Cái quan trọng ko phải là phải biết dầu láp là cái gì, mà cứ bao nhiêu km thì thay dầu thì đàn ông hơn phụ nữ cái đấy. Ví dụ e đi ô tô thì 5-6 vạn là e thay lốp mà ko cần biết nó còn tốt bao nhiêu , còn chị em chắc phải đến lúc lốp chửa mới thay.
Thực tế như nào mình cũng không biết, còn đoán thì cũng năm bảy kiểu ăn nhưng mình làm nghề này thì thấy vậy là thất đức và không có lý do bào chữa. Quan điểm của tôi:
1. Làm BV công thì phục vụ BN yếu thế là chính, do đó không giúp đỡ được thì đừng gây hại cho họ
2. Kiếm tiền làm thêm bên...
Em vừa mua căn 68m bên Tây Nam LĐ Hud3 cách đây 5 tháng 4,1 tỏi mà giờ có đứa trả 4,7 tỏi, méo hiểu sao thị trường nó lũng đoạn thật. E mua làm PK nên ko bán
Tầm giá này cụ mua TSQ chứ ko mua được Mul chứ chắc chắn ko mua được bên Season. TSQ khoảng 60tr, Mul khoảng 70tr còn Sea khoảng 80tr. Loanh quanh giá nó thế còn thực tế chắc ko chênh nhiều đâu. Em đang ở S1 Sea cụ cần em cho số đứa môi giới hiện cũng đang ở S4.