Đẹp quá, cụ tư vấn cho em là cửa nhôm loại nào tốt nhất ? So với cửa nhựa lõi thép thì cái nào bền và chống ồn tốt hơn? Sang tháng em có bản vẽ em sẽ liên hệ cụ để cụ báo giá cho em. Thanks cụ!
Chào cụ, cụ tư vấn cho em là cửa nhôm loại nào tốt nhất, nó chống ồn có tốt hơn cửa nhựa lõi thép không cụ? Em chuẩn bị làm sẽ nhờ cụ khá nhiều: cửa nhôm, vách kính phòng tắm, sang tháng có bản vẽ em sẽ alo và gửi cho cụ lên báo giá cho em. Thanks cụ
Mua tốt cụ nhé, đất đã được phân thì sẽ được làm sổ đỏ, cấp đường điện, nước đầy đủ. Khi cụ mua có hợp đồng công chứng đầy đủ, khi làm sổ sẽ vào thẳng tên cụ luôn.
Thank cụ! Em định làm mỗi tầng là chỉ có 1 phòng +1 toilet, thang bộ và thang máy em đẩy vào cuối nhà. Thang máy em đang ngâm cứu loại mini khoảng 1,1m2.
Bài chia sẻ của cụ chủ hay quá, thanks cụ! Em cũng đang chuẩn bị xây nhà dtmb 40m2, mt 3,4m, xây 5 tầng 1 tum. Cụ tư vấn cho em có nên làm cái thang máy mini hay không? Nếu làm em định làm thang máy từ T2 lên tum, vì t1 em làm gara để xe.
Trước em cũng dùng 5s máy lock ghép sim, dùng ok không vấn đề gì, chỉ bất tiện khoản +84 vào danh bạ. Nhưng nghe nói giờ sim ghép fix hết các lỗi khó chịu này. Còn máy lock mà mở bằng code thì khác gì máy qt đâu (trừ khi mua code bằng thẻ ăn cắp thì bị dễ bị lock code).