Loại bỏ canxi, đá vôi, độ cứng, làm mềm nước, (loại bỏ cặn bám trên thiết bị vệ sinh, bình tắm, gương kinh, ấm đun nước...)
Cụ cho xin câu trả lời kèm giá và tần suất thay vật tư tiêu hao. Em lắp trên tầng thượng thì trước bơm vào bể hay từ bể ra aj.
nhà em đang có 5 cái đh treo tường. Cái cục lạnh thì em không rõ cách cụ bảo dưỡng thế nào ạ? Có xịt nước để rửa và có lều đựng không ạ? Hay chỉ lau chùi bề ngoài? hoặc tháo cái chắn bụi rửa là hết?
Nhà có cái tời điện Kenbo mini, dùng 2 lần. Tời thích hợp với nhà cần dùng xong rồi cất, nhẹ nhàng, tiện lợi và không phải tránh phơi ngoài trời.
Tải trọng: 160kg.
Dây tời: dài vô tư. Như nhà em 6 tầng mà vẫn còn thừa cả đống
Có điều khiển dây dài.
Tình trạng: Như mới luôn
Liên hệ: o9o32398 hai...
Trước em xách ở Mỹ về cái máy này nhưng thi thoảng mới có thời gian dùng vì bận quá. Thế nên em muốn thanh lý
Tình trạng: Chạy tốt mọi chức năng.
Điện 120V
Áp lực bơm: 15 bar.
Giá thanh lý: 6 triêu.
Các cụ nói rất chuẩn ạ. Thực ra là cánh tủ này nhà em toàn để mở. Rất ít khi đóng . Nhưng vẫn có lúc đóng vì còn có lúc lau chùi quét dọn.
Em đã lên Thuốc Bắc hỏi và đúng là không có loại này. Em cũng tính thay loại No name. Nhưng phải khoan lắp lại hết nên đang cơn lười. 😩