Mấy hôm nay em đi dạo vài HEAD nó cũng báo giá như vậy nhưng không có hàng sẵn. Đặt hàng thì họ nói ko bít bao giờ có, thậm chí cả cụm khóa (3 củ) haizza.
Cũng may em bị mất chìa ở khu vực xa nhà em nên cũng đỡ.
Bác bít ngoài HN HEAD nào có sẵn cho em bít được ko ạ, e nhờ người quen chạy qua...
Chìa phụ thì Head có phôi sẵn. Cái e cần là phôi chìa chính (có nút bấm tĩm xe trong bãi) thì Head bảo chưa có giá từ Honda. Giờ ko bít làm sao đây.
Nghe nói chìa này giá khoảng 500-600k. Chí phụ thi chỉ khoảng 180k thôi
Chào các bác, tình hình la e sơ ý bị mất chiếc khóa chính co nút remote của xe Sh150i vn. Hỏi vài HEAD thì họ bảo chua có giá cập nhật của Honda cho loại này vì còn mới.
Bác nào biết có kn chỉ em mua chìa khóa này với.
Cám ơ các bác nhiều.
Có 1 head ở sg báo em SH150 2 màu xám, đen là 88,8 (bao sang tên) và 82,5 (ko bao sang tên). Mau trắng cao hơn 2 chai.
Theo các bác gia này múc đươc chưa vậy
Ngoài đó tụi HEAD còn giảm chứ trong này em hỏi các HEAD toàn báo 90 cho 150i đen, nâu & 92 cho trắng, đỏ, xám.
Hi vọng đến tháng 11 giá bán sẽ về niêm yết.
Bác Giang Nam cho em hỏi, cái vòng viền màu bạc trên cửa sổ máy lạnh, nhưng nằm bên tài, bác có bán cái vòng viền này ko? Xe của e k hiểu sao nó bi đứt gãy. Để thì k ảnh hưởng gí nhưng trông nhìn khó chịu.
Các bác vào trang http://www.1010tires.com/tiresizecalculator.asp?err=98&rsn=cde-no-cde-gen-by-svr này nhập thông số lốp xe hiện tại của mình ở mục trên, rồi nhập thông số lốp các bác muốn nâng cấp (có 3 hay 5 option). Nó sẽ tính ra loại thông số nào có dung sai chấp nhận cho phép (<3%)