Cụ đã hỏi thì ae trả lời theo quan điểm của mỗi người thôi và tất cả chỉ để cụ tham khảo còn quyết định mua xe nào thì cụ phải tự quyết chứ. Cụ nói vậy ae tự ái đấy
Túm lại là với thời tiết của VN thì chỉ cần nổ máy khoảng 30 giây là phải cho xe khởi hành ngay và chỉ chạy ở tốc độ chậm thôi phải ko ạ? (Em hỏi hơi ngu tý các Bác đừng mắng nhé)
Cám ơn các Bác đã quan tâm.
Em xin mô tả thêm 1 chút cho rõ: tiếng kêu như em đã nói chỉ xảy ra khi đỗ xe qua đêm còn khi đã chạy rồi thì hệ thống lái vẫn bình thường ạ. Em đang lo là hệ thống trợ lực có vấn đề khi dừng đỗ lâu.
Kính mong các Bác chỉ giáo thêm cho em ạ. Thanks các Bác!
Xe em là Camry 2.4G mới đi được 1.5vạn. Gần đây mỗi buổi sáng khi khởi hành có đánh lái thì nghe thấy tiếng kêu kít kít ở bánh trước bên phụ. Các bác cho em hỏi đó là hiện tượng gì và có nghiêm trọng không, có thể khắc phục bằng cách nào?
Xin chân thành cảm ơn các Bác!
Ở Hà Đông nếu làm sơn thì hỏi nhà Quang Huế mà làm. Trước tôi cũng tút 1 con Altis ở đó rồi, đẹp lắm chỉ mỗi tội giá hơi chát thôi. Nhưng tiền nào của đấy cụ ạ