Mình đang sài đây, Trước có nhờ Bạn ship từ trong Nam ra, Dùng ngon Bác ah, E thấy phù hợp, Trước E mua đâu đó hơn 7 củ thì phải. E dùng dc khoảng 3-4 năm nay rồi. Bác cứ yên tâm mà xúc thôi.
Chắc từ 28/04 thì phương tiện cơ giới mới được chạy thông suốt hết Cao tốc là rẽ ra đường tránh kỳ Anh luôn, Cao tốc thông thì đường ven biển lại siêu vắng.
1. K+ Trọn Vẹn (Mobile)
Giá gốc 1500K/năm nay chỉ còn 590K/năm
Hơn 110 kênh, bao gồm 5 kênh K+ (K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE, K+KIDS)
Trọn vẹn các nội dung thể thao: Ngoại hạng Anh, Cúp C1-C2 châu Âu, Formula 1, Tennis ATP, Golf PGA...
Xem mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính bảng...
E cũng ủng hộ cơ mà tăng phạt nguội đưa về Phường, Phường thu và xóa lỗi trên hệ thống, trường hợp không thu được mới để đăng kiểm thu luôn hộ, với ô tô thì dán phiếu phạt các xe dừng đỗ, giảm dần công an ra đứng đường nhiều như hiện nay mà chỉ cần các chốt nồng độ cồn và chống đua xe.
Có khả năng nào lại là tay phóng viên ảnh đó hả Các Cụ, Vì có thể có thẻ nên CS ko gắt gao. Chỉ là E suy luận thôi. Chứ người thường vượt sao được như vậy.
Thỏ ra quán nước Ép cà rốt, Gọi 2 ly + 1 đĩa hướng dương, ngồi từ sáng đến chiều là ok r, cần quán xa thì đạp xe 20-30 km là giải quyết dc kỳ nghỉ 1 ngày roài.