ngon miệng
Em thấy ăn chả xương sông cũng không bị nhanh ngán như chả lá lốt. Em ăn hết cả đĩa vẫn thèm .Chả lá lốt phổ biến nhưng em vẫn thích chả sương xông vì có hương vị riêng đặc biệt rất ngon miệng
Hì, cụ quá khen rồi. Em biết nấu chống đói thôi ạ.Đêm nhìn món này vẫn thèm...
thì ra người hay đọc sách cũng nấu ăn ngon
Chỉ ước gì lấy được vợ đã hay đọc sách lại còn nấu ăn ngon cụ nhỉ?Đêm nhìn món này vẫn thèm...
thì ra người hay đọc sách cũng nấu ăn ngon
ôi đó h mình mới biết có món chả xương sông á , nhìn ngon quá mợ ạMommy gửi cho mớ lá xương sông vườn nhà, em thử làm chả xương sông. Lạ miệng.
Mà thường người đọc sách dễ là biết nấu ăn ngon, đơn giản vì người biết /thích làm hai việc này kha khá giống nhau :Chỉ ước gì lấy được vợ đã hay đọc sách lại còn nấu ăn ngon cụ nhỉ?
Hì, cụ quá khen rồi. Em biết nấu chống đói thôi ạ.
Dư lày là Khoái Kê cụ nhờ
Veef
Về với Khoái Châu
Chị thấy ảnh này lần thứ N rồi !
Veef
Về với Khoái Châu
E ko thích kiểu nấu ăn mà ẩu hoặc ăn bớt gia vị gia giảm( nếu ngại lười thì cứ luộc hoặc rang cho nhanh)Dạ. Chuẩn đấy ạ. Em lười nên cho ít khoai quá và đã bị chê rồi ạ
Cái chân khêu gợi quá
Veef
Về với Khoái Châu
Dạ Mợ. Hôm đó Em cũng bị chê rùiE ko thích kiểu nấu ăn mà ẩu hoặc ăn bớt gia vị gia giảm( nếu ngại lười thì cứ luộc hoặc rang cho nhanh)
E là cụDạ Mợ. Hôm đó Em cũng bị chê rùi
Dạ. Em xin lỗi Cụ. Ban đầu Em cũng muốn dùng khoai môn nhưng đi 3 chợ ko có.E là cụ
Khoai sọ như mợ nói mà loại to là khoai môn. Khoai này nếu muốn cho vào lẩu hoặc món chao vịt của mợ thì nên thái quân chì phơi khô khi nào ăn thì rán qua khoai sẽ bở nước của mợ sẽ sánh thơm
E nấu ăn khá ngon nhưng bh ít khi nấu chỉ làm chân nếm thôi
Chả xương xông thơm hơn chả lá lốt nhưng bọn trẻ con thường ko thích bằng lá lốt( hôm qua thằng lớn nhà e nó bảo như có mùi kiến hôi)ôi đó h mình mới biết có món chả xương sông á , nhìn ngon quá mợ ạ
Và một câu nữa là Phải tôn trọng thực phẩm cụ nhể !E là cụ
Khoai sọ như mợ nói mà loại to là khoai môn. Khoai này nếu muốn cho vào lẩu hoặc món chao vịt của mợ thì nên thái quân chì phơi khô khi nào ăn thì rán qua khoai sẽ bở nước của mợ sẽ sánh thơm
E nấu ăn khá ngon nhưng bh ít khi nấu chỉ làm chân nếm thôi
E luôn bảo vk em là. Cùng công nấu cùng thực phẩm ý chịu khó nấu cho nó cẩn thận chăm chút vào. Sau này con gái nó còn học
Nấu ăn là nghệ thuật
Ng ăn là nghệ sĩ
Cụ yêu cầu cao thế!E là cụ
Khoai sọ như mợ nói mà loại to là khoai môn. Khoai này nếu muốn cho vào lẩu hoặc món chao vịt của mợ thì nên thái quân chì phơi khô khi nào ăn thì rán qua khoai sẽ bở nước của mợ sẽ sánh thơm
E nấu ăn khá ngon nhưng bh ít khi nấu chỉ làm chân nếm thôi
E luôn bảo vk em là. Cùng công nấu cùng thực phẩm ý chịu khó nấu cho nó cẩn thận chăm chút vào. Sau này con gái nó còn học
Nấu ăn là nghệ thuật
Ng ăn là nghệ sĩ
Vâng cụ, em thích loại lá này nên em làm thử. Chứ thằng bạn em nó bảo lá xương sông mùi như dầu hoả .ôi đó h mình mới biết có món chả xương sông á , nhìn ngon quá mợ ạ
để hôm sau em đổi thếChị thấy ảnh này lần thứ N rồi !
Úp đi úp lại nên quên à ?