Recent Content by bo kent

 1. bo kent

  [Funland] Thanh thiếu niên hiện nay dành 2/3 cuộc đời để ngủ! Bức xúc ghê

  Trẻ ngủ nhiều thì già thức trắng thôi. Em tin vào quy luật cân bằng của vũ trụ.
 2. bo kent

  [Funland] Toàn cảnh vụ Anna Bắc Giang Ninh Thị Vân Anh

  Được chứ. Cơ bản là cụ trả tiền thuê bao nhiêu.
 3. bo kent

  [Funland] Tại sao các phiên bản xe về VN đều bị cắt op và bị thay đổi so với thiết kế

  Cắt bớt vì: Giảm giá thành = dễ bán + đớp nhiều hơn Có nhiều option có thể không cần thiết ở VN, ví dụ: Tự động bật/tắt động cơ (Auto Start/Stop), tự động lùi chuồng (không tự lùi xe được thì vứt bằng đi cho rồi), Tự động phanh, Adaptive Cruisecontrol, ... Cuối cùng, VN mỗi năm tiêu thụ 300.000...
 4. bo kent

  [Funland] Toàn cảnh vụ Anna Bắc Giang Ninh Thị Vân Anh

  Cụ có thể tra google và ra đầy một đống các công ty luôn ạ. Em xin trích dẫn một số dịch vụ của 1 công ty cung cấp nhé (em che tên cty và sđt theo quy định): Cho thuê người thân Cho thuê người đóng thế, ê kíp đóng thế, đóng giả Cho thuê chú rể, cô dâu, bố mẹ, cô, dì, chú, bác Cho thuê chủ hôn...
 5. bo kent

  [Funland] Toàn cảnh vụ Anna Bắc Giang Ninh Thị Vân Anh

  Em thấy đăng lên đây là thừa biết các cụ Ofer sẽ nghi ngờ tính xác thực của vụ này, kiểu "làm j có chuyện đó" :D Tuy nhiên có nhiều việc nó nằm ngoài tầm hiểu biết của mỗi người và muốn lừa được thì phải xây dựng kịch bản nằm ngoài tầm phủ sóng của "con mồi". Việc các cụ thắc mắc nhiều nhất là...
 6. bo kent

  [Funland] Phòng chung cư không có cửa sổ

  Mở ô thoáng ra ban công nhiều tòa nhà không sướng đâu ạ. Nếu nhà hàng xóm nuôi thú cưng thì mùi bay vào phòng ngủ luôn. Chưa kể trường hợp hàng xóm nấu ăn, kho cá bay hết mùi ra hành lang.
 7. bo kent

  [Funland] Quá hiện đại

  Với cách chạy xe kiểu xào chẻ, rang lạc thế này thì máy móc không đoán biết được đâu. Mấy tính năng ACC hay tự động phanh khoảng cách chỉ để thỉnh thoảng chơi cho vui thôi, còn giao tính mạng cho công nghệ thì chờ 10 năm nữa may ra.
 8. bo kent

  [Funland] SOS : các cụ dịch nghĩa giúp em cái nội quy của toà chung cư nhà em với

  Thực ra ghi như Nội quy là hợp lý rồi. Nói chung là không được nuôi động vật. Chứ giờ đi liệt kê hết chắc phải ghi tên đủ mấy nghìn loài. Sẽ có nhà nuôi trăn, rắn, nuôi hổ, báo ,...
 9. bo kent

  [Funland] Nghỉ lễ 2-9 tận 4 ngày dự đoán thời điểm tắc đường Pháp Vân Cầu Giẽ

  - Trước covid thì tắc từ 8h-22h ngày đầu và ngày cuối nghỉ lễ; - Giờ thì tắc thêm (7h-22h) trước nghỉ lễ và sau nghỉ lễ 1 ngày luôn. Nghỉ 4 ngày nhưng tắc mất 2 ngày. @-)
 10. bo kent

  [Funland] Đi đổ xăng, dở khóc dở cười

  Chị bán xăng sai nhưng là người cao thượng đó các cụ. Cuối ca chốt tiền thu thiếu thì phải bù vào nhưng chị vì dòng người dài đang đợi mà chấp nhận. Còn bà thớt thì không còn j để nói rồi. Sở dĩ lên đây hỏi nên buồn hay vui là vi: Lời được 12k tiền xăng thì lão vui nhưng lương tâm lão đang chất...
 11. bo kent

  [Funland] Lòng dạ đàn bà

  Chuyện có 30% thực tế là đoạn đầu dến đoạn vay mượn tiền trả nợ. Còn lại đoạn sau chỉ có trên phim ảnh với kịch bản chủ tịch của Tàu thôi. Sự thật cuộc đời là: "Khi bạn sa cơ, rơi vào bóng tối thì đến cái bóng nó cũng bỏ bạn mà đi".
 12. bo kent

  [Funland] CR7-M30 và Haalan

  Halland bây giờ = Ibrahimovic + Drogba - Có sức trâu của Drogba và dứt điểm hiệu quả của Ibrahimovic. - Em thấy em nó cũng không hề chơi kiểu phá sức, chỉ đứng dập dòm chờ thời cơ chứ đấu vật với ai đâu mà.
 13. bo kent

  [Funland] Nội thất Tesla cũng lởm nhỉ

  Cái này còn phải xem người dùng thế nào nữa. Kiểu bóng tróc vậy thì vật liệu loại j cũng không đỡ nổi. Chủ nhân mà dùng như phá thì Rollroyce, BMW, Mer, ... cũng bong da hết.
 14. bo kent

  [Funland] công ty làm cả ngày thứ 7

  Được nghỉ mỗi ngày CN thì thời gian nhanh lắm các cụ ơi. Chiều thứ 7 đi làm về, tắm rửa đi chơi rồi ngủ 1 giấc đến 10h trưa là coi như mất 1/2 ngày nghỉ. Loanh quanh cà phê buổi chiều là hết.
 15. bo kent

  [Funland] Khó tin quá

  Cụ thớt lại "cầm đèn chạy trước ô tô" rồi. Ý bài báo là 5.000 xe tăng bị phá hủy là do vũ khí bác này tự tạo ra chứ không phải 1 mình bác tiêu diệt bằng đó. Tương tự, nếu tư duy như bác thì cha đẻ của bom nguyên tử chắc đã giết hàng chục triệu người rồi.
Top