Recent Content by BigBear

 1. B

  [Funland] Em bị hệ thống Accor Plus lùa gà

  Cái thẻ này cụ nào hay ăn uống tiếp khách ở các khách sạn thì mới nên mua, chứ nếu chỉ dùng đêm nghỉ thì hơi phí ợ. Như em dùng thì vẫn đặt chỗ bình thường (có thể vì e chỉ đặt khách sạn ở HN để đổi gió thôi), mấy cái voucher thì rủ gia đình, bạn bè hay cho công ty đi liên hoan cũng tàm tạm.
 2. B

  [TVMBX] Các bác tư vấn giúp em 7 chỗ lăn bánh 1 tỷ 2 quay đầu ạ

  Cụ mà thích SA thì qua ngó xe em SA bản Full, xe nguyên bản, chính chủ từ đầu nên yên tâm về chất lượng. Tiết kiệm được kha khá đủ đổ xăng đi vài năm ợ mà lại được đi bản cao cấp nhất.
 3. B

  [TVMBX] Tư vấn bán xe SA bản Full

  Xe em đăng ký cá nhân chính chủ từ đầu, em có chụp mấy cái ảnh để cụ xem trước nhé.
 4. B

  [Funland] Phòng chờ VIP ở sân bay Nội Bài (nội địa)

  Lúc nào đi một mình thì em hay vào VCB vì nó vắng, yên tĩnh, đồ ăn ngon, đi cùng gia đình em hay vào VPBank vì được mời tối đa 3 người. Nhiều khi đi C VNA nhưng em vẫn vào 2 chỗ trên vì lounge Lotus đông quá, nhiều khi phải đi tìm chỗ ngồi. Phòng chờ SH thì em ít vào nhưng nhìn nó cũ hơn mấy cái...
 5. B

  [TVMBX] Tư vấn bán xe SA bản Full

  Nhà em thừa xe nên muốn mang gả em SA bản full đăng ký 2019. Xe chính chủ từ đầu, ODO 5 vạn, xe đi giữ gìn nên nội ngoại thất còn rất mới. Em định gả giá loanh quanh 1 tỏi có hợp lý ko ạ. Rót rượu sẵn cảm ơn các cụ tư vấn.
 6. B

  [Funland] Có cụ nào trên otofun nhà mình dùng sim số đẹp không

  Em được tặng 1 số tứ quý 9 chỉ thấy suốt ngày bị nhắn tin, gọi điện hỏi mua, gần đây mới thấy có chút tác dụng khi VCB cấp số TK theo số ĐT thế là có thêm cái TK mới dễ nhớ thay cho TK cũ vừa dài vừa khó nhớ.
 7. B

  [Funland] AFC U23 Asian Cup 2022 – Cơ hội để U23 Việt Nam khẳng định và tỏa sáng!⚽🏆👍

  Giải này Hàn vẫn mang đội hình mạnh nhất sang, các cầu thủ sẽ được hoãn nghĩa vụ QS nên đá quyết tâm. Trận hòa với VN càng làm họ thêm quyết tâm nên em nghĩ Hàn sẽ vào CK để đòi lại món nợ vòng bảng với VN.
 8. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Em nhớ ngày trước phải đăng ký xếp hàng siêu âm bác này ở Tôn Thất Thiệp, giờ ko biết bác ý có còn cái phòng khám ở đấy ko
 9. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Đọc xong thấy ở đâu thì vẫn có nguy cơ cao nhỉ, không biết bên PSHN có khi nào đông quá phải ngồi đợi trong cơn đau để đến lượt đẻ ko ah.
 10. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Đẻ ở VF thì em có kinh nghiệm rồi nhưng là đẻ thường, lần này đang lo là có đẻ thường được ko nên mới băn khoăn xem nên đẻ ở đâu. Nghe mợ nói thì nhà em thấy tự tin hơn.
 11. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Chính vì muốn đẻ mổ nên em băn khoăn ko biết lựa chọn chỗ nào. Nếu vào VF rồi nhờ bác sỹ bên TW sang thì hay nhất
 12. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Bên VF cho phép gọi BS từ các viện khác sang được ạ, trước đây thì em thấy chủ yếu là BS Thu hoặc BS Hợp
 13. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Ngày xưa các cụ giỏi thật toàn ra mấy nhà hộ sinh làm oạch cái là xong
 14. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Đẻ mổ ở phụ sản HN về chuyên môn thì tốt rồi, sau đấy có 4 ngày nằm lại thì dịch vụ có tốt ko ạ, vì mấy ngày sau mổ thì cần chăm sóc tốt cả mẹ lẫn bé.
 15. B

  [Funland] Hỏi kinh nghiệm nên đẻ ở viện nào

  Sau hơn 11 năm giờ em mới lại đưa vợ đi đẻ nên giờ không biết chất lượng các bệnh viện ở HN bây giờ thế nào cả. Nhờ các cụ mợ tư vấn giúp em chọn các bệnh viện sau ạ: phụ sản HN, Việt Pháp và Vinmec. Em đọc trên mạng thấy khá nhiều thông tin nhưng toàn là các tin cũ nên vẫn chưa chốt hạ được ở...
Top