Chich_Bong
Động cơ
401,980

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em là mợ chứ ko phải là cụ. Đấy, em cứ bận tít mù nên không mang đi. Có gì cụ bảo các em ý thay dầu ngon nhất cho em rồi kiểm tra kiểm bố tí :(( Hy vọng nó không bị làm sao. Chiều mai em qua nhá
  ôi trời, xe cụ đi đến tận 1500km mà ko thay dầu à, cái vụ 100km là quan trọng nhất, nhiều mạt kim loại có thể gây ảnh hưởng ko tốt cho động cơ đâu. Mai cụ qua ngay đi, số của em là 0986.331.006.

  Bác HL ở đây nhiều ghê, ^^
  Lo gì đâu mợ. Quan trọng là mợ có ý định giao lưu với chi hội Ford hay không thôi, ở đâu cũng chỉ là chuyện...nhỏ. Mợ k0 tự tin lái ra, em điều hàng qua đón mợ, mợ nghe có lọt tai k0 ah ?
  Mợ nhất định k0 ra mắt giang hồ ah, hôm nào em qua kéo mợ off RS nhá !
  Ngày xưa em cũng hay che bạt xe vì nghĩ như mợ để lau xót xe. Nhưng mỗi lúc bỏ bạt ra cũng khổ lắm, bẩn kinh khủng luôn dây cả vào chân tay quần áo vì phải gấp lại bỏ cốp -> bẩn cả cốp xe luôn. Có 1 điểm mợ phải để ý là nếu phủ bạt lâu dưới trời nắng thì có khả năng bị phai màu bạt lên màu sơn xe, em nghe dọa thế cúng hơi ngại. Nhà mợ ở Cầu Giấy thì là ngay quê nội của em. Chị gái em với bà già em khi lái xe toàn đi giầy bệt ( luôn để sẵn trong cốp xe ), nhưng em có bà chị lái con MN2012 tuyền đi guốc 10-12cm, em cũng thắc mắc chả biết bà ý đi kiểu gì :D. Mợ gần Lê Thánh Tông thì hôm nào rảnh em mời mợ cafe tonkin nhé, nhà em ngay Hàm Long đầu dốc Bà Triệu. Số cầm chân của em là :0912154848
  Em cũng để xe ngoài trời nhưng em chả buồn che mợ ah, lích kích và bẩn lắm. Ngày xưa xe cũ nhà em cũng có bạt che nhưng về sau em vứt đi cũng vì lý do đó. Mợ hỏi lão SơnBH xem, lão là hội trường teamRS chắ là lão biết đấy. Em thấy mấy ông anh khuyên muốn che thì mua tấm bạt chữ nhật to phủ lên xe, bốn góc có 4 sợi dây buộc vào bốn bánh tốt hơn vì gió vẫn lưu thông qua lớp dưới bạt nên k0 bị om nhiệt và xe sẽ mát hơn. Em chịu, chưa thử bao giờ. Sorry vì em k0 giúp gì được mợ ! Hôm nào mợ rảnh em với mợ off cafe chui nhỉ, em mời ah.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top