Vâng. Trưa mai em qua chỗ bác luôn. Nhân tiện mời bác chuẩn luôn cho em SF MLX của em.
Thanks bác trước cái đã
Bác Hardtop ơi trong lúc chờ đợi em đã tìm được cái link down của bác kiến vàng và down về được rồi. Nhưng vẫn thanks bác. Có lẽ để mấy hôm nữa em tìm hiểu rồi làm phiền bác nhé
quên mất các bác chỉ em cách liên lạc với cụ kiến nhà ta với. Em máu tham gia SFC quá. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm khi quan hệ với vợ 2 mà không vỡ kế hoạch.:((
Hì hì em không có ác ý đâu là em đùa bác Kiến vàng thôi. Dạo này em đi làm thủ tục giấy tờ gì cũng phài cò với cưa rồi chờ với đợi mệt kinh cả người với mấy cái thủ tục hành là chính.
@Hi lander 6052 Bác ơi 9x có bằng lái xe B2 công an cấp là được đi rồi mà
các pác ơi em tìm mỏi mắt không thấy link của bác kiến vàng về cái vụ sách hướng dẫn của SF. Bác nào có bộ đấy thì có thể cho em photo hoặc email cho em theo địa chỉ tai_khoan101@yahoo.com.vn em xin cảm ơn và hậu tạ. Em ở hn số ĐT 0916589779.
Trên dd em học hỏi được vô số kinh nghiệm bổ ích từ...
bác ơi liên hệ với người cõi trên bằng cách nào. Nghe nói ở VN liên hệ với mấy bác VIP là khó lắm. Chỉ dùm em với bác nhé. Có phải viết sớ để đốt không bác nhỉ hay là chỉ cần con gà chai rượu là xong:41:
(k) hí hí vậy để em kiếm con khác. Sẵn tiện các pác cho em hỏi là SFC hoạt động như thế nào. Có thể cho em đăng ký thành viên với được không. Đăng ký ở đâu nữa. Em cũng muốn tìm hiểu về SF quá. À quên em đang là 9x hok uống được volka vậy có ra nhập được khong ạ :6:
Về việc bị lệch tay lái có lẽ phải ra gara rồi. Em xem là 119 Minh Khai có được không các pác.
Còn cái lốp thanks bác Viêtroad111 em ra xì hơi luôn. trước giờ em toàn đi 3kg :p may hok sao.
Cho em hỏi thêm em test bên đường bắc ninh từ 130km/h trở lên thì tay lái có hơi rung lên 1 tý là có...
em đang test 1 con SF 2006 nó bị cái bệnh lái bị lệch em tả thế này các bác thử bắt bệnh dùm em nhé.
Khi đi thẳng thì tay vôlang bị chếch về khoảng 3' về 1 bên.
Em đã thử chỉnh bằng cách tháo tay vôlang ra và đặt lệch đi 1 răng nhưng vẫn không được. Lốp xe bơm đều 3,2kg. Lốp có hiện tượng ăn...
Em định tậu được 1 em SF 2006 không có cửa nóc ghế điện gương hậu Đk ghế điện cảm biến lùi ....
Em thấy mấy đại ca nói có cả SF TQ nữa. Mấy Đại ca thử tư vấn cho em xem có lên lấy con này hok vậy.
Giá con đấy là 39k đi được 20 vạn km
Nội thất em thấy còn mới ghế da. Sưởi ghế luôn.
Em mới có...