Trước tết em có làm 8 ghế ăn bọc da chân gỗ sồi giá tại xưởng 1500k/chiếc ngồi êm ôm lưng rất thích. Giờ em lại được cậu em làm nội thất tặng 1 bộ ưng hơn nên em muốn thanh lý bộ này, giá mong muốn 800k/chiếc, bác nào lấy cả em bớt còn 6tr. Các bác ưng nhắn em qua xem nhé ạ. Em cảm ơn. 0963.022.233.
Hihi sozy cụ em là nữ nên ko rành về máy. Cụ cần thêm thông số gì để em update ạ. Em chỉ biết là Mini3 pro còn mới nguyên, ông xã em được tặng, bóc hộp ra chơi chơi chút xong lại cất đi không dùng đến.
Chào các cụ mợ
Em đang nhòm căn thô 151m2 của BRG Lê Văn Lương mua để ở mà chủ đòi 110tr/m2 mà mới hđmb chưa có sổ. Em thấy giá cao ngất so với cuối năm ngoái. Không biết em có bị lạc hậu so với thị trường ko, hichic. Em kính nhờ các cụ mợ cho em xin ý kiến tư vấn:
- Giá thời điểm hiện tại bao...
Em đang thắc mắc là sao khu Xanh Villa quy hoạch quá đẹp thế mà giá cũng chỉ ngang Phú Cát City các cụ nhỉ? Trước thì chưa có sổ chứ giờ có rồi. Em đang xem căn 250m2 xây thô giá khoảng 65. Hay khu này có vấn đề gì khác ạ?
Cảm ơn các cụ đã cho ý kiến. Em cũng băn khoăn cái ngõ bé, tòa nhà ít tiện ích và giá cao quá. Nhưng em thì thích loanh quanh chỗ 29 Láng Hạ, cảm giác phố xá tiện lợi. Cũng tham khảo Brg 16 Láng Hạ và 138 Giảng võ rồi, giá cũng same mà được cái nọ lại kém cái kia. Hay là chờ mấy khu Thành Công...
Vâng đúng rồi ngõ 29 Láng Hạ thì đúng hơn. Em cũng đến xem rồi, giá chát quá. Nên họ mới bán được 1/2 thì phải. Nếu so với BRG 16 Láng Hạ và Grandeur 138 Giảng Võ thì theo cụ chỗ nào hợp lý hơn ạ? ( Giá, vị trí, tiện ích...)
Em đang định tìm mua 1 căn cc ở trung tâm để ở và đang nhòm The Nelson 29 Láng Hạ. Giá tầm 150-170tr/m2. Các cụ thông thái cho em hỏi với tầm giá này có thể mua ở đâu hợp lý hơn không ạ? Kính vodka các cụ ạ.
Mấy hôm vừa rồi nhà em đi chơi ko dùng sim Việt nên các cụ gọi ko được. Em vừa về chiều tối nay. Mai cụ nào hẹn xem xe thì em ở nhà cả ngày hầu chuyện các cụ nhé ạ. Các cụ cứ nhiệt tình mua thì em cũng nhiệt tình bán thôi ạ, hihi. Em xin cảm ơn.
Ôi xin lỗi cụ nhà em đi chơi mấy hôm nay mai mới về nên hơi xao nhãng chút. Các cụ hẹn xem xe thì tầm chiều mai sau 5h hoặc ngày kia cả ngày nhé ạ. Em xin cảm ơn các cụ đã quan tâm.
Cụ cần thêm thông tin gì em chiều tất 😁
Xe em đi đảm bảo ko đâm va lội nước, ko độ điếc gì hết ạ. Nội thất màu đen còn nguyên ko sờn rách. Còn ảnh thì em lười chưa chụp, với cả kiểu gì chả phải xem tận nơi.