Cụ vay xong không trả nó lãi mẹ đẻ lãi con thì lên nhiều thôi.
Cụ không trả nó cũng không bắt cụ đi tù được nhưng nó gửi hồ sơ lên CIC thì sau này cụ không vay được tiền của ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào ở Việt Nam nữa thôi :)) :))
Chào CCCM
Tư vấn case của em với:
Em bị viêm dạ dày dương tính virus HP
Có Nang thận 16x12mm lành tính
Bị trĩ nội :)) :))
Thì có tham gia BHNT được không nhỉ? Nếu có thì nó loại trừ cái gì
Em sợ mấy con tư vấn viên cứ bảo mình mua đi xong lúc mình ốm lấy cớ từ chối chi trả :))
Nó mà đều được 15-20% thì đã ngon, quỹ nó cũng lời lỗ bình thường thôi. Điển hình như mấy quỹ Tây đầu tư vào chứng khoán Vịt toàn mua đỉnh bán đáy lỗ thôi cụ :)) :))
Hôm trước xem youtube có bạn sales Vinfast nghe cũng sướng tai :))
Thiết kế Ý, Công nghệ Đức, lắp ráp tay nghề khéo léo kỹ sư Việt Nam
Rồi kiểu dáng thể thao, công nghệ xe Đức nhưng được tinh chỉnh giảm xóc các thứ để vận hành êm ái như Lexus tối ưu với điều kiện đường sá VN =))
Em có tiền mua đâu
chỉ hàng ngày quan sát thấy shop house ở VN đa số kinh doanh kém vì dân ta cứ có nhà mặt tiền là kinh doanh được nên cạnh tranh lớn.
Nên nghĩ ở thành phố lớn còn thế thì ở đảo PQ chắc còn kém hơn.
Chúc cụ đầu tư thành công, em tìm pic nào giá rẻ bình dân vào học hỏi vậy
Thì cụ kêu có chỗ 12-15tr/1m2 thì em cứ nghĩ như chỗ khác kiếm mảnh nào phân lô nhỏ rồi mua .Trong đấy không có ạ? toàn hàng to tiền à cụ? có mỗi ít tiền đi cày tiết kiệm cũng chả biết kinh doanh gì thôi kiếm chỗ nào rẻ mua để cỏ mọc mấy năm xem sao
Cụ nói thế nào chứ, xe Vinfast thì cũng tốt nhưng làm gì đến nỗi cháy hàng đâu, quý I VF bán hơn 5000 xe tính ra nhà máy công suất gđ 1 250.000 xe mới hoạt động tầm 10% công suất chứ mấy.