xe e là grand vitara 2002 số tự động nay thay cái két nước làm mát máy, muốn lắp thêm cản trước sau, đèn pha . nhờ các cụ tư vấn xem có được ko và giá rổ thế nào . thank các cụ a.
cảm ơn bác Năm Vú, e sẻ làm theo cách trên và có cần thiết phải thay bóng đèn gì cho sáng hơn nữa không? loại gì nếu tốt hơn thì e thay luôn, đi đêm mà thiếu sáng là bức xúc lắm bác à.
cảm ơn các bác, e chỉ muốn cai đèn pha cos ấy thôi, làm cách nào cho nó sáng hơn, thay bóng đèn, hay gì gì đó ạ... ,mua ở đâu, e thấy bác Năm vú chuyên cái này sao ko tư vấn e với, đợt đi Quảng Trị vừa rồi mà hình như bác ko đi a?
chào bác Năm vú, nhờ bác tư vấn cho e vấn đề đèn đóm cái Grand Vitara 2003 cho e, đi đêm mà nó tối hơn cả đèn xe máy, giờ làm cách gì cho nó sáng lên, e ở Quảng Bình ạ,
với tâm lý muốn yên tâm khi mới lấy e này về , e đã tìm thông tin và thấy ở Đà Nẳng có đại lý suzuky( e ở Quảng Bình) nên quyết tâm làm 1 chuyến.
ngày 26/3/2013 báo giá, đến 6/4/1013 thì kết quả thế này
!!!!!!!!! cái giá phụ tùng quá là đắt đỏ, e nghỉ các bác ở hà nội rẻ hơn nhiều là cái...