Recent Content by anhtuan_lta

  1. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Bán kia Rio Hatchback Đk lần đầu T10/2016

    Bác up hình lên 1 web như Facebook hay Imgur.com rồi vào mục hình ảnh (Kế cái mặt cười) chèn link vào hoặc không thì click vào ô Tải ảnh lên kế ô trả lời á.
  2. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Yaris 2018 hay Mazda 3 1.5 sedan

    Tất nhiên bác vào thớt Mazda hỏi thì người ta sẽ tư vấn Mazda hơn Toyota rồi. Có điều nói vậy cũng không phải là không có lý do. Bác có thời gian cho em xin số điện thoại, em gọi chém gió phân tích cho bác :D, chứ mà viết ra đây thì dài lắm.
  3. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Xe Mỹ hay xe Nhật

    Con BT-50 với Ranger cùng chung khung gầm động cơ, sản xuất chung nhà máy mà bác. Trong khoang máy BT vẫn có logo FOMOCO đó bác. Về độ bền với chất lượng thì BT-50 với ranger là vô đối rồi. quan trọng là giá cả thôi bác.
  4. anhtuan_lta

    [Tin tức] Tìm mua cx5 2.5 2018

    Bác ở Đà Lạt cứ inbox em nhé. Bên em tháng này đang có chương trình khuyến mại lớn ạ. Nếu được bác cho em số để tiện liên hê. Em tên Tuấn Anh. SĐT: 0938 901 680
  5. anhtuan_lta

    Những thế hệ dòng Mát da

    cái này hay nè bác :D
  6. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Crv 2018 bị rỉ sét gầm, thận trong khi mua

    Cơ mà hồi đọc ở đâu thấy có nói mang ra hãng mấy ổng còn không chịu làm bảo hành nữa cơ. thiệt hết biết.
  7. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Crv 2018 bị rỉ sét gầm, thận trong khi mua

    Dạo gần đây Honda dính phốt nhiều ha. Mới mấy tháng trước dính vụ xăng dầu gì gì đó, giờ lại thêm cái vụ sét gầm. Không biết mấy ổng làm ăn sao kỳ vậy ta?
  8. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Tư vấn tạo hiện trường để làm bảo hiểm

    Sao bác không liên hệ với ông nào hồi trước bán xe cho bác á. Kiểu gì ổng chả có cách.
  9. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Bán kia Rio Hatchback Đk lần đầu T10/2016

    up cho bác. mà bác cho ít hình mọi người dễ coi đi ạ.
  10. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Kinh nghiệm mua xe

    Cái đó còn tùy chương trình, tùy hãng bác à.
  11. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Bán kia Rio Hatchback Đk lần đầu T10/2016

    up cho bác.
  12. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Với 250 triệu có thể mua Kia Morning không?

    Vô tư bác. Quan trọng là bác mua xe mới hay xe cũ. có vay ngân hàng không thôi? giờ thấy ngân hàng cho vay cao mà.
  13. anhtuan_lta

    [Tin tức] Nhờ tư vấn giá mazda 2 sedan

    Giá cả em nghĩ bác cứ chạy thẳng ra chi nhánh đi. Chứ trên này không ăn thua đâu bác.
  14. anhtuan_lta

    [Thảo luận] Xưởng Dịch vụ Mazda Nguyễn Trãi

    Chia buồn với cụ :|
Top