Lâu ko vào hôm nay mới biết tin tức mẹ em.
Chị nghĩ là e nên thử ngay alfatinib hoặc azd9291 cho bà vì khi uống vào, dịch cũng tiêu, ko cần hút nếu tác dụng rồi mới tính tiếp e à. Hút dịch xong rất mệt vì mất albumin. Trước mẹ chị còn 3l nó tự tiêu. Mới hút được 1.5l.
Nói thực thì từ lúc nghe tin nhà cụ Hùng, e down lắm cụ à. Nhưng thật tình e gặp 1 bác trong viện mẹ e đến giờ là 4.5 năm. Chả có tiền, ko gia đình, lương hưu 3tr7 vừa xoẳn trả tiền 2 viên hôm bị ra viện. Bác ý chả bổ xung gì luôn mà ăn cơm từ thiện ở viện. Tùy thuộc may rủi lắm cụ à.
Thấy e ko vào nên chị có gọi điện định hỏi thăm. Thôi thì như e vẫn an ủi chị là mình làm hết cách để kéo dài cho khỏi shock chứ biết ko tránh được :(. Cố lên em nhé.
Bà nhà e đã khám xong ở Hà Lan. Nói chung kq tốt. Các bs khen. Có 1 cái hay là bs có cho biết phác đồ điều trị sau tarceva. E sẽ up ảnh bây giờ. Giá tầm 80.000E. Như vậy tính ra rẻ hơn tagrisso.
Báo cáo cụ là Việt Xô phát 1 viên 1 ngày. Ko có kiểu 15 ngày đâu. Mẹ e sắp tới đi Hà Lan 14 ngày là tự cung 14 viên. Khổ hơn cụ nhiều nên bình tĩnh đi cụ.