captivaLT088

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cụ đã mua được xe chưa ah? Nếu chưa, BAOVIET Bank hỗ trợ cho vay mua Ô tô Ls 8%/năm đầu, Tặng 1 năm phí bảo hiểm,Miễn phí trả trước hạn 36th. Phê duyệt nhanh chóng, chi tiết xin liên hệ 0935.23.83.66
  vậy hả cụ ? bây giờ thi cụ bán bao nhiêu? xe cụ đi đc mấy vạn rồi nhỉ? xe đang rẻ nhưng thuế hơi cao, cụ định đổi xe gì thế?
  Em vừa gọi hỏi mấy ông anh trên đấy cho bác nhưng ko phải chỗ đấy làm mà là phòng vận tải. Để mai em alo cho mấy đồng chí ở đấy xem có giúp được bác ko? Bác nói cụ thể hộ em tên công ty và nhãn hàng cần quảng cáo nhé. Và các thủ tục bác cần làm cái gì đã có và cái gì chưa có bác nhé. Chào bác
  Cụ ơi ! Sáng mai mấy giờ cụ đi ? Nếu không sớm quá và xe rộng thì mai cho Em đi luôn với có đc không ạ ! Còn nếu cụ đi sớm thì thôi để lần khác cụ cho Em đi ké với cụ nhá !
  Em có ông chú đang làm nhà, hôm qua hỏi kỹ thì mới biết là do địa hình phức tạp nên phải chỉ dùng được loại cọc 2m chứ loại 4m thì máy không ép được. Thế nên đành khất vậy.

  À mà bác cho em biết thêm là giá, nguồn gốc (nhà máy nào), mới lại chỗ đang để hàng, để em giới thiệu tiếp cho cậu em sắp xây nhà.
  Cụ à ! Cụ cho em số điện túi quần hum nào em mời cụ ly cafe :) ! Em dích uông được rượu .
  cụ cho em một số ý kiến về quán chay đi cụ ! Em đang hok biết tính toán lợi nhuận ra sao .
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top