Các bác nào mà cứ tư vấn ở ngoại thành cho thoáng đãng, ô tô đỗ cửa thì đó là phải có công việc tự do thời gian, làm ngay gần nhà chứ đa số công việc hiện nay người ta đều phải tập trung vào trung tâm là chính.
Ngày nào cũng đi từ sáng sớm tới tối mịt về đến nhà vì tắc đường thì chất lượng sống...
BĐS là mặt hàng đặc thù: giá trị cao, từng sản phẩm đều khác biệt nhau, các thông số thì có vô vàn thông số và không thể đưa ra tiêu chuẩn hết được.
Do vậy vấn đề không phải do sales hay gì hết mà bản thân BĐS là sản phẩm quá phức tạp để có thể tạo ra một sàn thương mại minh bạch.
CC giờ ngày càng khan hàng và các cđt dự án sau cành ngày càng thiết lập định mức giá mới cao hơn giá cũ. Ai cũng nghĩ cc chỉ để ở còn lại thì lỗ là thực ra chỉ mới biết cc ở vùng ven xa xôi chứ cc nội đô thì nguồn cung đã cạn nên giá càng ngày càng cao là bình thường.
Ôh bạn không biết rồi. Khu Hoàng Mai Định Công Thịnh Liệt dân đông nhưng đa phần là dân thu nhập không cao và dân lao động. Trừ khi có biến chuyển lớn về hạ tầng đường xá để dân các khu khác đến mua sắm không thì phân khúc hàng Aeon quá khó bán.
Nói thật laf Viet Tra Ci Mex là cđt kiểu lôm côm, làm ăn toàn kiểu "ngầm" top đầu luôn. Nghe cđt này hứa chỉ có ăn cám. Còn hiện tại có gì thì chỉ nên mua đúng với giá đó.