Recent Content by babyiloveyou

 1. babyiloveyou

  [Funland] Quảng cáo bộ 63 lon bản sắc Việt của bia Sài Gòn không hiển thị 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa

  Chắc cụ này không biết thế nào là "lợi ích cốt lõi". Nếu gần 100 triệu người Việt đều như cụ, và việc quảng cáo này cứ diễn ra như thế trong hàng chục năm tiếp theo, nó sẽ in vào tiềm thức người Việt trẻ. Chính họ cuối cùng cũng sẽ tự hoài nghi, rốt cuộc là VN có hay không có hai quần đảo này...
 2. babyiloveyou

  [Funland] Quảng cáo bộ 63 lon bản sắc Việt của bia Sài Gòn không hiển thị 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa

  Có 2 lựa chọn, một là phản ứng để chúng nó không dám làm thế thêm một lần nào nữa. Hai là im lặng, như cụ ấy. Nếu không nói được lời nào tử tế hay là mình nên lẳng lặng mà xem hả cụ :)
 3. babyiloveyou

  [Funland] Quảng cáo bộ 63 lon bản sắc Việt của bia Sài Gòn không hiển thị 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa

  Em khá bất ngờ, khi nó xuất hiện trên trang thethao247, một trang báo rất nhiều người xem
 4. babyiloveyou

  [Funland] Hình như sắp khủng hoảng như những năm 2009, 2010

  10 năm mới có một lần, đời người được mấy cái 10 năm Cứ phải chờ đến lúc lãi ngân hàng lên, mua xong ngồi gồng trả lãi hoặc không vay ngân hàng nhưng mua xong chết thanh khoản, ngồi nhìn đống tiền đắp chiếu nó mới thấm Nói sớm quá thì chưa ai cảm nhận được gì đâu
 5. babyiloveyou

  [Funland] Khoe tai nghe airb mới mua

  Em thấy cái công ty BKAV này hình như ngu hết cả lũ với nhau hay sao ấy, từ đợt Bphone 1 đã bị cả thiên hạ nó ghét rồi mà vẫn không thay người khác đại diện truyền thông. Thằng Q thì như thằng ngáo suốt ngày đi đôi co với cư dân mạng. Đúng một lũ ngu.
 6. babyiloveyou

  [Funland] Covid-19: Tại sao chết nhanh, chết nhiều - chia sẻ của F0 là Ofers

  Chúc mừng cụ đã bình phục. Em cũng vừa từ cửa tử về. Chẳng biết nói sao, chỉ mong mọi người ai cũng khoẻ mạnh, các cụ cố gắng tiêm vacxin sớm nhất có thể, sau khi tiêm xong thì các triệu chứng nó sẽ nhẹ hơn người không tiêm. Tỷ lệ die là thấp hơn.
 7. babyiloveyou

  [Funland] Mua xe Lux A 8000 km mang đi sửa 10 lần ko hết lỗi. Thằng em này đen quá các cụ ạ!

  Các cụ cứ bàn luận nó lại kiện cho đi tù cả lũ bây giờ =)) Bài học rút ra là phải vun cho các doanh nghiệp nội khác trong nước lớn mạnh để tự kiềm chế lẫn nhau. Để cho một doanh nghiệp lớn lấn át tất cả, tạo thành thế tiền đè chết người, cuối cùng sẽ thành ra thế này đấy.
 8. babyiloveyou

  [Funland] Mua xe Lux A 8000 km mang đi sửa 10 lần ko hết lỗi. Thằng em này đen quá các cụ ạ!

  Hãng xe rẻ tiền và cách ứng xử cũng rẻ tiền nốt. Em là em tránh xa lũ này. Việt Nam thiếu bọn này rồi cũng vẫn là cường quốc. Chả có dân tộc nào lại dựa vào cái lũ khắm bựa như lũ này để bước ra thế giới cả. Các cụ bên trên khả năng sau vụ này cũng chột dạ biết chọn nhầm rồi.
 9. babyiloveyou

  [Funland] [Tuyển] Nhạc Lossless [Flac]

  Tiếp đi các cụ ơi. Hóng quá :D
 10. babyiloveyou

  [Funland] Các cụ đi trước tư vấn em vấn đề cưới vợ với ạ

  Thứ nhất, là mẹ thớt làm giáo viên, một cái nghề mà lẽ ra sẽ có suy nghĩ phải rất ổn thì bà cụ lại chưa ổn lắm. Và ngoài bản thân bà ra thì có lẽ bà không tôn trọng ai hết. Thứ hai, chủ thớt không có tiếng nói trong gia đình dù có chút thu nhập ở mức trung bình khá so với mặt bằng hiện nay. Điều...
 11. babyiloveyou

  [Funland] Thanh niên ngày nay chỉ biết an phận, chán.

  Thay vì "thanh niên bây giờ" cụ nên đổi thành "những thanh niên xung quanh cụ". Cụ đã đi được những đâu rồi mà biết thanh niên nơi khác nó cũng thế? 31 tuổi đầu mà thiếu suy nghĩ quá.
 12. babyiloveyou

  Thảo luận Tại sao Chervolet thì chê, còn Vinfast thì khen

  E thấy diễn đàn này từ lúc e tham gia (2011) đến giờ (2020) thì càng ngày cư xử càng hèn. Hôm qua có bài của cụ nào post vị Vinfast giảm giá xong bị xoá luôn. BQT dựa vào cái gì để kiểm duyệt bài theo ý chí chủ quan nhỉ? ý kiến cá nhân e.
 13. babyiloveyou

  [Funland] Cụ nào rành về nước hoa nam giới ạ

  Nước hoa thì cứ Tomford mà quất cụ ạ, tầm 7tr~ đổ lên. E mỗi năm dùng tầm một chai 100ml, tần suất ngày nào ra khỏi cửa cũng phải xịt.
 14. babyiloveyou

  [Funland] Về việc : Xây dựng quy tắc ứng xử gia đình

  E nghĩ là nói thì dễ nhưng để mà xây dựng & áp dụng được cái này thì không phải ai cũng làm được. Theo em người lập ra & áp dụng cái này thì cũng phải có một vài đặc điểm như thế này chẳng hạn: 1 - Có uy tín & tiếng nói trong gia đình (đến từ cách sống, cách ứng xử, tiềm lực tài chính...để mọi...
 15. babyiloveyou

  [Funland] Thư của tổng biên tập báo Bild gửi chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

  Chúng ta chưa thể biết chuyện gì đang xảy ra được. Những gì chúng ta biết cùng lắm chỉ qua một vài trang báo. Trump & các đồng chí khác thì có mạng lưới tình báo chứ không phải đọc báo điện tử như chúng ta. Xin đừng phán xét hoặc chê bai họ.
Top