Em không rõ chứ các khoản vay cũ của em từ trước năm 2026 đều được giữ nguyên lãi suất, không bị tăng nhưng cũng ko đc giảm. Hơi ngược so với trên báo.
Cá nhân em thấy nói vô dụng thì cũng không đúng lắm
Em thấy dù là Nga hay Iran họ đều tấn công theo kiểu bắn UAV tên lừa chim mồi đi trước, loại mang đầu nổ theo sau
với kiểu đánh chặn chính xác mà gặp đội spam thì không thủ được là bình thường.
Kinh nghiêm của em hay áp dụng do vị trí chân ga là ngang bánh xe. tính khoảng cách từ bánh trước đến đầu xe là dài bao nhiêu xong cứ thế mà ước lượng thôi cụ.dừng non 1 chút cho an toàn ạ.
Thế giới như 1 bàn cờ
Các cường quốc như Mỹ , Trung , Nga... là người chơi cờ. tầm cỡ Ukraina cũng chỉ là quân cờ.
Mang tầm nhìn từ vị trí còn không phải là quân cờ thì làm sao hiểu được người đánh cờ nghĩ gì. Vậy nên cụ thấy đúng là việc của cụ. Còn cả thế giới trừ đội tây lông ra thấy Putin...
Việc iran làm giàu uranium tới 60% là thông tin từ những năm 20 , 21 rồi . hiện tại chưa có thông tin là đã làm đến bao nhiêu %.
Nó vừa có tên lửa tầm xa , vừa có nguyên liệu chế tạo trên mức boom bẩn. Nên cá nhân em nhận định chắc chắn sẽ không có chiến tranh hạt nhân :D
Iran thiệt hại nặng mà cụ, giờ nó kiểu vào thế rồi, bỏ qua phòng thủ chỉ tấn công.
Mà đất nước Iran nó rộng hơn 1,6 triệu km2 trong khi thằng Israel có hơn 20.000 km2 không bằng 1 tỉnh của Iran. thì Iran muốn phòng thủ cũng khó.
Thưa cụ cao tốc pháp vân cầu giẽ nó mở rộng đến tận cao bồ và kết nối với tuyến cao bồ mai sơn từ lâu rồi ạ tên trên bản đồ của nó là CT01. Cụ có thể tự check kiểm tra
Còn em hỏi đưa ra thông tin rất rõ ràng lại kêu là vặn vẹo ?. Nhỡ đúng cụ kia chạy 90 trênđoạn 120 thì sao ?
cao tốc này có 2 chặng
1. chặng từ pháp vân => nút giao đại xuyênđi max 100km/h
2. chặng từ nút giao đại xuyên => nút giao cao bồ đi max 120km/h
Cụ thử nhớ lại xem có phải đi 90km/h ở làn 120km/h không :D
chứ nghe mô tả qua em thấy nghi lắm.
này quá là bình thường luôn.
Sắp tới mà EU vẫn chậm chạp thì kiểu gì anh Zê nhà em chả lên chỉ tay thẳng mặt bảo UK sẽ thua nếu khôngđược duyệt khoản vay 90 tỷ ơ.
https://vnexpress.net/ong-zelensky-ukraine-se-thua-neu-my-cat-vien-tro-4818111.html
Vâng thì rõ ràng ông kia nói cũng chưa bên nào dám bảo ông nói sai. Thế Nga không yếu vậy nó phải mạnh đúng không ? Hay là lại kiểu không yếu cũng không mạnh =))
Còn cái phát biểu của ông bộ trưởng ý trong game người ta gọi là gáy. ai đang thắng thì người đó gáy thôi. Ai phản đối thì mời nhào vô.
Không đúng thì sao giỏi thì nhào vô đi
Nga mà yếu thì lại thành Nam Tư thứ 2 bị nguyên team NATO nhảy vào ăn thịt lâu rồi.
giờ đang đánh ủy nhiệm nguyên 1 khối mà lại không mạnh. Hay ít nhất hành động của khối NATO như hiện nay chính là đang công nhận Nga nó mạnh vậy là được rồi.
Chết cũng cắn...
Cụ đùa em à ?Đọc đến đoạn này thì đúng là cụ coi thường trí tuệ của các cụ trong nhóm quá.
Lần đầu tiên em thấy có người bảo phát ngôn của một Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ là ý kiến cá nhân.